đọc tin nhanh

Thành phố biển Đà Nẵng không chỉ là một vùng đất đẹp, một bờ biển dài với thiên nhiên ưu ái ban tặng nhiều vẻ đẹp mà chính vùng đất này còn thu hút và níu chân biết bao du khách bởi những con người hiền hoà, giàu lòng mến khách. 

nguyen-huong-chia-se-1

Doanh nhân Nguyễn Thị Hường

Có dịp trở lại Đà Nẵng cùng gặp gỡ các nữ tướng của vùng đất này mới thấy được các chị ấy tài giỏi biết bao với nghị lực và sự vươn lên trong cuộc sống đặc biệt với lòng nhân ái. Trong số đó có doanh nhân Nguyễn Thị Hường. Chị chia sẻ, với chị, ở độ tuổi này ngoài việc sống vui sống khỏe thì mục tiêu còn lại chính là san sẻ yêu thương chung tay giúp đỡ những mảnh đời khó khăn phần nào giúp họ có cơ hội vươn lên trong cuộc sống.

nguyen-huong-chia-se-3

Á hậu Phụng Hoàng – Người bạn người đồng hành thường xuyên với Doanh nhân Nguyễn Thị Hường trong các hoạt động thiện nguyện

Chị cho biết thêm làm việc thiện, việc nghĩa thật sự là mình làm cho bản thân mình vì những sự cho đi ấy luôn mang lại cho mình niềm vui, hạnh phúc và càng có thêm nhiều động lực để cố gắng trong công việc hàng ngày.

nguyen-huong-chia-se-11

Chị thường xuyên đến với các mái ấm, những gia đình khó khăn vùng sâu vùng xa. Ngoài việc mang đến những món quà vật chất cho bà con chị còn muốn gửi gấm những thông điệp yêu thương đến họ để họ có thêm niềm vui trong cuộc sống.

nguyen-huong-chia-se-8

Trong chương trình Hành trình kết nối yêu thương vừa qua, chị cùng các nữ doanh nhân tại Đà Nẵng có dịp hội ngộ chung tay mang đến những món quà ý nghĩa cho các trẻ e nghèo, bà con khó khăn. Chị mong muốn rằng với tin thần và ý nghĩa của những việc mình đang làm sẽ lan tỏa nhiều hơn và được sự ủng hộ thêm để cuộc sống này thêm nhiều màu hồng.

nguyen-huong-chia-se-5

nguyen-huong-chia-se-6

nguyen-huong-chia-se-7

nguyen-huong-chia-se-9

nguyen-huong-chia-se-10

Bài Quang Khánh