Trường Tiền Group: Nhìn lại chặng đường 1 năm của Chi nhánh Miền Tây

truong-tien-le-ky-niem-chi-nhanh-mien-tay7

Cùng với sự khởi sắc của Tập đoàn Trường Tiền trong giai đoạn vừa qua, Chi nhánh Miền Tây đã có nhiều thành tựu tiêu biểu, góp phần vào sự phát triển chung của Tập đoàn. Nhân kỷ niệm 1 năm thành lập Chi nhánh Miền Tây, Trường Tiền Group sẽ tổ chức một buổi lễ vào lúc 9h30 ngày 21/7/2019 tại Nhà hàng Sài Gòn Rạch Giá, 848 Nguyễn Trung Trực, phường An Hoà, Rạch Giá, Kiên Giang để họp mặt và ghi dấu những thành quả, cũng như tạo cầu nối giao thương với những doanh nghiệp khác trong khu vực. 

truong-tien-le-ky-niem-chi-nhanh-mien-tay1

Chi nhánh Miền Tây tại Kiên Giang ngụ tại P9 số 41 – Đường 3/2 – Khu đô thị Phú Cường – TP Rạch Giá – Kiên Giang

Tiền thân là Công ty Cổ phần Trường Tiền Holdings, trải qua gần 10 năm phát triển, Tập đoàn Trường Tiền đã ngày càng phát triển mạnh mẽ. Với 35 công ty thành viên, 7 văn phòng đại diện và 4 chi nhánh lớn trên cả nước gồm: chi nhánh Miền Nam, chi nhánh Tây Nguyên, chi nhánh Miền Bắc và chi nhánh Miền Tây. Trường Tiền đang nỗ lực trở thành một trong những Tập đoàn lớn mạnh hàng đầu. Được biết đến như một doanh nghiệp hoạt động đa ngành nghề hoạt động trong các lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao, xây dựng – xây lắp, phân phối bán lẻ xăng dầu trên toàn quốc, kinh doanh bất động sản, tài chính – bảo hiểm, sản xuất bia rượu – nước giải khát, mua bán sáp nhập doanh nghiệp. Trong quá trình phát triển, Tập đoàn Trường Tiền đã đạt nhiều thành tựu lớn về kinh tế cũng như phát triển đồng bộ, toàn diện các dự án an sinh xã hội, góp phần khẳng định vị thế vững chắc của mình trên thị trường Việt Nam.

truong-tien-le-ky-niem-chi-nhanh-mien-tay2

Tuy chỉ mới thành lập 1 năm gần đây nhưng Chi nhánh Miền Tây với văn phòng đại diện được đặt tại Kiên Giang đã đạt được nhiều thành quả to lớn trên nhiều lĩnh vực. Ở môi trường kinh doanh, Chi nhánh Miền Tây đã góp phần làm sinh động hơn thị trường Kiên Giang nói riêng và khu vực Miền Tây nói chung với nhiều sản phẩm chất lượng và giá cả tốt hướng đến khách hàng, xúc tiến được công nghệ thuỷ sản về Việt Nam, đồng thời tạo cơ hội việc làm cho hàng trăm lao động có công việc và nguồn thu nhập tốt. Ngoài hoạt động kinh doanh, Chi nhánh Miền Tây còn rất quan tâm đến những công tác xã hội như ủng hộ xây dựng nhà tình thương, làm đường bê tông cho ấp xã, trao nhiều phần quà cho những hoàn cảnh khó khăn.

truong-tien-le-ky-niem-chi-nhanh-mien-tay3

truong-tien-le-ky-niem-chi-nhanh-mien-tay5

Những hoạt động công tác xã hội có ý nghĩa của Trường Tiền Group – Chi nhánh Miền Tây

Buổi lễ kỷ niệm 1 năm thành lập Chi nhánh miền Tây sẽ diễn ra vào lúc 9h30 ngày 21/7/2019 tại Nhà hàng Sài Gòn Rạch Giá, 848 Nguyễn Trung Trực, phường An Hoà, Rạch Giá, Kiên Giang với sự góp mặt của ông Lê Khánh Trình – CEO Trường Tiền Group, ông Lê Kiên – Giám đốc Chi nhánh Miền Tây, các Sở – Ban ngành cùng đông đảo cán bộ, công nhân viên chức và khách mời. Đây là dịp để Chi nhánh Miền Tây nhìn lại 1 năm phát triển, khen thưởng những cá nhân, tập thể xuất sắc cũng như rút kinh nghiệm từ những sai sót trong quá trình hoạt động. Ngoài ra đây còn là cơ hội để Trường Tiền Group nói chung và Chi nhánh miền Tây mở rộng kết nối, giao lưu với những doanh nghiệp và khách hàng trên thị trường.

truong-tien-le-ky-niem-chi-nhanh-mien-tay4

truong-tien-le-ky-niem-chi-nhanh-mien-tay6

Ông Lê Kiên – Giám đốc Chi nhánh Miền Tây cho biết, trên chặng đường phát triển sắp tới của Trường Tiền Group cũng như chi nhánh Miền Tây sẽ luôn là cánh tay đắc lực trong hoạt động kinh doanh, cũng như cam kết sẽ luôn luôn đổi mới và thúc đẩy đầu tư một cách một cách mạnh mẽ nhằm phát triển, mang đến cho đối tác và khách hàng các sản phẩm – dịch vụ đạt chất lượng tốt nhất trên thị trường, giá cả hợp lý và thân thiện môi trường, góp phần mang lại những giá trị cốt lõi nhất cho khách hàng. Từ đó gây dựng lòng tin, mối quan hệ gắn bó với khách hàng và các đối tác để đi lên bền vững.

Xuân Tùng