Linh Vic – Ông bầu mát tay

linh-vic-1

Xuất thân là nhiếp ảnh gia, sau một thời gian tiếp xúc, làm việc với giới nghệ sĩ, Linh Vic chuyển qua làm quản lý nghệ sĩ. Sau đó mở rộng sang lĩnh vực quản lý ca sĩ, người mẫu, PG, PB và quản lý cho một số hệ thống nhà hàng ở HN và TPHCM.

Sinh ra và lớn lên tại Hà Nội, đam mê nghệ thuật từ nhỏ nên Linh Vic theo học nhiếp ảnh, nghệ thuật và nhanh chóng trở thành một trong những nhiếp ảnh gia quen thuộc. Những bức ảnh dưới ống kính của anh luôn thể hiện đầy đủ thần thái, phong cách lẫn tính cách của con người, nó đầy sức sống và mang dáng dấp riêng của chính người chụp.

linh-vic-2

Thường xuyên tiếp xúc với các nghệ sĩ, ca sĩ, diễn viên và những anh chị hoạt động nghệ thuật có tên tuổi, Linh Vic nhận lời làm quản lý nghệ sĩ. Công việc này đòi hỏi anh phải có kiến thức về mọi mặt, để không chỉ quan sát, lựa chọn show phù hợp, mà còn phải trực tiếp thương lượng giá với khách hàng, thậm chí lựa chọn trang phục cho nghệ sĩ.

Có lẽ mát tay và được Tổ nghề đãi, Linh Vic đạt được nhiều thành công đáng nể, khi các nghệ sĩ do mình quản lý thường xuyên được lựa chọn trong các show quan trọng, xuất hiện với hình ảnh lộng lẫy, đẳng cấp nhất.

linh-vic-3

Khi sự nghiệp đang trên đà vinh quang, Linh Vic lại nhận lời làm quản lý cho một số hệ thống nhà hàng, khách sạn tại HN và TP.HCM, cũng chính môi trường làm việc ở đây đã giúp anh lấn sân sang con đường quản lý cả đội ngũ PG cao cấp.

linh-vic-4

Hiện tại, Linh Vic đang sở hữu một quán ăn tại TP.HCM, là địa điểm quen thuộc của giới nghệ sĩ thường lui tới, đồng thời quản lý công ty sự kiện, chuyên tổ chức sự kiện, cung cấp các dịch vụ về truyền thông, quảng cáo như: Tổ chức sự kiện, booking quảng cáo, sản xuất game show, các chương trình truyền hình, và sản xuất các MV ca nhạc, phim sitcom, phim chiếu youtube, thu âm, chụp ảnh… Thời gian tới anh sẽ lấn sân sang sản xuất phim.

Kim Hồng