Bí quyết giúp cô dược sĩ 30 tuổi thành công với kinh doanh sản phẩm cao cấp 

Hinh Dai dien

Phương Duyên – cô dược sĩ đại học đang sinh sống và làm việc tại Đồng Tháp là một trong những đại lý kinh doanh xuất sắc đã nhận thưởng chuyến du lịch Hàn Quốc từ công ty TNHH Alba International trong tháng 11/2019.

AI-PR-phuongduyen-hinh-1
Phương Duyên trong chuyến du lịch Hàn Quốc nhận thưởng từ Alba International 

Lê Thị Phương Duyên đang công tác tại Phòng Đăng ký và Quản lý sản phẩm thuộc Công ty cổ phần xuất nhập khẩu y tế DOMESCO tại Đồng Tháp. Từng là người sống nội tâm, thích đọc sách, thời gian trong ngày thường chỉ tiếp xúc với giấy tờ, công thức, dược phẩm,… nên khi biết Duyên đạt doanh số xuất sắc trong kinh doanh khi hợp tác cùng Alba International thì bạn bè và đồng nghiệp không khỏi ngạc nhiên.

“Phần lớn mọi người đều nghĩ chắc dược sĩ thì làm chuyên môn thôi chứ sao kinh doanh được, phải nói chuyện giỏi, xã giao tốt, nhiều mối quan hệ nữa thì may ra”. Phương Duyên chia sẻ, nhưng từ khi quyết tâm kinh doanh, Phương Duyên đã cho mọi người thấy nếu có đam mê, kiên trì thì sẽ làm được. 

Phương Duyên không phải là người thích phô trương nhưng khi chính bản thân cô làm việc giỏi, tự nhiên kết quả đều được mọi người biết đến. Chuyến du lịch thưởng Kênh Phân Phối của Alba International là một điển hình và quyết tâm kinh doanh của Phương Duyên đã cho thấy “quả ngọt” thực sự mà không phải ai bắt tay kinh doanh cũng dễ dàng đạt được. 

Làm sao để từ một người ít nói, thích cà phê, dạo phố một mình lại thay đổi nhiều đến vậy? “Bí quyết của Duyên hả? Duyên không thay đổi tính cách, mình vẫn vậy thôi, chỉ là bản thân quá yêu thích và đam mê sản phẩm. Mình tư vấn cũng chỉ bằng sự chân thành nhất, sản phẩm tốt thật nên những lời nói ra đều là sự thật. Và chính bản thân dùng sản phẩm thật sự nên mình càng hiểu rõ hơn người đối diện đang cần gì”.

AI-PR-phuongduyen-hinh-2
Duyên cùng sản phẩm SkinShot giúp cô “bén duyên” với kinh doanh cùng Alba International.

Bên cạnh đó, không thể không kể đến chính nghề nghiệp hiện tại đã góp phần giúp Phương Duyên tự tin khi kinh doanh sản phẩm nhập khẩu cao cấp của Alba International. Với kiến thức dược, Duyên tự tin với thành phần chất lượng, an toàn, lành tính trong sản phẩm SkinShot, NONI100 và Tinh chất Manuka đang kinh doanh. 

“Không bao giờ là thất bại, tất cả chỉ là thử thách” của nhà sáng lập Tập đoàn Hyundai Chung Ju-Hung là một trong những quyển sách Phương Duyên yêu thích nhất và gần như “vận” cả vào suy nghĩ, hành động của cô trong kinh doanh. 

Năm 2018, khi sản phẩm SkinShot được nhập khẩu và phân phối chính thức vào thị trường Việt Nam thì Phương Duyên đã trở thành đại lý nhưng đó cũng là thời điểm Duyên gặp nhiều biến động trong cuộc sống nên tạm dừng kinh doanh cùng Alba International một thời gian vì chưa đủ khả năng và thời gian chăm sóc những khách hàng cao cấp. 

