đọc tin nhanh

Ngày 12 tháng 12 năm 2023, Nha khoa Nhân Tâm, đơn vị nha khoa uy tín hàng đầu tại Việt Nam đã khởi công xây dựng văn phòng làm việc Công ty CP Bệnh viện chuyên khoa Răng Hàm Mặt Nhân Tâm tại địa chỉ 205, Nguyễn Văn Cừ, Phường 3, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.

Văn phòng làm việc Công ty CP Bệnh viện chuyên khoa Răng Hàm Mặt Nhân Tâm được khởi công xây dựng ngày 12/12 tại Tp.Hồ Chí Minh. Ảnh Dương Viết Cương

Mục tiêu đầu tiên khi xây dựng văn phòng làm việc Bệnh viện chuyên khoa Răng Hàm Mặt Nhân Tâm đó là điều trị cho các bệnh nhân Việt Nam với chất lượng tốt nhất, có thể so với các tiêu chuẩn của các nha khoa hàng đầu trên thế giới nhưng chi phí chỉ bằng 1/4. Văn phòng làm việc Bệnh viện chuyên khoa Răng Hàm Mặt Nhân Tâm sẽ đầu tư các trang thiết bị, công nghệ hiện đại nhất của ngành nha khoa thế giới, giúp rút ngắn thời gian điều trị, tăng độ chính xác, mang lại kết quả tốt nhất, hiệu quả khác biệt cho khách hàng.

Bên cạnh đó, văn phòng làm việc Công ty Cổ phần Bệnh viện chuyên khoa Răng Hàm Mặt Nhân Tâm sẽ trở thành một trung tâm huấn luyện các thế hệ nha sĩ trẻ trong và ngoài nước, đào tạo ra những nhân tài xuất chúng để giúp đỡ nhiều khách hàng tìm lại được nụ cười tự tin. Tất cả những điều trên sẽ góp phần khẳng định được vị thế của ngành nha khoa Việt Nam trên thế giới, mang đến đến niềm tự hào cho ngành nha khoa nước nhà.

Tiến sĩ, bác sĩ Võ Văn Nhân - Giám đốc Nha khoa Nhân Tâm, chuyên gia đầu ngành của Việt Nam về kỹ thuật cấy ghép implant trong nha khoa
Tiến sĩ, bác sĩ Võ Văn Nhân – Giám đốc Nha khoa Nhân Tâm, chuyên gia đầu ngành của Việt Nam về kỹ thuật cấy ghép implant trong nha khoa

Và cuối cùng, Ts.Bs Võ Văn Nhân mong muốn văn phòng làm việc Công ty Cổ phần Bệnh viện chuyên khoa Răng Hàm Mặt Nhân Tâm sẽ trở thành nơi nghiên cứu chuyên sâu của đội ngũ Y Bác sĩ để tìm ra những giải pháp điều trị mới nhất cho các trường hợp đặc biệt khó mà các giải pháp hiện nay không điều trị được. Ts.Bs Võ Văn Nhân mong muốn giúp đỡ những bệnh nhân bị hoại tử xương hàm, bệnh nhân không răng bẩm sinh,… tìm lại nụ cười tự tin, có lại cuộc sống bình thường như bao người.

Ts.Bs Võ Văn Nhân cho biết: “Hoại tử xương hàm sau COVID-19 là một bệnh nhiễm trùng nấm nghiêm trọng, hiếm gặp do nấm mốc Mucormycosis gây ra. Bệnh nhân mắc bệnh sẽ phải gánh chịu những cơn đau kéo dài và ngày một gia tăng, tiến triển là hoại tử xương hàm, mặt gây khó nhai, hoại tử nặng hốc mũi lan lên nền sọ gây nguy hiểm đến tính mạng. Thấu hiểu được những khó khăn, đau đớn và nỗi mặc cảm mà những người bị hoại tử xương hàm phải gánh chịu, chúng tôi sẽ nỗ lực để tìm lại nụ cười, khôi phục chức năng nhai và thẩm mỹ, mang đến họ niềm vui và sự tự tin trong cuộc sống”.

