đọc tin nhanh

An Gia Việt là nhà thầu chuyên thi công nhà máy xử lý nước thải, chất thải, nhà xưởng, công trình dân dụng và các công trình hạ tầng kỹ thuật. Công ty luôn đặt mục tiêu an toàn, chất lượng, tiến độ cho tất cả các dự án tham gia.

An Gia Việt coi sự phát triển của doanh nghiệp gắn liền với lợi ích của khách hàng; từ đó dựa trên sự cân nhắc những lợi ích khách hàng có thể nhận được để xác định phương thức phục vụ một cách tốt nhất. Công ty không chỉ mang lại những sản phẩm an toàn, chất lượng, đúng tiến độ mà còn giải tỏa tất cả những lo ngại, rủi ro mà khách hàng phải đối mặt trong suốt quá trình thực hiện dự án.

an-gia-viet-tran-gia-by-night-3

an-gia-viet-tran-gia-by-night-4

an-gia-viet-tran-gia-by-night-5

 an-gia-viet-tran-gia-by-night-7

Một số công trình xây dựng của An Gia Việt

Theo ông Trần Minh Cảnh, Chủ tịch HĐTV Công ty An Gia Việt, công ty luôn xem nguồn nhân lực là yếu tố quan trọng nhất trong mọi chiến lược kinh doanh. Với sự thay đổi không ngừng của thị trường và những yêu cầu khắt khe của khách hàng, đội ngũ nhân viên giỏi chính là câu trả lời ưng ý nhất cho các tối tác. Vậy nên việc tuyển mộ, đào tạo, huấn luyện nhân sự một cách đầy đủ mọi kỹ năng theo từng vị trí luôn được xây dựng cụ thể theo từng giai đoạn phát triển, nhằm mục tiêu trang bị chuyên nghiệp nhất các kỹ năng để làm thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng.

an-gia-viet-tran-gia-by-night-8

Doanh nhân Trần Minh Cảnh – Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH TM XD An Gia Việt

Nhiều năm qua, An Gia Việt luôn đồng hành cùng với sự thay đổi nhận thức của cộng đồng về tầm quan trọng của việc gìn giữ môi trường sống. Ngày càng nhiều các đơn vị chuyên về xử lý chất thải, nước thải chọn công ty làm đối tác chiến lược, điều này đã tạo cơ hội cho An Gia Việt phục vụ cộng đồng, nâng cao chất lượng cuộc sống. Đó chính là niềm tự hào cũng như động lực phát triển của công ty.

Ông Trần Minh Cảnh xác định, sứ mệnh của công ty đối với thị trường là cung cấp dịch vụ an toàn nhất, với chất lượng cao nhất, với tiến độ hợp lý nhất và tư duy cao nhất. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội, trong mỗi dịch vụ đều làm hài lòng và thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.

an-gia-viet-tran-gia-by-night-9

an-gia-viet-tran-gia-by-night-1

Mặt khác, đối với cổ đông và đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác và cổ đông; luôn gia tăng các giá trị đầu tư và bền vững.

Còn đối với cộng sự: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện có thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả cộng sự.

Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, khuyến khích và tôn tạo tinh thần tương ái, thiện nguyện.

an-gia-viet-tran-gia-by-night-2

Những giá trị cốt lõi trong kinh doanh của công ty bao gồm Tín – Tâm – Nhân – Trí còn được vận dụng vào những hoạt động mang ý nghĩa lớn đến cộng đồng. Bên cạnh đó, tự hào là một người con họ Trần, doanh nhân Trần Minh Cảnh tham gia tài trợ chương trình Trần Gia By Night lần IV do CLB Doanh nhân Họ Trần tổ chức. Tại đây quan điểm kinh doanh cùng với những bài học quý giá trên thương trường sẽ được ông chia sẻ để làm nền tảng cho những doanh nhân trẻ có động lực phấn đấu. Đây cũng chính là tâm huyết của ông, mong muốn được lan truyền những giá trị tốt đẹp trong kinh doanh để nâng cao chất lượng của cuộc sống.

an-gia-viet-tran-gia-by-night-10

Chương trình thường niên Trần Gia By Night lần IV với chủ đề Giấc mơ quê dự kiến tổ chức vào ngày 18/10/2019.

tran-van-viet-cnc-1

Liên hệ: Công ty TNHH TM XD An Gia Việt

Địa chỉ: 355 Nguyễn Văn Linh, TP Bà Rịa, BRVT

Điện thoại: (0254) 653 61 68

Email: info@angiaviet.com.vn

Văn phòng đại diện

Địa chỉ: 102A Lê Hồng Phong, TP Vũng Tàu, BRVT

Điện thoại: (0254) 653 61 68

Tường Vi