Atalink – Giải pháp quản trị chuỗi cung ứng dành cho doanh nghiệp

atalink

Qua việc cung cấp một hạ tầng kết nối minh bạch, công bằng, lấy tính hiệu quả trong công tác quản trị làm động lực cho sự thành công của khách hàng, Atalink giúp doanh nghiệp tăng giá trị thông qua năng lực kết nối, tương tác với đối tác, với thị trường.

Công ty TNHH Công nghệ Atalink do doanh nhân Nguyễn Quang Huy đồng sáng lập và điều hành được biết đến là một công ty hàng đầu tại Việt Nam cung cấp giải pháp Quản trị chuỗi cung ứng trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây (Cloud-based Solution-as-a-Service) đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như: Tăng sự hiểu biết về quá trình mua – bán hàng, giúp giảm đáng kể chi phí nhân sự và chi phí mua hàng bằng các quy trình hiện đại; tận dụng và tối ưu hóa nguồn lực của doanh nghiệp, quản lý hiệu quả, không giới hạn số lượng nhà cung cấp, tăng hiệu quả giao tiếp truyền tải thông tin tốt, nhanh, chính xác; Gắn kết các doanh nghiệp, tổ chức với nhau thông qua mạng trực tuyến, quảng bá hoạt động, tin tức, hình ảnh của doanh nghiệp đến đúng đối tượng; Tìm kiếm, khai thác đúng thị trường, đúng đối tượng cần, tăng cơ hội doanh thu, từ đó tăng giá trị doanh nghiệp.

Qua việc cung cấp một hạ tầng kết nối minh bạch, công bằng, lấy tính hiệu quả trong công tác quản trị làm động lực cho sự thành công của khách hàng, Atalink giúp doanh nghiệp tăng giá trị thông qua năng lực kết nối, tương tác với đối tác, với thị trường.

Cơ sở dữ liệu chuẩn hóa trên quy mô lớn với các ngành nghề kinh tế, danh mục doanh nghiệp, các chủng loại sản phẩm đa dạng của Atalink đem lại sức mạnh vượt trội cho Doanh nghiệp trong quản trị chuỗi cung ứng, đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất ở đẳng cấp quốc tế

toan-cau

Sự minh bạch và hiệu quả của Atalink giúp doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm trong giao dịch, đặc biệt qua hệ thống xác thực doanh nghiệp, xác thực người dùng, xác thực và truy xuất nguồn gốc sản phẩm, đảm bảo từng giao dịch là tin cậy, với đúng đối tác, có truy vết chi tiết toàn bộ lịch sử giao dịch.

Những tính năng trên ứng dụng có thể được thiết kế, tùy biến riêng theo yêu cầu của khách hàng, giúp tối ưu hóa các nguồn lực dựa trên đặc thù kinh doanh, nhằm nâng cao giá trị doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất.

Atalink khởi tạo sẵn thông tin của gần 800,000 doanh nghiệp Việt Nam. Các doanh nghiệp được phân loại vào hệ thống ngành nghề chuẩn hóa quốc tế 5 cấp. Thông tin, ngành nghề của doanh nghiệp được cập nhật mới bởi người có thẩm quyền của doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, Atalink còn cung cấp thêm chức năng kết nối giao thương dành cho Hiệp hội và hội viên, giúp tối ưu hóa nguồn lực, đảm bảo tính hiệu quả, minh bạch trong quản lý, tăng cường xúc tiến giao thương giữa Hội viên với các tổ chức trong và ngoài hội.

Với lợi thế nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các giải pháp và dịch vụ hỗ trợ dựa trên công nghệ trên toàn thế giới cùng với đội ngũ các kỹ sư trẻ, năng động, sáng tạo kết hợp với các chuyên gia giàu kinh nghiệm, sẵn sàng hoàn thành chuyên nghiệp bất kỳ dự án nào trong thời gian và ngân sách theo kế hoạch, Công ty TNHH Công nghệ Atalink ngày càng phát triển mạnh mẽ và trở thành một tên tuổi lớn trong ngành.

Ông Nguyễn Quang Huy, giám đốc công ty tin rằng tài năng tốt nhất của một người khi được thêm vào người khác tạo ra kết quả vượt xa những gì một người có thể làm một mình. Từ đó, ông tạo ra nhiều chính sách để thúc đẩy sự hợp tác và hợp tác trong nội bộ giữa các đơn vị, cá nhân và bên ngoài với các đối tác, khách hàng và cộng đồng. Tại Atalink, thành công của khách hàng là niềm hạnh phúc và là chìa khóa cho sự thành công và thịnh vượng của công ty.

Trên cơ sở xác định mối quan hệ cùng có lợi là trung tâm của tất cả các hoạt động của Atalink với các đối tác, ông Nguyễn Quang Huy luôn tập trung cung cấp các giá trị cho khách hàng bằng cách cung cấp cho họ các sản phẩm chất lượng vượt trội để đáp ứng và vượt quá mong đợi của khách hàng. Đó là sự xuất sắc trong bất cứ điều gì mà công ty tạo nên làm với nguyên tắc cao nhất là Không bao giờ ngừng cải thiện chất lượng. Thêm vào đó, công ty luôn coi con người là tài sản lớn nhất và là nguồn lực quan trọng nhất được phát triển, từ đó có các chương trình đào tạo và dẫn dắt để nhân viên khám phá tiềm năng của bản thân, mở khóa tiềm năng để đạt đến thành công. Đồng thời, với 5 giá trị cốt lõi: Đơn giản – Công bằng – Minh bạch – Hiệu quả – Tiện lợi, tin chắc rằng, khách hàng sẽ thật sự hài lòng về các dịch vụ của Atalink.

son-hai-clb-dn-ho-tran-2

Một trong những định hướng phát triển doanh nghiệp của Doanh nhân Nguyễn Quang Huy là kết nối, giao lưu cùng nhiều hội nhóm, câu lạc bộ doanh nhân. Đến với CLB doanh nhân Họ Trần tại TP.HCM, mặc dù không phải là hội viên nhưng với những ý nghĩa to lớn mà CLB mang lại cho hội viên, doanh nhân Quang Huy quyết định đồng hành cùng với chương trình Trần Gia By Night lần IV 2019.

Trần Gia By Night lần IV 2019 không chỉ là một sân chơi thường niên dành cho các hội viên và các hội bạn, mà Trần Gia By Night lần IV với chủ đề Giấc mơ Quê với những đổi mới hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút vô cùng ý nghĩa cho người tham dự. Sự đồng hành của Công ty TNHH Công nghệ Atalink sẽ góp phần mang lại thành công cho chương trình vào ngày 18/10 sắp tới.

Tường Vi