Victorria Nguyễn thỏa niềm đam mê với thời trang khi ra mắt thương hiệu Victorria Fashion Design

victorrria-thuy-1

Đam mê thời trang từ khi còn bé, lớn lên lại tốt nghiệp Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương và nuôi dưỡng niềm đam mê ấy đến nay. Vừa mới đây, Doanh nhân Victorria Nguyễn (Nguyễn Thị Thúy) đã cho ra mắt thương hiệu thời trang mang tên Victorria Fashion Design với phong cách ngọt ngào cùng những thiết kế tinh tế, độc đáo, sẽ là món quà dành cho các bạn nữ xinh đẹp. 

victorrria-thuy-2

Doanh nhân Victorria Nguyễn sáng lập thương hiệu thời trang Victorria Fashion Design

Doanh nhân Victorria Nguyễn chia sẻ “Năm 2019, tôi xây dựng thương hiệu Victorria Homes và vô cùng tâm huyết với thương hiệu này nó là đứa con tinh thần đầu tiên khi xây dựng Công ty TNHH Victorria Nguyễn. Tuy nhiên, vì ảnh hưởng từ dịch bệnh Covid-19 nên thương hiệu Victorria Homes đang nghỉ ngơi chờ đợi thời gian thích hợp để vươn mình trở lại chạm đỉnh thành công. Trong thời gian này, tôi nghĩ rằng đây là thời điểm thích hợp để mình dành nhiều thời gian, tâm sức để thực hiện niềm đam mê từ bé của mình. Và thương hiệu thời trang cao cấp Victorria Fashion Design đã ra đời như thế”.

victorrria-thuy-3

victorrria-thuy-4

Victorria Fashion Design mang sứ mệnh giản dị, mong muốn tất cả chị em phụ nữ đều xinh đẹp, tỏa sáng theo cách riêng của mình. Không gò bó trong bất kỳ một phong cách thời trang nào, Victorria Fashion Design hướng đến sự ngọt ngào, quyến rũ và năng động của người phụ nữ hiện đại, đặc biệt là dành cho giới doanh nhân, nghệ sĩ. Những thiết kế thời trang của Victorria phần lớn là những thiết kế được đặt hàng may riêng với số lượng có hạn để không tác phẩm nào là một sự lặp lại. Còn phụ kiện là những thiết kế mới nhất của những thương hiệu lớn.

victorrria-thuy-10

Doanh nhân Victorria Nguyễn tâm sự, Victorria Fashion Design tuy là một thương hiệu mới, ra đời trong thời điểm kinh tế khó khăn nhưng chị sẽ biến khó khăn này trở thành cơ hội để đưa thương hiệu phát triển mạnh hơn. Nữ doanh nhân cam kết, các thiết kế đều là những sản phẩm tinh tế từ đường kim mũi chỉ, chất lượng luôn được đảm bảo lên hàng đầu. Kiểu dáng sang chảnh với nhiều mẫu khác nhau, phù hợp với nhu cầu khác nhau của khách hàng. Ngoài ra chị còn thực hiện chính sách chăm sóc khách hàng rất tốt để “thượng đế” cảm nhận được sự chăm sóc đặc biệt từ Victorria Fashion Design.

victorrria-thuy-9

Không những thế, nữ doanh nhân Victorria Nguyễn còn là một người có năng lượng sống tích cực, hòa đồng, luôn chia sẻ với mọi người. Không chỉ giúp mọi người đẹp từ bên ngoài, chị còn giúp mọi người khỏe từ bên trong khi chia sẻ những bài tập vận động cơ thể, chăm sóc sức khỏe, hay những sản phẩm tốt… Cùng với đó, danh hiệu Miss Body từ cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Toàn cầu châu Á 2019 sẽ giúp cho nữ doanh nhân có thêm tự tin để phát triển thương hiệu thời trang của mình trong thời gian tới.

victorrria-thuy-12

victorrria-thuy-11

victorrria-thuy-8

victorrria-thuy-7

victorrria-thuy-6

victorrria-thuy-5

Victorria Fashion Design – Địa chỉ: 72 Nguyễn Trãi, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

PV