CLB Nữ Doanh Nghiệp Bình Thạnh cùng đại sứ áo dài Phùng Hiểu Anh trao quà cho trẻ em khó khăn

phung-hieu-anh-clb-binh-thanh-1

Hưởng ứng tinh thần ngày Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6, hội liên hiệp Phụ nữ Quận Bình Thạnh, kết hợp với CLB nữ Doanh Nghiệp Bình Thạnh và đại sứ Áo Dài Phùng Hiểu Anh trao tặng nhiều phần quà cho trẻ em khó khăn quận Bình Thạnh.

phung-hieu-anh-clb-binh-thanh-6

Đại sứ Áo Dài Phùng Hiểu Anh cùng bà Hoàng Lệ Chi tặng quà cho trẻ em

Chương trình ngày hội tuổi thơ được tổ chức đặc biệt với sự tham gia của những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn khu vực quận Bình Thạnh. Các em được tham gia những trò chơi, lắng nghe những chia sẽ hữu ích từ những người lãnh đạo và đặc biệt là những món quà chung tay góp sức tạo điều kiện để các em đến trường và có cuộc sống ổn định hơn.

phung-hieu-anh-clb-binh-thanh-4

Đại sứ Áo Dài Phùng Hiểu Anh tặng tập cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Phần quà tuy không nhiều, nhưng sẽ là nguồn động viên tinh thần rất lớn cho các em trong dịp lễ Quốc Tế Thiếu Nhi này.

phung-hieu-anh-clb-binh-thanh-3

Ngày hội tuổi thơ được tổ chức vô cùng ấm cúng

phung-hieu-anh-clb-binh-thanh-2

Đại sứ Áo Dài Phùng Hiểu Anh cùng với bà Hoàng Lệ Chi chủ tịch CLB nữ Doanh Nghiệp Bình Thạnh đã có buổi trao quà vô cùng ấm áp, quây quần bên những em nhỏ.

phung-hieu-anh-clb-binh-thanh-5

Với mong muốn chung tay cùng xã hội giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, CLB nữ Doanh Nghiệp cùng với hội Liên Hiệp Phụ Nữ Quận Bình Thạnh thường xuyên tổ chức những chương trình thiện nguyện tặng quà cho những hoàn cảnh khó khăn.Và trong thời gian tới, CLB sẽ còn huy động thêm nhiều Mạnh thường quân, để nâng cao chất lượng và số lượng phần quà. Góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của xã hội.

Theo Như Huỳnh/ http://24news.vn/