đọc tin nhanh

Vừa qua, ngày 9/7, Câu lạc bộ Golf Doanh nhân BGC (CLB BGC) đã tổ chức trao tặng 400 phần quà cho người nghèo thuộc Xã Tân Thới Nhì, Huyện Hóc Môn, Tp HCM.

Do tác động của dịch bệnh kéo dài, rất nhiều người lao động chính bị mất đi việc làm, nhiều người lâm vào hoàn cảnh khó khăn. Nhận thấy điều này, CLB BGC đã tổ chức chương trình Golf & Charity: “Trao tặng yêu thương” trao tặng 400 phần quà là các nhu yếu phẩm thiết yếu cho những người nghèo tại địa phương, tổng trị giá hơn 110 triệu đồng. Với mong muốn sẽ giúp đỡ phần nào cuộc sống của những người nghèo để họ có thể vượt qua thời điểm khó khăn hiện tại, góp phần nâng cao trách nhiệm doanh nhân đối với cộng đồng xã hội.

bgc-tang-qua-3

Chương trình có sự phối hợp của Mặt trận tổ quốc xã Tân Thới Nhì đưa tới tận tay người dân nghèo, và CLB cũng đã nhận được thư cảm ơn của UBND xã Tân Thới Nhì, huyện Hóc Môn trao tặng cho những đóng góp của CLB tại địa phương.

bgc-tang-qua-2

Câu lạc bộ Golf Doanh nhân BGC được thành lập ngày 10/3/2021, là một tổ chức bao gồm các doanh nhân và chủ doanh nghiệp có niềm đam mê với môn thể thao Golf. Ngoài việc chơi thể thao gôn, các thành viên của câu lạc bộ có thể chia sẻ hợp tác kinh doanh cũng như cùng hoạt động thiện nguyện cho cộng đồng và xã hội. Chương trình Golf & Charity là một hoạt động thường niên do CLB tổ chức.

PV