đọc tin nhanh

Sau gần 8 năm ra đời và phát triển, Công ty đào tạo người mẫu Ryby đã khẳng định được năng lực, bản lĩnh và tầm ảnh hưởng của mình không chỉ tại thị trường văn hóa nghệ thuật trong nước mà còn vươn lên ngoài quốc gia. Tám năm là quãng thời gian không dài nhưng cũng đủ để một cá nhân có tâm huyết, có trình độ chuyên môn nghiệp vụ bài bản chuyên sâu như Bầu show Phan Hữu Hiệp gây dựng nên thương hiệu đào tạo người mẫu uy tín và tiềm năng.

Phan Hữu Hiệp cùng các hoc viên đón Trí Nguyễn ngày đăng quang trở về

  Những cái tên như sáng giá như Lương Công Tuấn (giải đồng siêu mẫu Việt Nam 2012), Võ Minh Thành (giải Bạc Nam Vương Quốc Tế 2014), Võ Ngọc Trường (giải Nam Vương Châu Á Mr. Asian), Hồ Oah Yến (giải Hoa Hậu Thế giới Toàn Cầu 2015), Nguyễn Quang Huân (giải Nam Vương Toàn Cầu Mr. Unite Contiental 2015)…đều xuất thân từ ngôi nhà chung Ruby dưới sự huấn luyện của ông Bầu Hiệp.

Để có được thành công tại các cuộc thi đấu trong và ngoài nước là kết quả của một quá trình rèn luyện gian nan vất vả, đổ bao mồ hôi nước mắt của không chỉ huấn luận viên mà còn là nỗ lực hết mình, tập trung phấn đấu hết mình từ các học viên. Họ luôn ý thức được trọng trách, chuẩn mực trong những đặc tính riêng ở cái nghề mình theo đuổi. Có lẽ trong nghệ thuật – văn hóa hiện đại, đã xa rồi cái thuở chỉ có nhan sắc, hình thể hoàn hảo là “căn cước” tiêu chuẩn của giới người người mẫu, diễn viên. Tiêu chuẩn nghề cũng như tiêu chuẩn giới hâm mộ dành cho người nghệ sỹ ngày nay khắt khe hơn nhiều. Ngoài yếu tố cơ bản là một vẻ đẹp chuẩn chỉnh về hình thức thì điều kiện đủ là phải hài hòa trong “một phông văn hóa” sâu và rộng. có như vậy mới mang lại những cơ hội an toàn để đi xa hơn.

Misterunited Contients Việt Nam 2018 Trí Nguyễn

 Trong thời gian này, bầu Hiệp đang tập trung thời gian và trí lực để đào tạo cho học viên Trí Nguyễn (Đặng Văn Chí). Theo kinh nghiệm nhìn nhận và đánh giá “nhân tướng học” trong chuyên môn, ông chủ của Ruby đánh giá rất cao về khả năng tiềm ẩn của chàng trai trẻ mới được anh thu nhận này. Trí Nguyễn chỉ mới  bước chân vào ngôi nhà Ruby khoảng vài tháng trước đây, nhưng dưới sự dìu dắt, huấn luyện nghiêm khắc của thầy chàng trai trẻ đang ngày càng chứng tỏ được bản lĩnh nghề nghiệp và cũng minh chứng cho những nhận định, những hy vọng của bầu Hiệp là hoàn toàn có cơ sở. Vừa qua, khi được bầu show chọn làm thí sinh đại diện cho Việt Nam sang Philippines tham gia cuộc thi người mẫu Trí Nguyễn đã xuất sắc khi nhận được giải đặc biệt Vua Nam Vương Toàn Lục địa Châu Á Mister United Continents King of the Asia 2018. Lần thứ hai Ruby gây tiếng vang lớn ở hạng mục này sau Nguyễn Quang Huân (2015). Đây là một giải thưởng vô cùng vinh dự và tự hào với một chàng trai trẻ mới bước vào nghề, nó sẽ là động lực rất lớn để em theo đuổi nghề và cố gắng cho nhiều thách thức trong giai đoạn về sau. Và cũng là niềm tự hào riêng của Ruby mà không phải bất kỳ đơn vị cùng ngành nào cũng có thể làm được.

Hiện tại hai thầy trò đang có nhiều chiến lược và kế hoạch tập luyện cho những mục tiêu sắp tới trong tương lai. Bầu Hiệp chia sẻ: “Ruby đang kỳ vọng một bước tiến vượt bậc, ngoạn mục hơn từ trước đến nay, và người thực hiện được điều đó có thể là Trí Nguyễn”. Mong rằng Trí Nguyễn và các học viên khác sẽ hợp tác một cách thoải mái nhất, sung sức nhất để cùng xây dựng nên một tầm cao mới cho Ruby nói riêng và giới người mẫu Việt Nam nói chung.