Lên tiếng sau 3 năm im hơi, “bà chủ hoa hậu” năm xưa nói gì?

stellachang-natue

Thừa nhận sai lầm, thất bại đứng lên làm lại, “bà chủ hoa hậu” năm xưa giờ đây đã thẳng thắn chia sẻ trước báo giới những “góc khuất” về sự cố năm xưa…

Trong cuộc sống đặc biệt là trong kinh doanh rất là khó để một doanh nghiệp hay người làm kinh doanh không mắc bất cứ một lỗi lầm nào.Tuy nhiên có những lỗi lầm chỉ cần sửa sai bằng việc rút kinh nghiệm nhưng cũng có những sai lầm phải trả giá bằng cả một sự nghiệp. Dường như sẽ rất là khó để có thể trải lòng về những thất bại đã qua của mình, vì nó sẽ là những điểm đen trong lịch sử kinh doanh của người doanh nhân. Nhưng sau khi lắng nghe những chia sẻ của nữ doanh nhân đã từng trải qua thất bại thì chúng ta sẽ hoàn toàn thay đổi suy nghĩ về việc đó. Người mà chúng tôi nói đến đó là “bà chủ hoa hậu” Nguyễn Thu Trang, đã được nhắc đến rất nhiều trong khoảng thời gian năm 2017 với sự cố kinh doanh “nổi đình nổi đám”.

Trong suốt hơn 3 năm qua, dường như bà Trang đã mất tích khỏi “bản đồ truyền thông” của Việt Nam, những tưởng khó khăn “quật ngã” và khiến bà từ bỏ mục tiêu kinh doanh của mình, thế nhưng mới đây, sự cố của MC Trấn Thành về việc gỡ bài thì mọi người bắt đầu chú ý đến người Chủ tịch của tập đoàn nơi Trấn Thành hiện đang làm Giám đốc của công ty thành viên. Hóa ra là trong suốt hơn 3 năm qua, nhân vật này lặng lẽ làm và chứng minh khả năng của mình, không ồn ào, mặc dù những ồn ào lần này liên quan đến công ty bà Trang nhưng nó hoàn toàn khách quan, bị đưa đẩy chứ không phải là do làm truyền thông hay gì cả, nhưng một lần nữa để xem bản lĩnh của nhân vật này.

stella-natural-1

“Bà chủ hoa hậu” Nguyễn Thu Trang hiện tại đang rất thành công với cương vị Chủ tịch Hội đồng Quản trị Thingo Group. Gắn với danh xưng này bởi Bà Thu Trang từng đạt danh hiệu Hoa hậu Đại sứ Doanh nhân Toàn năng châu Á 2018.

Theo tìm hiểu, vào năm 2017, bà Nguyễn Thu Trang được biết đến là chủ sở hữu lô hàng trị giá 11 tỷ đồng do Đội 6 Cục Quản lý thị trường Hà Nội thu giữ. Xoay quanh câu chuyện này, bà Thu Trang không né tránh, thẳng thắn cho biết: “Năm 2017, tôi là người đại diện pháp luật của công ty TS VN, ở thời điểm đó công ty đã xảy ra sự việc liên quan đến sản phẩm chưa được đảm bảo theo quy định của pháp luật. Cục Quản lý thị trường Hà Nội đã kiểm tra, thông báo việc vi phạm và xử phạt hành chính theo quyết định xử phạt số 01000004/QD_XPVPHC”.

“Sự việc đó chỉ dừng lại ở mức độ xử phạt hành chính, chúng tôi đã thực hiện đầy đủ nghĩa vụ nộp phạt với Nhà nước và xử lý lô hàng theo quy định. Sau đó, để bắt nhịp với xu thế thị trường, đáp ứng nhu cầu khách hàng, tôi đã tiếp tục kinh doanh cùng Công ty Cổ phần đầu tư Thương mại và Dịch vụ Thingo (Thingo Group)” – Bà Thu Trang nhấn mạnh.

Liệu chúng ta có đủ can đảm nhìn nhận lại tất cả và xem đó là một bài học kinh nghiệm quý giá như Chủ tịch Nguyễn Thu Trang. Có thể thấy, điều mà bà Thu Trang nói ra khiến nhiều người phải suy nghĩ lại. Suy nghĩ về tư duy nhìn nhận vấn đề, suy nghĩ về cách giải quyết và hoàn thiện bản thân tốt lên mỗi ngày. Không phải là kiểu sợ hãi hay né tránh.

stella-natural-2

Chủ tịch Nguyễn Thu Trang nhiệt huyết phát triển Thingo Group ngày càng lớn mạnh.

