Những gì có trong đầu bạn, ắt sẽ có trong tay bạn

thu-hong-3

Đó là câu nói đã truyền cảm hứng cho Thu Hồng để ngày hôm nay, chị trở thành Giám đốc kinh doanh của Tập đoàn Dược Mỹ phẩm Hương Thảo Group với thu nhập lên tới 50 triệu/tháng.

Trước khi đến với Hương Thảo Group, Thu Hồng đã từng trải qua nhiều công việc khác nhau. Sinh ra trong một gia đình thuần nông, tuổi thơ của chị gắn với ruộng đồng, ngày ngày “bán mặt cho đất, bán lưng cho trời”.

Công việc đầu tiên chị làm là trở thành một công nhân may. Làm việc miệt mài lên tới 12 tiếng/ngày nhưng chị Thu Hồng chỉ nhận được đồng lương ít ỏi. Không muốn làm việc trong môi trường gò bó và mong muốn có thu nhập tốt hơn, chị bắt đầu bén duyên với ngành spa, thẩm mỹ viện.

thu-hong-4

Với quyết tâm của mình, chị đã mở một spa nhỏ của riêng mình để phục vụ nhu cầu làm đẹp của các chị em. Cũng chính từ đó, chị có cơ duyên làm việc tại Hương Thảo Group. “Vì làm việc trong lĩnh vực làm đẹp nên mình luôn mong muốn phải tìm ra được những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, hiệu quả dành cho spa, thẩm mỹ. Trong quá trình tìm kiếm, mình đã được trực tiếp trải nghiệm, có những đánh giá tích cực về hiệu quả của các sản phẩm do Hương Thảo Group cung cấp nên vô cùng tin tưởng lựa chọn.” – chị Thu Hồng chia sẻ.

Với mong muốn có thêm nguồn thu nhập thụ động từ kinh doanh online, chị Hồng đã tìm hiểu kỹ lưỡng và được Million CEO Đinh Phương – Giám đốc điều hành của Hương Thảo Group giới thiệu về các dòng sản phẩm và chị bắt đầu bán những đơn hàng đầu tiên.

thu-hong-1

Vì là công việc mới nên chị Thu Hồng gặp không ít khó khăn: thị trường hẹp, không có kiến thức kinh doanh online, thời gian hẹn chế vì có con nhỏ… Tuy nhiên, đúng như câu nói “Những gì có trong đầu bạn, ắt sẽ có trong tay bạn”, chị Thu Hồng đã kiên định với mục tiêu kinh doanh và quyết tâm thực hiện nó.

thu-hong-2

Từ những đơn lẻ, chị Hồng bắt đầu tuyển sỉ từ những khách hàng đã sử dụng sản phẩm hiệu quả. Thành công đã đến với chị khi sau 6 tháng kinh doanh nghiêm túc, chị thu Hồng hiện đang giữ chức vụ Giám đốc kinh doanh của Hương Thảo Group. Với thu nhập 5 triệu ở thời điểm ban đầu, hiện nay, chị Thu Hồng đã có thu nhập lên tới 50 triệu/tháng, đồng thời sở hữu đội nhóm 10 thành viên.

Với những quyết tâm của mình, chắc chắn chị Thu Hồng sẽ phát triển hơn nữa trong tương lai!

PV