đọc tin nhanh

Để mùa hè thêm rực rỡ, cửa hàng Nhật PanPan Nha Trang triển khai chương trình “Hè rực rỡ – Tặng quà hết cỡ” cùng loạt quà tặng cực hot! Nhanh tay săn ngay khuyến mãi nào!

Khuyến mãi hè, PanPan Nha Trang có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn đặc biệt là ngành hàng sức khỏe sắc đẹp, thực phẩm. Trong thời gian khuyến mại, khi đến với PanPan bạn sẽ được nhân viên tư vấn hướng dẫn tận tình về từng sản phẩm. Đặc biệt hơn là chọn và mua được những sản phẩm chính hãng Nhật Bản với những mức ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Mùa hè đến mang theo những kẻ thù không đội trời chung của làn da – nắng nóng và thời tiết oi bức. Để bảo vệ làn da trong thời điểm này, PanPan Nha Trang gửi đến khách hàng những deal cực hấp dẫn để giúp chị em trang bị những “vũ khí” chăm sóc làn da tốt nhất.

Bên cạnh đó, những deal giảm giá thực phẩm giúp người tiêu dùng có thể sở hữu những sản phẩm nước uống, giải khát hàng đầu Nhật Bản với giá tốt, bổ sung vitamin và khoáng chất, bù khoáng giúp bạn tràn đầy năng lượng, căng tràn sức sống hoạt động dưới thời tiết mùa hè đầy nắng nóng.

Hãy chuẩn bị tinh thần cho ngày mua sắm thỏa thích mà không chút lăn tăn về giá nhé. Hàng loạt các sản phẩm và những phần quà cực kỳ hấp dẫn khi bạn đến cửa hàng Nhật PanPan tại Nha Trang nhé!

PANPAN THÀNH PHỐ NHA TRANG

  • Địa chỉ: Số 2, đường C4, KĐT Vĩnh Điềm Trung, X. Vĩnh Hiệp, Tp. Nha Trang, T. Khánh Hoà
  • Hotline: 0904 450 189
  • Website: https://panpan.today/

PV