đọc tin nhanh

Đặt mua vé máy bay trên siêu ứng dụng MoMo để nhận mã siêu khủng, rinh quà to bạn đã biết chưa? Hãy xem thêm nay bài viết này để có thông tin hữu ích nhé!

1. Những lý do bạn nên đặt mua vé máy bay trên MoMo

MoMo không chỉ có tính năng thanh toán, chuyển tiền, gửi tiết kiệm,… mà hiện nay siêu ứng dụng này còn đang cung cấp dịch vụ Du lịch – Đi lại. Điều này giúp cho khách hàng dễ dàng hơn trong việc đặt vé máy bay giá rẻ với nhiều ưu đãi.

Đặt vé máy bay trên siêu ứng dụng MoMo có những ưu điểm lớn như sau:

– Mua được vé với giá cạnh tranh

Tại siêu ứng dụng này, các thao tác đều được thực hiện và theo dõi online. Chính vì thế mà khách hàng dễ dàng so sánh giá vé từ nhiều hãng hàng không khác nhau. Đặc biệt, giao diện tại MoMo được xây dựng trực quan, giá vé sắp xếp mặc định từ thấp đến cao giúp bạn dễ dàng tìm vé rẻ nhanh chóng.

Không chỉ vậy, thuế và phí của từng hãng cũng sẽ hiển thị rõ ràng trong chi tiết vé. Căn cứ vào kết quả tìm kiếm chuyến của ứng dụng, khách hàng dễ dàng đặt được vé máy bay nhanh chóng, tiết kiệm.

Hiện MoMo cung cấp giá vé Bamboo Airways khá ưu đãi với nhiều chương trình khuyến mãi độc quyền. Đừng chần chừ mà hãy nhanh tay để sở hữu vé máy bay giá rẻ ngay thôi nào.

datvemaybay-momo-1
Những lý do bạn nên đặt mua vé máy bay trên MoMo

– Mua các dịch vụ đi kèm đơn giản

Hầu hết khách hàng đều có nhu cầu mua thêm dịch vụ đi kèm để thuận tiện hơn cho chuyến đi. Thay vì việc phải đến tận hơn hoặc liên hệ riêng, giờ đây với MoMo bạn có thể mua trực tiếp các tiện ích trên chuyến bay trong khi đặt vé như mua thêm hành lý ký gửi, bảo hiểm trễ chuyến. Rất đơn giản phải không nào?

– Có nhiều ưu đãi hàng ngày

Để tri ân cũng như thu hút khách hàng, MoMo tung ra nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt hàng ngày, độc quyền dành riêng cho bạn. Bạn chỉ cần theo dõi thường xuyên, cập nhật các chương trình để áp mã đúng thời gian.

– Mua vé máy bay trên MoMo rất tiện lợi

Không cần mất nhiều thời gian sử dụng nhiều ứng dụng khác, trang web để so sánh giá vé các hãng, chỉ với MoMo bạn đã đặt và thanh toán vé máy bay. Chính vì thế mà các thao tác cũng nhanh hơn, chi tiêu hàng tháng được kiểm soát dễ dàng.

– Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt

Với dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7 của MoMo sẽ hỗ trợ bạn mua vé máy bay mọi lúc, mọi nơi. Khi gặp vấn đề, chuyên viên sẽ hỗ trợ bạn xử lý ngay.

2. Cách áp dụng mã khuyến mãi khi đặt vé máy bay trên MoMo

2.1. Hướng dẫn các bước đặt vé máy bay và áp mã giảm trên MoMo chi tiết

Để đặt được vé máy bay trên siêu ứng dụng MoMo bạn thực hiện đúng theo các bước sau đây:

  • Bước 1: Chọn mục “Du lịch – Đi lại” tại màn hình chính của MoMo hoặc tìm kiếm “Vé máy bay” trên khung tìm kiếm;
  • Bước 2: Chọn mục “Vé máy bay” và điền đầy đủ các thông tin chuyến bay gồm nơi đi – nơi đến, ngày đi – ngày về, loại vé một chiều hoặc khứ hồi, số lượng hành khách sau đó nhấn vào mục “Tìm kiếm”.

datvemaybay-momo-2

Cách áp dụng mã khuyến mãi khi đặt vé máy bay trên MoMo

  • Bước 3: Chọn chuyến bay phù hợp với nhu cầu của bạn.
  • Bước 4: Điền thông tin hành khách bao gồm họ tên, ngày tháng năm sinh, thông tin liên lạc. Bạn có thể tùy chọn lưu lại thông tin để tiện hơn cho các lần mua vé sau tiện lợi hơn.
  • Bước 5: Kiểm tra thông tin gồm lịch trình bay, số tiền cần thanh toán gồm thuế phí, thông tin hành khách. Xác nhận thông tin và bấm vào “Tiếp tục”.
  • Bước 6: Bạn hãy kiểm tra mục “Nguồn tiền” và bấm “Xác nhận” để tiến hành mua vé máy bay.

Với 6 bước đơn giản trên đây bạn đã đặt thành công vé máy bay mà mình mong muốn. Hiện chặng bay Đà Nẵng – Hà Nội có không ít các khuyến mãi độc quyền hấp dẫn, để áp dụng mã khuyến mại bạn hãy xem thêm ở nội dung tiếp theo:

Cách áp dụng mã khuyến mãi trên MoMo:

Bước 1: Mở siêu ứng dụng MoMo – truy cập mục “Du lịch – Đi lại” – Chọn mục “Vé máy bay”.

datvemaybay-momo-3

Cách áp mã khuyến mãi trên MoMo

Bước 2: Điền các thông tin tìm kiếm chuyến đi gồm ngày đi, ngày về (nếu có), số lượng vé, điểm xuất phát, điểm đến,… Tiếp theo lựa chọn chuyến đi phù hợp và nhập thông tin khách hàng. Cuối cùng là kiểm tra lại thông tin.

Bước 3: Tại bước thanh toán, nếu bạn đạt điều kiện để nhận ưu đãi, nhấn “+ Chọn thẻ quà tặng” – Chọn thẻ quà – Nhấn “Sử dụng” – Chọn “Xác nhận” để thanh toán. Số tiền hiển thị là tiền đã trừ đi giá trị thẻ quà tặng.

2.2. Một số lưu ý cần biết khi đặt mua vé máy bay

  • Bạn cần lên lịch thời gian cụ thể để đặt vé sớm, chọn được loại vé và chỗ ngồi đẹp.
  • Trong quá trình đặt vé bạn cần kiểm tra chính xác các thông tin để quá trình mua vé diễn ra thuận lợi.
  • Kiểm tra mã giảm giá và áp dụng ngay khi còn hạn sử dụng, điều này giúp bạn giảm được đáng kể chi phí.

Trong tháng này, hãy đặt mua vé máy bay ngay trên siêu ứng dụng MoMo để áp mã khuyến mại lớn, rinh quà liền tay bạn nhé!

PV