Chủ tịch Happy Women Top Center Nguyễn Kim Khánh và vai trò đại sứ dự án Cháo Hạnh Phúc tại TP.HCM

nu-doanh-nhan-nguyen-kim-khanh-3

Vừa qua mạng lưới Happy Women Leader Network Global đã chính thức tổ chức thành công lễ ra mắt chuỗi dự án nhân đạo Cháo Hạnh Phúc tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tại buổi lễ, dự án đã chọn ra vị trí đại sứ do nữ doanh nhân Nguyễn Kim Khánh – Chủ tịch Happy Women Top Center đảm nhận.

nu-doanh-nhan-nguyen-kim-khanh-2

Đại sứ Nồi cháo hạnh phúc khu vực Hồ Chí Minh – Chủ tịch Happy Women Top Center, doanh nhân Kim Khánh 

Với mong muốn chung tay góp sức cùng cộng đồng trong những hoạt động nhân đạo, tổ chức nữ lãnh đạo Happy Women đã và đang phát triển rất nhiều dự án thiện nguyện nhằm mang đến sự hỗ trợ cho những người có hoàn cảnh khó khăn. Dự án Cháo Hạnh Phúc là một trong số các dự án lớn kể từ khi xã hội bước vào trạng thái hoạt động bình thường sau dịch Covid-19, tuy dịch đã tạm khống chế ở Việt Nam nhưng hậu quả của nó vẫn còn khiến cho rất nhiều hoàn cảnh vốn khó khăn lại càng thêm khó khăn.

nu-doanh-nhan-nguyen-kim-khanh-10

Chủ tịch, Đại sứ Kim Khánh phát biểu tại sự kiện

Được biết, dự án Cháo Hạnh Phúc thuộc mạng lưới Happy Women quản lý, do chủ tịch Bùi Thanh Hương sáng lập và điều hành. Dự án sẽ khởi động với 40 nồi cháo yêu thương trải khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, mỗi tháng hai lần sẽ phát cháo miễn phí cho những người có hoàn cảnh khó khăn, những mảnh đời cơ cực. Sau dần, số lượng những nồi cháo hạnh phúc Happy Women Leader Network sẽ được tăng lên với mục tiêu phủ kín tất cả các tỉnh thành trên khắp dải đất hình chữ S – Việt Nam.

nu-doanh-nhan-nguyen-kim-khanh-11

Đại diện chuỗi dự án nồi cháo hạnh phúc khu vực Thành phố Hồ Chí Minh – Chủ tịch Happy Women Top Center – doanh nhân Kim Khánh phát biểu đưa kế hoạch triển khai dự án tại Thành phố Hồ Chí Minh cùng nữ doanh nhân Nguyễn Như Quỳnh – Chủ tịch Happy Women Angel; nữ doanh nhân Diệu Minh – Chủ tịch Happy Women Diamond; nữ doanh nhân Nguyễn Hồng Diệp – Chủ tịch Happy Women Galaxy; nữ doanh nhân Đỗ Hương Ly – PCT Thường trực điều hành Global và nữ doanh nhân Ngô Bảo Trân – Đại sứ Happy Women 2020

Nữ doanh nhân Nguyễn Kim Khánh là Giám đốc Công ty Du lịch Giáo dục Việt Nam – không chỉ là một doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực kinh tế mà còn là một đại diện nổi bật trong những hoạt động thiện nguyện tại khu vực và trên khắp cả nước. Với vai trò là một đại sứ nhân ái, chị Nguyễn Kim Khánh sẽ là người đại diện cho tập thể chapter mang tình yêu thương san sẻ khắp cộng đồng, kêu gọi tinh thần cống hiến để xây dựng những giá trị tốt đẹp cho xã hội. Với sự tương trợ của các tấm lòng hảo tâm, các mạnh thường quân, chúng ta hoàn toàn có quyền tin tưởng rằng dự án Cháo Hạnh Phúc của mạng lưới Happy Women Leader Network sẽ gặt hái được nhiều thành công, lan toả những giá trị tốt đẹp tới cộng đồng, xứng đáng là một tổ chức của các nữ lãnh đạo không chỉ xinh đẹp, tài giỏi mà còn đầy ắp tấm lòng nhân ái.

chao-hanh-phuc-tphcm-1

chao-hanh-phuc-tphcm-3

Tham gia buổi lễ ra mắt chuỗi dự án nồi cháo hạnh phúc tại Thành phố Hồ Chí Minh này có sự xuất hiện của Nữ doanh nhân Đỗ Hương Ly (Gau Yumi) – PCT Thường trực và điều hành Global – Trưởng ban truyền thông Global – đại diện BĐH Global; Nữ doanh nhân Nguyễn Hồng Diệp – Chủ tịch Happy Women khu vực Hồ Chí Minh – Chủ tịch Happy Women Galaxy; Chủ tịch Happy Women Diamond – Nữ doanh nhân Diệu Minh; Chủ tịch Happy Top Center – Nữ doanh nhân Kim Khánh; Đại sứ Happy Women 2020 – Chủ tịch Happy Women Gia Lai – Nữ doanh nhân Ngô Bảo Trân và Nữ doanh nhân Nguyễn Như Quỳnh – Chủ tịch Happy Women Angel cùng đại diện các Chapter, các thành viên mạng lưới Happy Women Leader Network.

chu-tich-bui-mai-huong-3

Chủ tịch sáng lập và điều hành mạng lưới Happy Women Leader Network – Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương

Happy Women ra đời với sứ mệnh lan tỏa giá trị hạnh phúc tới mọi phụ nữ trên thế giới. Tại Happy Women, tính “thiện” trong tâm hồn mỗi người luôn được đề cao, đó cũng là điều kiện tiên quyết để xét duyệt các thành viên vào mạng lưới Happy Women Leader Network. Với khẩu hiệu “cho đi yêu thương – gặt lại hạnh phúc” mỗi thành viên của mạng lưới đều phải tích cực hoạt động những công tác thiện nguyện, mang lại giá trị thật sự cho cộng đồng, lan toả những điều tích cực, sẻ chia với các mảnh đời khó khăn, cơ cực trong cuộc sống. Tại mạng lưới Happy Women Leader Network, mỗi tháng luôn tổ chức các hoạt động thiện nguyện không chỉ để giúp đỡ các hoàn cảnh đăc biệt khó khăn mà còn là gắn kết các thành viên, tăng tình đoàn kết, tương tác nội bộ. Chính vì thế, dự án Nồi cháo Hạnh phúc ra đời nhận được nhiều sự đồng tình ủng hộ từ các thành viên của mạng lưới.

nu-doanh-nhan-nguyen-kim-khanh-1

nu-doanh-nhan-nguyen-kim-khanh-4

chao-hanh-phuc-tphcm-2

chao-hanh-phuc-tphcm-9

chao-hanh-phuc-tphcm-8

chao-hanh-phuc-tphcm-4

chao-hanh-phuc-tphcm-7

chao-hanh-phuc-tphcm-5

Tường Vi