đọc tin nhanh

‘Du lịch trên bàn trà’ tại không gian Trà Việt Tú

Từ phẩm trà trên vùng núi cao Hà Giang đến vùng biên cương vùng biển Hải Hà – Quảng Ninh, hay tinh hoa trà ướp sen từ Đại Nội cung đình Huế, chương trình thưởng trà và giao lưu tại Không gian Trà Việt Tú với chủ đề “Hương Trà Mùa Hạ” đã đưa các thực khách trải nghiệm “du lịch trên bàn trà”.

Ever Việt Nam và hành trình 2 năm đồng hành cùng sức khỏe và sắc đẹp Việt Nam

Từ năm 2022, ngành y tế tái sinh vốn còn non trẻ của nước ta đã có thêm bước ngoặt mới khi Tập đoàn Ever Nhật Bản thành lập chi nhánh tại Việt Nam, mở đường cho những tiến bộ y học được ứng dụng, đóng góp cho công cuộc chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của người Việt Nam.

Doanh nhân Thoa Chu: Không gì là mãi mãi, linh hoạt đổi mới chính mình để thành công

Từ bà chủ một cửa hàng chăn ga gối đệm nhỏ lẻ đến kinh doanh bảo hiểm nhân thọ và bến đỗ hiện tại là chủ doanh nghiệp về sản phẩm chăm sóc sức khỏe, doanh nhân Thoa Chu (Chu Thị Thoa) đã không ngừng nỗ lực, làm mới tư duy và hành động để gặt hái thành công như ngày hôm nay.

ENZYME – CHẤT XÚC TÁC SINH HỌC QUAN TRỌNG CHO HẦU HẾT CÁC PHẢN ỨNG CHUYỂN HÓA TRONG CƠ THỂ NGƯỜI.

Việc bổ sung Enzyme cho cơ thể con người là rất cần thiết, khi mà Enzyme tham gia vào hầu hết các hoạt động sống. Trùng Chi Enzyme có thể được coi là một giải pháp thiết thực, hữu hiệu giúp con người tăng cường lượng Enzyme nhằm thanh lọc cơ thể được tốt hơn.