đọc tin nhanh

Doanh nhân Thoa Chu: Không gì là mãi mãi, linh hoạt đổi mới chính mình để thành công

Từ bà chủ một cửa hàng chăn ga gối đệm nhỏ lẻ đến kinh doanh bảo hiểm nhân thọ và bến đỗ hiện tại là chủ doanh nghiệp về sản phẩm chăm sóc sức khỏe, doanh nhân Thoa Chu (Chu Thị Thoa) đã không ngừng nỗ lực, làm mới tư duy và hành động để gặt hái thành công như ngày hôm nay.

ENZYME – CHẤT XÚC TÁC SINH HỌC QUAN TRỌNG CHO HẦU HẾT CÁC PHẢN ỨNG CHUYỂN HÓA TRONG CƠ THỂ NGƯỜI.

Việc bổ sung Enzyme cho cơ thể con người là rất cần thiết, khi mà Enzyme tham gia vào hầu hết các hoạt động sống. Trùng Chi Enzyme có thể được coi là một giải pháp thiết thực, hữu hiệu giúp con người tăng cường lượng Enzyme nhằm thanh lọc cơ thể được tốt hơn.

Ever Việt Nam: Nơi vẻ đẹp thăng hoa và hành trình kiến tạo nhan sắc Việt

Ever Việt Nam là đơn vị duy nhất trực thuộc Tập đoàn y tế tái sinh và thẩm mỹ công nghệ cao số 1 Nhật Bản tại Việt Nam, trong suốt hành trình gần 2 năm qua, Công ty Cổ phần Ever Việt Nam đã trở thành điểm đến tin cậy, mang các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và nhan sắc chất lượng cho đông đảo phái đẹp.

Nhà thiết kế Trinh Châu không ngừng sáng tạo và cống hiến trong ngành thời trang

NTK Trinh Châu là cái tên không còn xa lạ trong ngành thiết kế thời trang tại Việt Nam. Bén duyên với thời trang dành cho trẻ em từ năm 2019 đến nay, nhà thiết kế trẻ tài năng đã không ngừng cống hiến gửi hàng loạt bộ sưu tập chất lượng, nhận được sự yêu mến của công chúng.