đọc tin nhanh

Chị Dung Nguyễn mong rằng, trên hành trình khám phá những giá trị mới mà Đông y Sơn Cước mang lại, chị có thể lan toả niềm hạnh phúc này đến với tất cả mọi người. 

dung-nguyen-son-cuoc-3

Vì tính chất công việc buộc phải ngồi nhiều, chị Dung Nguyễn hay bị tình trạng đau lưng, các cơ xương khớp nhức mỏi, sử dụng nhiều loại thuốc khác nhau nhưng không hết. Cơ duyên đã đưa chị biết đến Đông y Sơn Cước và từ khi sử dụng sản phẩm chị giảm hẳn các triệu chứng đau nhức. Được biết, Đông Y Sơn Cước với các bài thuốc cổ truyền được lưu giữ, sưu tầm từ các vùng đồng bào dân tộc thiểu số, đặc biệt là từ chính những thảo dược sẵn có tại các tỉnh miền núi phía Bắc. Đông y Sơn Cước đã cho ra đời những sản phẩm như Đệ Nhất Khớp, Đệ Nhất Xoang, Đệ Nhất Gout, Đệ Nhất Dạ dày… và các sản phẩm bổ trợ khác như Mộc Sơn trà, Ngâm chân Sơn Cước, Son Sơn cước. Mỗi sản phẩm mang một đặc tính riêng nhưng đều làm từ thảo dược, lành tính, an toàn và đặc biệt là mang lại những hiệu quả như mong muốn cho người sử dụng.

dung-nguyen-son-cuoc-2

Trong quá trình tìm hiểu về sản phẩm cũng như Đông y Sơn Cước, chị biết đến CLB 6AM – Câu lạc bộ dành cho những ai mong muốn có cuộc sống tốt đẹp, có môi trường sinh hoạt tích cực và khao khát thành công. Nơi đây tôi được sự dẫn dắt tâm huyết của anh Avi Vững, chị Jessica Thanh cùng các thành viên khác. Ở đây, chị Dung Nguyễn nhận được nhiều giá trị tích cực, khám phá được những điều mới mẻ của bản thân và hơn hết là suy nghĩ cho đi đối với cộng đồng.

Jessica-Thanh-5

Doanh nhân Đoan Nguyễn – Chủ tịch Công ty Cổ phần Dược Mỹ phẩm Sơn Cước

Với những ý nghĩa trên, chị quyết định tham gia vào đội ngũ phát triển của công ty, trở thành Tổng đại lý khu vực Hải Dương để vừa giới thiệu sản phẩm đến với người tiêu dùng, vừa trau dồi những điều mới mẻ, tốt đẹp và ý nghĩa mà Đông y Sơn Cước mang lại.

PV