HH hình thể Victorria Nguyễn công bố ngưng hoạt động kinh doanh và vị trí gương mặt đại diện của Mỹ phẩm OHANA

victoria-thuy-ohana-1

Do vừa mở rộng hoạt động kinh doanh riêng của bản thân, Hoa hậu hình thể Victorria Nguyễn đành tạm ngưng công việc đại diện thương hiệu Mỹ phẩm OHAN. 

Sau thời gian Hoa hậu hình thể Victorria Nguyễn xuất hiện với hình ảnh đại diện thương hiệu Mỹ phẩm OHANA phía truyền thông đã quan tâm và đăng tải thông tin. Theo đó, Ms. Body Victorria Nguyễn kí kết hợp đồng chính thức gia nhập OHANA với vị trí là đại diện thương hiệu. Tuy nhiên, thời gian gần đây Victorria Nguyễn cho biết, thời điểm đó cô rất vinh dự và vui vẻ khi nhận được lời mời làm Đại diện thương hiệu cho Mỹ phẩm OHANA do Công ty TNHH TM & DV MP Hàn Việt sản xuất và Công ty XNK & TM Dược Mỹ Phẩm Miss Ruby phân phối.

victoria-thuy-ohana-3

Trong thời gian kí kết hợp đồng với công ty, Victorria đã rất hãnh diện và cố gắng đưa thương hiệu mỹ phẩm tới tay rất nhiều người tiêu dùng và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Nhưng thời gian gần đây khi vấn đề kinh doanh bất động sản cao cấp mà cô vẫn hoạt động trong suốt thời gian qua, rất nhiều dự án và công việc của cô càng lúc bận rộn hơn. Chính vì vậy, cảm nhận được bản thân không thể tiếp tục đương nhiệm vị trí này nữa nên đã kết thúc vị trí đại diện thương hiệu sớm hơn dự định và ngưng kinh doanh mỹ phẩm.

victoria-thuy-ohana-2

Với uy tín của bản thân và niềm tin của khách hàng, những người yêu mến Victorria Nguyễn, mặc dù đã không còn là đại diện của OHANA nữa nhưng vẫn rất nhiều người nhớ đến và gửi gắm niềm tin vào OHANA bởi tin tưởng Victorria Nguyễn, gương mặt đã từng là đại diện xuất sắc của hãng mỹ phẩm này. “Thực sự rất trân trọng cảm ơn tình cảm của các bạn bè trên toàn quốc đã gửi gắm và tin tưởng tôi, mặc dù đã không còn là đại diện thương hiệu” – Victorria Nguyễn xúc động nói. Cô cũng nhắn nhủ với mọi người rằng, phải lựa chọn thật kĩ sản phẩm để sử dụng, khi hiện nay có tràn lan mỹ phẩm trên thị trường.

Thông tin được đại diện truyền thông phía Ms. Body Victorria Nguyễn chia sẻ.

Thu Nguyễn