Doanh nhân Victorria Nguyễn chinh phục những chặng đường mới

victorria-thuy-bat-dong-san-1

Thời gian gần đây, doanh nhân Victorria Nguyễn (Nguyễn Thị Thúy) khiến mọi người bất ngờ khi tham gia kinh doanh ở nhiều lĩnh vực, lúc thấy chị sành điệu trong những thiết kế trong cửa hàng thời trang của chị, lúc lại thấy chị năng lượng khi chia sẻ về những sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp và gần đây người ta lại thấy chị ở một lĩnh vực khác, kinh doanh bất động sản. 

victorria-thuy-bat-dong-san-2

Có lẽ, người phụ nữ không biết mệt mỏi này luôn tìm kiếm cho mình những điều mới mẻ. Chị là người trẻ, cũng đã trải qua quá trình khởi nghiệp và cũng gặp rất nhiều khó khăn. Ở mỗi vị trí, chị đều hoàn thành tốt vai trò của mình và để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp. Đầu năm 2020, chị xây dựng thương hiệu thời trang Victorria Fashion với đa dạng phong cách thiết kế, nhưng chủ đạo hướng đến phong cách sang trọng, đẳng cấp của doanh nhân. Ở lĩnh vực này, chị chia sẻ, đó là đam mê từ bé của chị.

victorria-thuy-bat-dong-san-6

Mới đây, người ta lại thấy chị trở lại thị trường bất động sản sau một thời gian vắng bóng. Doanh nhân Victorria Nguyễn bén duyên với bất động sản từ năm 2006, lúc mới bước vào nghề, chị gặp muôn vàn khó khăn. Tuy nhiên, với tính kiên trì, ý chí chinh phục những điều khó giúp chị từng khá thành công trong lĩnh vực này.

victorria-thuy-bat-dong-san-5

Doanh nhân Victorria Nguyễn chúc mừng doanh nhân Đỗ Thị Vân Anh ra mắt sản phẩm mới

victorria-thuy-bat-dong-san-9

Bằng cách giới thiệu khéo léo, cùng với sự quyết đoán và chu đáo với khách hàng, chị không không chỉ đem lại lợi nhuận cho công ty mà trước hết là cho khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong kinh doanh, chị là người hiểu rõ về ý nghĩa của chữ “tín” và chị quyết tâm gìn giữ bằng được.

victorria-thuy-bat-dong-san-7

Bên cạnh đó, từ việc kinh doanh thời trang đã giúp chị trở nên có những góc nhìn đặc biệt trong thẩm mỹ, biết cách tân trang, sắp đặt, trang trí cho những căn nhà, những dự án mà chị giới thiệu. Mong rằng, sự trở lại này, nữ doanh nhân sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

victorria-thuy-bat-dong-san-8

PV