đọc tin nhanh

Công Ty TNHH TM XNK Thiết bị Y Tế Sao Việt là một trong những nhà xưởng, nhà xuất khẩu khẩu trang y tế uy tín tại Việt Nam. Ngoài ra Sao Việt chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm thiết bị Y Tế. Trong thời gian diễn ra đại dịch Covid – 19 Công ty đã phân phối và sản xuất ra thị trường rất nhiều sản phẩm chuyên dụng cho ngành Y tế.

Trong những năm qua, trước tình hình phức tạp của dịch bệnh, Công ty Sao Việt đã cho ra thị trường hàng triệu chiếc khẩu trang. Nhằm đáp ứng nhu cầu bảo vệ sức khoẻ, phòng chống vi rút. Hiện nay, Sao Việt vẫn luôn tiên phong đẩy mạnh sản xuất các loại khẩu trang y tế, bộ đồ phòng dịch đạt tiêu chuẩn Châu Âu EU. Là đơn vị tiên phong trong công tác chống dịch tại thủ đô Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung. Trong đợt bùng phát dịch covid 19 tại TP.HCM, Sao Việt đã cung cấp hàng chục ngàn thùng khẩu trang cho thành phố chống dịch.

1

Khẩu trang y tế của Sao Việt có khả năng kháng khuẩn, kháng giọt bắn, kháng tia nước. Chất liệu thân thiện với làn da và môi trường, giúp tạo cảm giác thoải mái khi đeo. Đồng thời cùng với chất lượng đạt chuẩn xuất khẩu đã góp phần tạo nên chổ đứng trên thị trường cho khẩu trang y tế Sao Việt.

2

Bên cạnh đó với sự đa dạng về mẫu và màu sắc cũng là điểm nổi bật của các sản phẩm do Công ty Sao Việt sản xuất. Ngoài sản xuất, phân phối và xuất khẩu sản phẩm khẩu trang y tế, Công ty còn nhận gia công khẩu trang cho các đơn vị có nhu cầu.

3

Song song lĩnh vực sản xuất, Sao Việt còn nhập khẩu, phân phối độc quyền các thiết bị y tế của các thương hiệu nổi tiếng và uy tín trên thế giới. Vừa qua Công ty TNHH TM XNK Thiết bị Sao Việt tự hào được Bộ Y Tế cấp phép nhập khẩu, phân phối độc quyền sản phẩm xét nghiệm nhanh kháng nguyên SARS-CoV-2 Antigen Rapid Test Kit.

4

Đây là bộ xét nghiệm kháng nguyên hiệu quả 100% được sử dụng tại Hà Lan, Đức, Pháp. Đã được Viện nghiên cứu lâm sàng Bộ Y tế kiểm định cho kết quả từ 10 – 15 phút. Với chi phí thấp, giúp phát hiện vi rút từ giai đoạn đầu của nhiễm trùng 2 – 3 ngày trước khi bắt đầu có triệu chứng tìm ẩn. Đến giai đoạn cuối của nhiễm trùng từ 7 – 10 ngày sau khi bắt đầu có triệu chứng.

5

Với kinh nghiệm lâu năm, nguồn nhân lực có chuyên môn cao, tài chính dồi dào, cùng các mối quan hệ quốc tế. Sao Việt không ngừng phát triển mạng lưới phân phối trong nước và các nước lân cận. Đảm bảo cung cấp hàng chính hãng, giá cả cạnh tranh. Nhập khẩu các ứng dụng thiết bị y học hiện đại trong điều trị, chẩn đoán góp phần phát triển cho nền y học nước nhà.

6

Đối tác của Sao Việt không chỉ là hệ thống các nhà thuốc lớn tại Việt Nam như Pharma City, Minh Châu, Long Châu, Bích Ngọc… Mà còn các tổ chức quốc tế ở nước ngoài từ Hàn, Nhật, Mỹ Ả Rập, các nước châu Âu.

7

Chúc cho Công ty TNHH TM XNK Thiết bị Sao Việt ngày càng phát triển lớn mạnh. Sản xuất và phân phối ra thị trường nhiều hơn nữa các thiết bị y tế hiện đại. Đưa sản phẩm của Việt Nam đên gần hơn với người tiêu dùng trên toàn thế giới.

BẢO NGỌC SG