đọc tin nhanh

Nhắc đến doanh nhân Đào Việt Trung, các doanh nhân hay các ca sĩ, diễn viên, hoa hậu hầu như ai cũng biết, vì họ chính là người sử dụng trang sức phong thủy của anh. Anh còn là nhà tài trợ của các chương trình thiện nguyện trong nhiều năm qua.

Chuyên gia phong thủy Đào Việt Trung sinh ra ở Hà Nội. Lớn lên và sinh sống tại TP HCM. Xuất thân trong gia đình có truyền thống Nho giáo, kế thừa truyền thống hiếu học và nghiên cứu phong thủy của gia đình. Anh có ông ngoại là chuyên gia phong thủy có tiếng tại đất Sài Gòn với kinh nghiệm trên 50 năm. Thế nên, ngay từ nhỏ, anh đã đam mê nghiên cứu phong thủy từ chính người ông của mình.

Ảnh1

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong kinh doanh, công ty của anh chuyên kinh doanh các mặt hàng phong thủy. Bên cạnh đó, anh còn hỗ trợ rất nhiều doanh nghiệp trong việc tư vấn, thiết kế cân bằng âm dương cho kiến trúc của nhà ở, văn phòng, công ty, nhà xưởng… Bằng sự am hiểu về phong thủy cũng như sự nhiệt tình của mình anh đã hỗ trợ khách hàng chọn được các sản phẩm phong thủy phù hợp với mình khi được anh trực tiếp tư vấn. Chính vì vậy, thương hiệu của anh được giới nghệ sĩ và doanh nhân khắp cả nước biết đến và tin dùng.

Ảnh2

Ảnh3

Anh xem công việc như là “sứ mệnh” và luôn nghiêm túc với nó. Mỗi sản phẩm, mỗi chiếc vòng được làm ra phải xuất phát từ trái tim yêu thương và đồng cảm. Vì vậy, khách hàng sẽ cảm nhận được sự may mắn, an tâm bảo vệ sức khỏe và cải thiện đời sống. Thực tế, nhiều người sau khi được tư vấn phong thủy, thỉnh được vật phẩm hay linh vật phong thủy hợp mệnh thì cuộc sống gia đình trở nên tốt đẹp hơn, tài vận và đường công danh sự nghiệp trở nên thuận buồm xuôi gió, làm ăn phát đạt.

Ảnh4

Ảnh5

Bên cạnh việc kinh doanh phong thủy, anh còn là nhà tài trợ cho các hoạt động thiện nguyện. Anh hoạt động thiện nguyện nhiều đến nỗi chính anh cũng nhớ không hết. Anh từng  tài trợ cho Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam, đến thăm và tặng quà cho các mái ấm tình thương, các chùa nuôi trẻ em nghèo khuyết tật, tổ chức Tết Trung Thu cho trẻ em ở Lâm Đồng, Đồng Nai, Đăk Nông…

Ảnh6

Sắp tới anh sẽ đóng góp và tổ chức các chương trình tài trợ cho nạn nhân chất độc màu da cam. Bên cạnh đó, sẽ phối hợp với chính quyền địa phương nơi vùng sâu vùng xa trao học bổng cho trẻ em nghèo hiếu học. Với các hộ có  hoàn cảnh khó khăn, anh sẽ liên kết với một số trường dạy nghề để hỗ trợ miễn học phí cho các em.

Ảnh7

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, vừa qua doanh nhân Đào Việt Trung đã vinh dự nhận giải thưởng “DOANH NHÂN VÌ CỘNG ĐỒNG ” trong  chương trình “Doanh nhân vì cộng đồng – Cùng doanh nghiệp vượt bão”, do Trung tâm truyền thông truyền hình chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu, phối hợp cùng công ty Bảo Ngọc Sài Gòn tổ chức. Đây là giải thưởng uy tín và danh giá cho sự nỗ lực của anh trong công việc và các hoạt động thiện nguyện. Cùng chúc cho anh ngày càng thành công trong công việc và cuộc sống.

Bảo Ngọc SG