Doanh nhân Thúy Nguyễn (Victorria Nguyễn) thổi hồn cho những trang phục Thiền

thuy-victor-1

Mang đến những màu sắc tươi mới, một phong cách đa dạng và tinh tế, nữ doanh nhân Thúy Nguyễn (Victorria Nguyễn) đưa mọi người tiếp cận đến một góc nhìn khác về trang phục thiền. 

thuy-victor-2

Doanh nhân Thúy Nguyễn (Victorria Nguyễn) – Nhà sáng lập thương hiệu thời trang Thiền Sun Design 

Thời gian gần đây, nữ doanh nhân Thúy Nguyễn được mọi người biết đến với vai trò kinh doanh thời trang, đây cũng chính là niềm đam mê của chị. Chị luôn luôn đổi mới, luôn luôn học hỏi những điều hay để thời trang của mình đa dạng và phục vụ được nhiều đối tượng khách hàng nhất có thể. Là một người con của Phật, nữ doanh nhân càng yêu hơn những trang phục đi lễ chùa và mong muốn có những thiết kế đa dạng, xinh đẹp mà vẫn tôn nghiêm, trang trọng. Chính từ nguồn cảm hứng ấy, chị bắt tay vào tìm tòi và cho ra đời những thiết kế đi chùa vô cùng ấn tượng mang tên Sun Design. Chị mong muốn mỗi người khoác lên mình bộ quần áo đều cảm nhận được sự bình an, như khoác lên mình sự nhẹ nhàng buông xả.

thuy-victor-3

Mỗi bộ pháp phục của Sun Design được thiết kế riêng biệt, may đo theo số đo từng khách hàng, luôn ẩn chứa những ý nghĩa riêng về Phật pháp và tâm linh. Màu sắc thường được luân chuyển trong 5 màu của ngũ hành xanh, đỏ, lam, trắng, vàng. Con số 5 không chỉ tượng trưng cho ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) tương sinh tương khắc trong vạn vật mà còn ứng với ngũ uẩn trong Phật giáo gồm: Sắc, Thụ, Tưởng, Hành, Thức.

thuy-victor-4

Những bộ trang phục thiền định mang tên Sun Design phù hợp với mọi lứa tuổi, giới tính. Điều đòi hỏi nữ doanh nhân Thúy Nguyễn phải đảm bảo trong các thiết kế của mình làm sao vừa trang nghiêm mà vẫn tươi sáng, tiện ích, mẫu mã hiện đại vì thế chị chọn chất liệu vải linen, tơ tằm thân thiện môi trường và giá thành hợp lý. Những bộ pháp phục ấy luôn khiến người mặc cảm thấy dễ chịu bởi chất liệu mịn mát, thấm mồ hôi,

thuy-victor-5

Song song với việc cho ra đời những mẫu thời trang thiền, doanh nhân Thúy Nguyễn còn ra mắt dự án Vì cộng đồng Phụ nữ Việt Nam. Chị nhắn nhủ “Hạnh phúc là trao đi cho cộng đồng những người phụ nữ Việt Nam. Tôi mong muốn mình có thể đem nắng ấm đến san sẻ cùng với các chị em bằng những bộ trang phục thiền định”. 

thuy-victor-7

thuy-victor-8

thuy-victor-6

PV