đọc tin nhanh

Không chỉ là một người phụ nữ hội tụ đủ những yếu tố Tâm – Tài – Đức, doanh nhân Bùi Hồng Hạnh còn là người rất tích cực trong những hoạt động thiện nguyện. Vì lẽ đó, trong cuộc thi Queen Of Beauty World 2019, doanh nhân Bùi Hồng Hạnh đã được Ban tổ chức tin tưởng trao cho danh hiệu “Nữ hoàng Nhân ái”, đó vừa là phần thưởng khích lệ tinh thần vừa là động lực để nữ doanh nhân cống hiến nhiều hơn cho xã hội. 

hong-hanh-nhan-ai1

Doanh nhân Bùi Hồng Hạnh được biết đến với vai trò là Giám đốc Công ty TNHH Phát triển Giáo dục Nam Việt C.E.O (Trụ sở chính: 305 Trần Phú – Phường Thành Công – TP Buôn Ma Thuột). Công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học và là 1 trong 3 Công ty được Sở Lao động Thương binh Xã hội Tỉnh Dak Lak cấp phép, cho phép đưa người ra nước ngoài làm việc. Với hơn 13 năm theo đuổi sự nghiệp giảng dạy, chính vì thế kĩ năng truyền cảm hứng và chia sẻ là thế mạnh của nữ doanh nhân Hồng Hạnh.

hong-hanh-nhan-ai3

Vừa là doanh nhân có tiếng trên thương trường vừa đảm đương được vai trò một người phụ nữ đảm đang trong gia đình, đó là sự cân bằng mà hiếm hoi những người phụ nữ làm được nhưng doanh nhân Bùi Hồng Hạnh lại làm rất tốt. Không chỉ thế, doanh nhân Bùi Hồng Hạnh còn rất tích cực tham gia những hoạt động xã hội và được đề cử và vinh danh ở Top 50 phụ nữ truyền cảm hứng của mạng lưới Happy Women Leader Network, nơi hội tụ những người phụ nữ có tầm ảnh hưởng và có nhiều cống hiến với xã hội do Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương sáng lập.

hong-hanh-nhan-ai4

Đến với cuộc thi Queen Of Beauty World 2019, doanh nhân Bùi Hồng Hạnh mong muốn sẽ mang lại ngọn lửa truyền cảm hứng để cùng chia sẻ với những thí sinh khác cũng như góp phần tạo nên một sân chơi bổ ích thú vị. Chị chia sẻ: “cuộc thi là dịp để tôi hoàn thiện hơn những phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, cũng như sau cuộc thi tôi mong muốn sẽ cùng những thí sinh khác tham gia nhiều những hoạt động xã hội để góp phần mang lại những giá trị có ích cho người khác“. Chính vì suy nghĩ tích cực đó, chị đã được trao danh hiệu “Nữ hoàng Nhân ái” trong cuộc thi Queen Of Beauty World 2019, đây là sự tin tưởng cũng như chấp thuận của Ban tổ chức cũng như những thành viên trong cuộc thi.

thanh-huong-queen-beauty-3

Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương – Giám đốc chương trình Queen Of Beauty World 2019 

hong-hanh-nhan-ai6

Nữ doanh nhân Bùi Hồng Hạnh khoe sắc cùng những thí sinh khác 

Queen of Beauty World luôn nhận được sự ủng hộ của các hiệp hội làm đẹp, bệnh viện thẩm mỹ, các thương hiệu mỹ phẩm, nổi tiếng của Hàn Quốc cũng như các quốc gia châu Á có thí sinh tham dự. Sân chơi này không chỉ tôn vinh vẻ đẹp về nhan sắc, trí tuệ mà còn là nơi giao lưu, mở ra những cơ hội hợp tác cho cộng đồng nữ doanh nhân ngành làm đẹp các quốc gia khu vực châu Á, là nhịp cầu kết nối và mỗi thí sinh Việt Nam sẽ là đại sứ quảng bá hình ảnh người phụ nữ Việt hiện đại, bản lĩnh và thành công với bạn bè, đối tác quốc tế. Với sức lan tỏa của cuôc thi, đêm chung kết đã thu hút hơn 500 người tham dự từ các khách mời, chủ các bệnh viện thẩm mỹ, spa, cơ quan báo chí, truyền thông và các quan chức cấp cao hai nước Việt – Hàn như Ông trùm hoa hậu Thái Lan Prasert Joemjutithum làm cố vấn cho Queen of Beauty World 2019, Miss Grand Nongkhai Saranya Pinyopornpanich chỉ đạo calwalk cho Queen of Beauty World 2019. Với mong muốn mang đến một chương trình ý nghĩa, hấp dẫn và lành mạnh cho các thí sinh, Giám đốc Chương trình tại Việt Nam Bùi Thanh Hương cho biết: “Queen of Beauty World 2019 chính là một sân chơi để các thí sinh hoàn thiện và toả sáng tại một môi trường đẳng cấp quốc tế“.

hong-hanh-nhan-ai12

“Nữ hoàng Nhân ái” Hồng Hạnh rạng ngời trong giây phút đăng quang 

Sau cuộc thi này, doanh nhân Bùi Hồng Hạnh mong muốn sẽ tiếp tục khẳng định mình ở những cuộc thi khác, cũng như tiếp tục tham gia tích cực những hoạt động thiện nguyện, hoạt động xã hội để xứng đáng với danh hiệu “Nữ hoàng Nhân ái”. Doanh nhân Hồng Hạnh chính là hình mẫu lý tưởng của phụ nữ thời đại mới, là tấm gương để những phụ nữ khác học hỏi.

hong-hanh-nhan-ai8

hong-hanh-nhan-ai9

hong-hanh-nhan-ai11

Xuân Tùng