đọc tin nhanh

Để mở đầu cho hành trình lan tỏa yêu thương, đẩy mạnh các hoạt động thiện nguyện nhằm giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn và kết nối tình cảm hội viên, CLB Liên kết doanh nghiệp Việt Nam (VBCA) đã tổ chức thành công Caravan Hành trình Gắn kết VBCA chủ đề “Gắn Kết – Sẻ chia”.

caravan-vbca-1

Hành trình Caravan Gắn kết – Sẻ chia diễn ra trọn vẹn trong 2 ngày (từ ngày 21-22/5/2022), được CLB VBCA trực thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa Thành phố Hà Nội (HANOISME) tổ chức tại Bảo Lộc, Lâm Đồng vừa qua đã tạo cơ hội để các thành viên của chương trình Caravan tiếp tục kết nối để phát triển.

caravan-vbca-2

caravan-vbca-3

Ngày thứ 1, đoàn caravan xuất phát tại Thành phố Hồ Chí Minh, vượt qua hơn 250km với sự dẫn dắt an toàn từ Ban cung đường, điểm đến đầu tiên là Trường tiểu học Lộc Nam A. Bằng trái tim yêu thương và nhiệt huyết, chương trình đã mang đến hơn 600 phần quà trị giá trên 300 triệu đồng cho các em học sinh hiếu học, có hoàn cảnh khó khăn trong hành trình gian nan tìm tri thức ở Trường tiểu học Lộc Nam A.

caravan-vbca-26

Bà Nguyễn Trang Ngọc Minh Thư – Chủ tịch CLB VBCA đại diện trao tặng quà tặng cho trường Tiểu học Lộc Nam A

caravan-vbca-6

Tối cùng ngày, tất cả thành viên trong đoàn đã có một đêm Gala Dinner ấm cúng và đặc biệt tại Homestay Van De Blue. Trong đêm Gala Dinner, nhiều hoạt động đầy ý nghĩa đã diễn ra, gồm: tri ân các thành viên ban tổ chức đã tích cực góp sức cho Caravan Gắn kết sẻ chia lần 1; Cảm ơn các đơn vị tài trợ, hỗ trợ; tổ chức sinh nhật cho các thành viên đoàn có sinh nhật trong tháng 5; tổ chức buổi tiệc giao lưu – kết nối, văn nghệ vui nhộn…

caravan-vbca-4

caravan-vbca-5

Đây cũng là chương trình Caravan đặc biệt khi tất cả thành viên đoàn đều được trải qua cảm giác ngủ lều, bên cạnh là tiếng suối chảy róc rách, tiếng chim hót chào ngày mới. Bắt đầu ngày thứ 2, các thành viên bắt đầu hành trình trekking, trải nghiệm cung đường trong khu vực rừng nguyên sinh của Bảo Lộc. Các thành viên được thử cảm giác băng rừng, tắm suối an toàn và thú vị.

caravan-vbca-12

Bà Lê Nguyễn Thanh Vy – Trưởng BTC chương trình, Phó chủ tịch Đối ngoại CLB VBCA chia sẻ cảm xúc tại đêm Gala

Chương trình Caravan Hành trình Gắn kết VBCA từ khi hình thành ý tưởng cho đến khi triển khai, tổ chức chỉ vỏn vẹn trong thời gian rất ngắn. Bên cạnh đó, CLB VBCA dù chưa chính thức ra mắt, thế nhưng tinh thần cống hiến, sự gắn kết và làm việc hết mình của các thành viên, BTC là một điều vô cùng quan trọng góp phần mang lại sự thành công của chương trình.

caravan-vbca-21

Hành trình trekking giúp gắn kết thành viên và giúp mọi người có những trải nghiệm thú vị

CLB Liên Kết Doanh Nghiệp Việt Nam – Vietnam Business Connecting Association (VBCA) trực thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Nhỏ Thành phố Hà Nội (HANOISME). CLB sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 22/06/2022 tới đây. Đây là cộng đồng doanh nghiệp phát triển bền vững – vươn tầm thế giới từ tiềm lực công nghệ cùng giá trị thiện nguyện – văn hóa – tinh thần.

caravan-vbca-23

VBCA ghi nhận và cảm ơn sự đóng góp của các tổ chức, cá nhân đóng góp vào sự thành công của chương trình

caravan-vbca-22

Chủ tịch Minh Thư trao kỷ niệm chương ghi nhận sự đóng góp từ các thành viên của BTC

caravan-vbca-18

caravan-vbca-17

caravan-vbca-7

caravan-vbca-8

caravan-vbca-15

caravan-vbca-16

caravan-vbca-20

caravan-vbca-25

caravan-vbca-13

caravan-vbca-14

caravan-vbca-9

caravan-vbca-10

caravan-vbca-11

caravan-vbca-24

caravan-vbca-19

PV – Ảnh: Tường Kha, Trung Phong