Nữ hoàng Asean Nguyễn Khánh Linh đồng hành cùng thương hiệu truyền thông 360 Media Việt Nam

nu-doanh-nhan-nguyen-khanh-linh-14

Nữ hoàng Asean, doanh nhân Nguyễn Khánh Linh (Madame Linh Authentic) vừa ra mắt công ty truyền thông 360 Media Việt Nam, chị là thành viên của hội đồng quản trị. Đồng thời, chị còn là đại sứ hình ảnh cho công ty. 

nu-doanh-nhan-nguyen-khanh-linh-1

Ngay trong lễ ra mắt, hàng loạt dự án lớn đã được ký kết giữa 360 Media với các đối tác, bao gồm các dự án truyền thông giải trí, dự án nghệ thuật, điện ảnh. Ông Văn Bá Hân, Tổng giám đốc công ty 360 Media Việt Nam cho biết: “Tình hình dịch Covid-19 vừa qua có ảnh hưởng nhất định đến các ngành nghề nhất là ngành truyền thông. Vì vậy, Ban lãnh đạo 360 Media đã đưa ra các chiến lược để giúp các công ty truyền thông đúng hướng để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt và nhanh nhất, tiếp cận đến toàn bộ đối tượng mà các doanh nghiệp đang hướng tới”.

nu-doanh-nhan-nguyen-khanh-linh-13

nu-doanh-nhan-nguyen-khanh-linh-20

Nữ doanh nhân Nguyễn Khánh Linh từng được biết đến là một nữ doanh nhân thành công ở lĩnh vực kinh doanh thời trang, đồng hồ xách tay. Sau khi đăng quang cuộc thi sắc đẹp, chị liên tục nhận được lời mời ngồi ghế giám khảo cũng như là đại sứ cho các thương hiệu. Nữ doanh nhân hy vọng với uy tín, trách nhiệm của mình, chị sẽ góp phần lan tỏa giá trị những thương hiệu mà chị đồng hành. Dịp đầu năm chị công bố vai trò Đại sứ thương hiệu cho nhà máy sữa Hà Lan.

nu-doanh-nhan-nguyen-khanh-linh-4

Với sự uy tín về tên tuổi cũng như kinh nghiệm của một nữ doanh nhân thành đạt trên thương trường, nữ doanh nhân Nguyễn Khánh Linh tiếp tục được mời làm đại sứ thương hiệu cho 360 Media Việt Nam với niềm tin sẽ mang đến cho công ty sự phát triển và lớn mạnh trong tương lai. Nữ doanh nhân cho biết, dịch Covid-19 vừa là thách thức nhưng cũng vừa là cơ hội cho các doanh nghiệp ở các ngành nghề khác nhau, đặc biệt ở ngành truyền thông và thương hiệu 360 Media Việt Nam. 360 Media Việt Nam sẽ mang lại sự khởi sắc cho ngành nguyền thông, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của đối tác và cho ra đời những sản phẩm chất lượng nhất phục vụ cho đông đảo khách hàng. Từ đó tạo ra sự hợp tác và phát triển bền vững cho các doanh nghiệp, thức đẩy phát triển nền kinh tế của Việt Nam.

nu-doanh-nhan-nguyen-khanh-linh-3

Công ty Truyền thông 360 Media do bà Hana Lê (Xuân Anh) sáng lập và giữ vai trò Chủ tịch Hội đồng Quản trị. Được biết, mối quan hệ tình bạn giữa doanh nhân Nguyễn Khánh Linh và bà Hana Lê gắn bó với nhau hơn 15 năm. Chính vì thế, không chỉ là đại sứ thương hiệu 360 Media, doanh nhân Khánh Linh còn tham gia vào bộ máy quản lý của công ty.

nu-doanh-nhan-nguyen-khanh-linh-9

nu-doanh-nhan-nguyen-khanh-linh-16

nu-doanh-nhan-nguyen-khanh-linh-11

nu-doanh-nhan-nguyen-khanh-linh-12

nu-doanh-nhan-nguyen-khanh-linh-6

nu-doanh-nhan-nguyen-khanh-linh-19

 

nu-doanh-nhan-nguyen-khanh-linh-15

nu-doanh-nhan-nguyen-khanh-linh-18

nu-doanh-nhan-nguyen-khanh-linh-8

nu-doanh-nhan-nguyen-khanh-linh-17

nu-doanh-nhan-nguyen-khanh-linh-10

Tường Vi