đọc tin nhanh

Hương Sen Healthcare là thương hiệu chăm sóc sức khỏe ứng dụng y học cổ truyền được thành lập từ năm 1992. Trải qua hơn 30 năm phát triển với đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật viên vững mạnh về chuyên môn tại nhiều chi nhánh ở Hà Nội, hệ thống Hương Sen Healthcare đã trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng trong điều trị và phòng ngừa bệnh.

Trong quá trình hoạt động, Hương Sen Healthcare tự hào được trao tặng nhiều giải thưởng danh giá, khẳng định vị trí của mình với nền y học nước nhà, trong đó phải kể đến 2 lần vinh dự nhận bằng khen của Bộ Y Tế.

1

2

Ngày 11/03/2022, Hương Sen Healthcare đã chính thức có mặt tại 21 Nguyễn Thiện Thuật, Q. Bình Thạnh, TP.HCM với quy mô lớn nhất từ trước đến nay. Phòng Chẩn Trị YHCT Hương Sen Healthcare Bình Thạnh cam kết đem đến niềm tin cho khách hàng từ chất lượng, sự an toàn và dịch vụ y tế hoàn hảo, làm gia tăng giá trị cho cộng đồng.

3

Phòng Chẩn Trị YHCT Hương Sen Healthcare Bình Thạnh có chức năng khám, điều trị, phục hồi chức năng và phòng ngừa bệnh bằng phương pháp điều trị đa dạng kết hợp giữa Y học cổ truyền và Y học hiện đại gồm: châm cứu, thủy châm, laser châm, xoa bóp bấm huyệt, xông hơi tắm thuốc, kéo giãn cột sống, … Với các kỹ thuật này, khách hàng sẽ được phục hồi sức khỏe và khắc phục hiệu quả tình trạng: đau lưng, đau vai gáy, đau thần kinh tọa, thoái hóa đốt sống, đau đầu, mất ngủ, rối loạn tiền đình, v..v.

4

5

Hương Sen Healthcare Bình Thạnh được thiết kế, xây dựng và hoạt động theo nguyên tắc lấy sức khỏe khách hàng làm trung tâm. Khách hàng được chăm sóc toàn diện với dịch vụ y tế chất lượng cao, trang thiết bị máy móc tân tiến, hiện đại; được tôn trọng trong môi trường thân thiện; được chọn lựa gói điều trị phù hợp.

6

7

8

Vừa qua chi nhánh Bình Thạnh đã vinh dự nhận được giải thưởng THƯƠNG HIỆU, SẢN PHẨM, DỊCH VỤ ĐƯỢC YÊU THÍCH NĂM 2022. Đây là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực chăm sóc và phục hồi sức khỏe cho khách hàng tại TP.HCM trong thời kỳ dịch bệnh.

9

10

Mục tiêu của Hương Sen Healthcare trong tương lai là phát triển hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn diện, cung cấp các giải pháp y tế tối ưu trên nền tảng y học cổ truyền Việt Nam, đem tinh hoa dân tộc đến toàn thế giới. HƯƠNG SEN BÌNH THẠNH – NÂNG NIU GIÁ TRỊ CUỘC SỐNG!

BẢO NGỌC SG