Mặc dù có nhiều luồng ý kiến trái chiều nhắc nhớ về sự cố này và khiến không ít người sau khi biết được đã hoài nghi về thành công hiện tại của bà chủ “hoa hậu” nhưng bằng những sản phẩm chất lượng đã phát triển, những thương hiệu uy tín được ra mắt kèm cam kết đảm bảo an toàn cho người sử dụng và chặng đường phát triển “xương máu” đã làm cho nhiều người phải thay đổi suy nghĩ. Với bà Nguyễn Thu Trang, nói nhiều thì chi bằng làm nhiều để cống hiến cho xã hội, từ đó hành trình kinh doanh mới thật sự ý nghĩa.

stella-natural-3

stella-natural-4

Không chỉ dành nhiều tâm huyết để phát triển thương hiệu, góp phần phát triển kinh tế nước nhà, bà Nguyễn Thu Trang còn hết lòng góp sức giải quyết khó khăn cho người dân ở nhiều vùng miền, chung tay cùng cả nước chống dịch Covid-19 bằng những đóng góp thiết thực.

Bằng lối tư duy tích cực và đổi mới, Thingo Group đã nhanh chóng thay đổi mô hình kinh doanh tổ chức hoàn thiện lại bộ máy quản lý theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, đáp ứng kịp thời với sự dịch chuyển của nền kinh tế thị trường, chuyển từ phương thức kinh doanh truyền thống sang chú trọng đầu tư vào ngành kinh doanh trực tuyến trên nền tảng công nghệ số 4.0.

Bên cạnh đó còn cam kết mang đến một môi trường đầu tư tin cậy, chuyên nghiệp cho khách hàng, đối tác, hiện nay Thingo Group đã và đang hướng đến sản xuất, kinh doanh các sản phẩm có nguồn gốc từ thảo mộc, thiên nhiên, lành tính giúp hỗ trợ tăng cường sức khoẻ, hệ miễn dịch. Các sản phẩm lưu hành trên thị trường đều qua quá trình kiểm tra, giám định nghiêm ngặt, được bảo đảm chất lượng từ các cơ quan chức năng. Hiện nay, Thingo Group đã có được 1 chỗ đứng khá vững chắc trước những yêu cầu ngày càng khắt khe của người tiêu dùng.

Bên cạnh câu chuyện năm xưa, “bà chủ hoa hậu” cũng nhắc đến sự việc Trấn Thành xóa bài viết liên quan đến nội dung quảng bá sản phẩm của công ty để tránh những thông tin sai lệch bị đồn thổi hơn nữa, Bà Nguyễn Thu Trang cho biết: “Hiện nghệ sĩ Trấn Thành đang giữ cương vị Giám đốc điều hành True Natural Việt Nam, việc một lãnh đạo đăng tải bài viết với nội dung quảng cáo cho sản phẩm của Công ty do mình điều hành là một hoạt động marketing thường xuyên, với mục đích giới thiệu tới cộng động một sản phẩm tốt, uy tín, chất lượng, giúp cho nhiều người tiêu dùng biết đến”.

“Tất cả những hoạt động này được ê-kíp của Công ty và ê-kíp của nghệ sĩ Trấn Thành chuẩn bị và thực hiện theo kế hoạch đã được nghệ sĩ Trấn Thành phê duyệt, việc gỡ bỏ bài đăng nhằm điều chỉnh, cải tiến nội dung bài viết, thiết kế hình ảnh và một số yếu tố khác chưa đạt tiêu chuẩn” – Chủ tịch Hội đồng quản trị Thingo Group nhấn mạnh.

stella-natural-5

Lý giải của bà Thu Trang được dân mạng chụp lại và xác thực nam nghệ sĩ có thay đổi nội dung trên poster.

Chủ tịch Nguyễn Thu Trang còn lý giải thêm về chất lượng và tính pháp lý của sản phẩm: “Những sản phẩm do True Natural cung cấp ngoài thị trường luôn tuân thủ theo đúng yêu cầu của pháp luật quy định, đặc biệt dưới sự lãnh đạo của Giám đốc điều hành Trấn Thành, các sản phẩm luôn đề cao giá trị về mặt chất lượng, uy tín đối với người tiêu dùng lên hàng đầu. Trên trang fanpage chính thức của True Natural cũng như fanpage của nghệ sĩ Trấn Thành cũng đã chia sẻ, cung cấp thông tin về yếu tố pháp lý của sản phẩm để tránh tâm lý hoang mang, hoài nghi của người tiêu dùng, khách hàng đối với sản phẩm và thương hiệu True Natural nói chung và nghệ sĩ Trấn Thành nói riêng”.

Không ai không có quá khứ thiếu sót để hoàn thiện, chính vì thế, cách chúng ta nhìn nhận đừng chỉ nằm ở khía cạnh phán xét mà hãy tìm hiểu kỹ lưỡng để đưa ra những kết luận xác đáng nhất. Một khi người trong cuộc đã dám đứng lên nói rõ mấu chốt của vấn đề thì cũng mong mọi người sẽ có cái nhìn khách quan, khép lại quá khứ và cùng nhìn về những thành tựu hiện tại của họ, để họ có thêm động lực trên con đường phát triển kinh doanh của mình, để họ có những đóng góp làm cho xã hội này tốt đẹp hơn.

Nguồn: True Natural Việt Nam