đọc tin nhanh

Đạo Phật là con đường giác ngộ

Đạo Phật là Đạo giác ngộ, có nguồn gốc từ Ấn Độ, do thái tử là Tất đạt đa Cồ đàm (Siddhārtha Gautama) hình thành và sáng lập. Đạo Phật bao gồm một loạt các giáo lý, tư tưởng triết học cũng như tư duy về nhân sinh quan, vũ trụ quan, thế giới quan, giải thích hiện tượng tự nhiên, tâm linh, xã hội, bản chất sự vật và sự việc, các phương pháp tu học, thực hành, thiền định và các truyền thống tín ngưỡng được hình thành và phát triển đến ngày nay.

Chuyên gia giáo dục Tống Liên Anh và hành trình miệt mài lan tỏa tri thức

Nỗ lực vun bồi tri thức, làm giàu bản thân từ những trải nghiệm sống phong phú, theo đuổi lý tưởng sống, học tập suốt đời và lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng là hành trình mà Chuyên gia giáo dục Tống Liên Anh luôn miệt mài theo đuổi trong nhiều năm qua. Sinh ra và lớn lên ở một ngôi làng nhỏ huyện miền núi Nho Quan, cô chắt chiu tri thức để xây nên con đường dẫn mình vươn ra thế giới, rồi lại góp nhặt những gì cô đã học hỏi được từ thế giới rộng lớn để quay về phụng sự cộng đồng.

Ever Việt Nam với sự phát triển của công nghệ y học tái sinh kết hợp công nghệ giải mã gen tại Việt Nam

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty Cổ phần Ever Việt Nam – Đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực y học tái sinh và Công ty Cổ phần GeneStory – Công ty giải mã gen được đầu tư bài bản bởi tập đoàn Vingroup đã trở thành cột mốc đánh dấu sự phát triển của công nghệ y học tại Việt Nam.