Hội chứng không răng bẩm sinh là bệnh cực kỳ hiếm gặp (tỷ lệ 1/100.000 trẻ sinh ra mắc phải), là một trong những dạng nghiêm trọng của hội chứng loạn sản ngoại bì (một tình trạng rối loạn về mặt di truyền). Người mắc phải hội chứng không răng bẩm sinh thường

không có tuyến mồ hôi, tuyến bã nhờn, ít tóc. Bên cạnh đó, các đặc điểm về ngoại hình như môi trề, cầu mũi lõm, má hóp, da xung quanh mắt nhăn nheo và bị tăng sắc tố cũng là những biểu hiện thường thấy. Không răng bẩm sinh làm suy giảm khả năng ăn nhai và mất thẩm mỹ, gương mặt bị già hơn so với tuổi khiến người bệnh mặc cảm về bản thân, từ đó mất đi nhiều cơ hội trong công việc và cuộc sống.

Cùng với đó, Ts.Bs Võ Văn Nhân cũng mong muốn đem các kỹ thuật nha khoa hiện đại nhất của thế giới về ứng dụng cho nền nha khoa Việt Nam, giúp cho những trường hợp đặc biệt này có được những phương pháp điều trị tốt nhất và an toàn nhất.

Lễ khởi công xây dựng văn phòng làm việc Công ty Cổ phần Bệnh viện chuyên khoa Răng Hàm Mặt Nhân Tâm là một sự kiện quan trọng, đánh dấu bước phát triển của Trung tâm Nha khoa Nhân Tâm. Dự án này không chỉ góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao mà còn giúp cho nhiều bệnh nhân mắc các bệnh lý đặc biệt về răng có cơ hội được điều trị, tìm lại nụ cười tự tin và hòa nhập với cộng đồng.

VỀ NHA KHOA NHÂN TÂM

25 năm qua là một hành trình ý nghĩa với đầy sự nỗ lực của đội ngũ Bác sĩ và toàn thể nhân viên của Nha khoa Nhân Tâm, hoạt động với phương châm “Lấy chữ Tâm làm đầu”, chúng tôi luôn không ngừng phát triển và cải thiện chất lượng dịch vụ mỗi ngày để có thể mang lại nụ cười hoàn hảo cùng sự tự tin cho tất cả khách hàng.

Nha khoa Nhân Tâm là nơi hội tụ đội ngũ Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao.
Nha khoa Nhân Tâm là nơi hội tụ đội ngũ Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao.

Nha khoa Nhân Tâm là nơi hội tụ đội ngũ Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, đứng đầu là Ts.Bs Võ Văn Nhân – chuyên gia cấy ghép Implant hàng đầu tại Việt Nam. Bằng cái Tâm đối với nghề, Ts.Bs Võ Văn Nhân đã nỗ lực không ngừng, cần mẫn trong lao động sáng tạo và góp phần đưa nha khoa Việt Nam vươn tầm thế giới khi là bác sĩ Việt Nam đầu tiên thực hiện thành công các kỹ thuật khó, phức tạp nhất trong lĩnh vực nha khoa hiện đại như: phẫu thuật dời dây thần kinh để cấy ghép implant, cấy ghép implant xương gò má, trồng lại răng cho người không răng bẩm sinh,…

Nha Khoa Nhân Tâm được trang bị nhiều trang thiết bị hiện đại phục vụ điều trị bệnh cho bênh nhân. Ảnh BV cung cấp
Nha Khoa Nhân Tâm được trang bị nhiều trang thiết bị hiện đại phục vụ điều trị bệnh cho bênh nhân. Ảnh BV cung cấp

Nha khoa Nhân Tâm luôn tiên phong ứng dụng các công nghệ hiện đại vào trong điều trị, tiêu biểu nhất là công nghệ định vị trong cấy ghép Implant, hỗ trợ Bác sĩ chẩn đoán và tiến hành cấy ghép răng Implant một cách chính xác, an toàn, rút ngắn thời gian điều trị, hệ thống máy chụp X-quang CT Cone Beam 3D, công nghệ chế tạo răng sứ tự động CAD/CAM, công nghệ nhổ răng khôn Piezotome, công nghệ lấy dấu răng kỹ thuật số 3Shape 3D, hệ thống thẩm định – phân tích khớp cắn T-Scan, công nghệ quét mặt 3 chiều,…

Với sứ mệnh “Vì nụ cười tự tin – hàm răng chắc khỏe, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống, hạnh phúc và thành công”, Nha khoa Nhân Tâm sẽ tiếp tục đem lại những bước tiến đột phá trong việc nghiên cứu, cập nhật và ứng dụng công nghệ hiện đại, đồng thời cải thiện chất lượng dịch vụ nhằm mang đến kết quả điều trị tốt nhất và nụ cười tự tin cho khách hàng.