đọc tin nhanh

Từng là cái tên quen thuộc trong giới doanh nhân những năm 2004 – 2005, khi là nữ tướng đa nghành nghề, mà đặc biệt là ngành xây dựng. Từng kinh doanh rất thành công ở mảng spa, nhà hàng, khách sạn… song có lẽ niềm đam mê thật sự của chị lại chính là nghệ thuật. Dù bước vào nghề khá muộn, song những gì Ánh My đạt được ngày hôm nay, chị thật sự hài lòng. Hài lòng 1 cách viên mãn.

Diễn viên Ánh My sinh năm 1982 tại Thái Bình, Ánh My vào Sài Gòn lập nghiệp với vai trò nhân viên tập sự của công ty xây dựng. Chỉ trong một thời gian rất ngắn, chị nhanh chóng được đề bạt lên nhân viên chính thức, và sau những chuyến công tác tỉnh, những hợp đồng, dự án mang về cho công ty, chị được đề bạt lên vị trí Giám đốc. Sự thành công mang lại cho chị cuộc sống khá giả. Cũng chính từ đây, niềm đam mê nghệ thuật của chị mới thực sự bùng cháy.

Một điểm mà rất nhiều người quý mến diễn viên Ánh My chính là sự giản dị. Dù chị quen rất nhiều đạo diễn tên tuổi,  dù biết đạo diễn đó đang phụ trách phim mà mình sẽ đi casting, nhưng khi casting chưa bao giờ để chuyện cá nhân ảnh hưởng đến công việc. Chị vẫn tự casting như những người khác, mà không bao giờ tiết lộ mối quan hệ để được lưu tâm, ưu ái. Cũng chính vì vậy mà chị được rất nhiều người yêu mến và ưu ái.

Không chỉ là gương mặt quen thuộc trong nhiều bộ phim, diễn viên Ánh My còn là gương mặt quen thuộc trong các clip quảng cáo của những nhãn hàng lớn. Cũng chính từ những clip này mà chị được nhiều người quan tâm, chú ý hơn. Những vai diễn, những clip ngày càng nhiều hơn. Một trong những vai trò gần đây nhất mà diễn viên Ánh My đạt được chính là việc được nhiều chương trình lớn mời ngồi ghế giám khảo.

Với sự nỗ lực không mệt mỏi, diễn viên Ánh My đã đạt được nhiều thành tích, giải thưởng danh giá. Đây chính là sự yêu mến mà khán giả dành cho mình.

Với nghệ thuật, dường như diễn viên Ánh My đang dần khẳng định mình, khi gương mặt chị dần trở nên quen thuộc trong nhiều sự kiện. Bên cạnh đó, Ánh My hiện đang hạnh phúc viên mãn với người chồng ngoại quốc.

Chồng Ánh My là một giảng viên, một doanh nhân nổi tiếng tại Đức, công ty ông là công ty đa quốc gia, có chi nhánh tại khắp nơi trên thế giới. Tuy nhiên, mỗi lần ông đi công tác cũng đều kết hợp với đi du lịch – đây là sở thích của ông. Và dĩ nhiên, trong những chuyến du lịch ấy ông luôn dẫn chị đi cùng.

Bảo Ngọc SG