Suốt thời điểm đó, từng có bạn bè rủ cô kinh doanh những sản phẩm bình dân trong nước để thu lời nhanh nhưng Duyên đều từ chối “Nếu kinh doanh thì Duyên chỉ muốn phân phối SkinShot và những sản phẩm cao cấp của Alba International vì đã sử dụng và thấy rõ chất lượng”. Và thực sự, khi cuộc sống ổn định hơn, cô đã quay trở lại kinh doanh cùng Alba International một lần nữa vào tháng 6/2019, hoạt động xuất sắc và nhận được những thành quả xứng đáng. 

AI-PR-phuongduyen-hinh-3
Phương Duyên cùng chị Lương Đông Anh (giữa) – Giám đốc Alba International trong chuyến du lịch Hàn Quốc Tháng 11/2019

Ngoài việc đạt thưởng xuất sắc trong kinh doanh, hiện tại Phương Duyên cùng với sự hỗ trợ lớn từ chị Nguyên Lê – Tổng Đại Lý khu vực Đồng Tháp – Bạc Liêu – Cà Mau, là một trong những đại lý mở rộng được đội nhóm kinh doanh sang thị trường Campuchia còn rất nhiều tiềm năng.

“Với bản thân Duyên, nếu nói tự lực một mình để đạt được thành quả này thì chưa chính xác. Phải nói là nhờ “thiên thời – địa lợi – nhân hòa”, may mắn tìm được nguồn sản phẩm tốt, công ty Alba International uy tín, thị trường chuộng vẻ đẹp tự nhiên bền vững, lại gặp được chị Tổng Đại Lý cũng rất quyết liệt, luôn hỗ trợ rất nhiệt tình để các bạn trong đội nhóm cùng phát triển với nhau”. Việc đi cùng nhau theo một định hướng chung, không ngừng “tiếp lửa” cho nhau trước thử thách đã giúp Phương Duyên càng tin tưởng hơn vào con đường kinh doanh bền vững đang theo đuổi. 

AI-PR-phuongduyen-hinh-4
Phương Duyên (áo trắng) cùng đội nhóm kinh doanh với thành tích vượt trội trong năm 2019.

Nếu Duyên xem mọi thứ đều là thử thách thì có phải bản thân cô ấy chưa từng có thất bại? “Có chứ. Ai mà không có thất bại. Bản thân mình đã có một cuộc hôn nhân chưa thành công. Nhưng may mắn là mình dám đứng lên đối diện với điều đó, hiện tại mình cũng đang là mẹ đơn thân. Song, cũng từ thất bại đó chính mình có động lực nhiều hơn trong cuộc sống”.

Thất bại ở đâu thì đứng lên ở đó. Phương Duyên đã từng thất bại trong hôn nhân nhưng chọn dùng thái độ tích cực để đón nhận điều đó, con trai chính là động lực giúp cô sống hạnh phúc và làm việc tốt hơn mỗi ngày. Để sống thì dễ nhưng để sống tích cực sau những thất bại hay thử thách thì mới khó. Nhưng Phương Duyên đã làm được và làm rất tốt.

 “Cuộc sống rất công bằng, khi Duyên rời xa 1 người thì Duyên lại may mắn gặp được những người đồng hành giúp đỡ Duyên rất nhiều và đạt được thành công kinh doanh như hiện tại – Quan trọng là chúng ta phải kiên trì, đôi khi hơi lì lợm, nhưng quả ngọt sẽ đến sớm thôi”. Duyên cười.

————————————————————————————–

Tham khảo thêm thông tin sản phẩm của Alba International nhập khẩu và phân phối:

SKINSHOT – Nước uống đẹp da – AMC Group Tây Ban Nha

* Fanpage : https://www.facebook.com/skinshotvn/

* Website : http://skinshot.vn

* ISG: https://www.instagram.com/skinshotvn

—————————————————————————————

NONI100 – Nước uống chăm sóc sức khoẻ người thân yêu – GNM Hàn Quốc 

* Fanpage : https://www.facebook.com/noni100juice

* Website : http://noni100.vn

* ISG : https://www.instagram.com/noni100juice/

—————————————————————————————-

Tinh chất Manuka – serum thiên nhiên chăm sóc da – Aotea New Zealand

* Fanpage: www.facebook.com/aotea.vn

*Website: http://aotea.vn

*ISG: http://www.instagram.com/aotea_vn

  Share: