Miss Body Victorria Nguyễn đến chung vui cùng Đông y gia truyền Phạm Gia trong tiệc cuối năm

thuy-vic-pham-gia-1

Ngày 6/1 vừa qua, tại Nhà hàng Ba Ba Sơn Đông (50 Trần Thái Tông, Hà Nội), Hoa hậu Thể hình Victorria Nguyễn vinh dự khi được mời tới tham dự tiệc cuối năm của công ty Nguyên Hà, thương hiệu Phạm Gia và đây cũng là giây phút Phạm Gia tri ân những vị thuyền trưởng, đại lý Nhà phân phối, những nhân viên, chuyên viên trong công ty.

thuy-vic-pham-gia-3

Được biết gần đây mặc dù công việc và lịch trình dày đặc tuy nhiên nàng hậu vẫn đam mê và đang phát triển kinh doanh về sản phẩm mang thương hiệu này. Bởi cô cảm thấy sản phẩm rất tốt và muốn giới thiệu tới đông đảo bạn bè người thân, người tiêu dùng trong và ngoài nước.

thuy-vic-pham-gia-4

Qua đây, Hoa hậu Victorria Nguyễn cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các Boss Phạm Gia: Boss Lê Thơm thuyền trưởng Team Phạm Gia, Boss Nguyên Hà – nhà sáng lập Phạm Gia, tiến sĩ Thu Hằng – Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Y học Cổ truyền Hà Nội… Và tập thể các bạn trong Team Phạm Gia đang cùng nhau hỗ trợ giúp đỡ nhau kinh doanh đưa thương hiệu tới tay người tiêu dùng. Trước thềm xuân năm mới cô cũng gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới những người thân bạn bè và những người hâm mộ ủng hộ cô trong suốt thời gian qua một năm mới nhiều niềm vui hạnh phúc.

thuy-vic-pham-gia-2 PV