đọc tin nhanh

Ông Nguyễn Minh Ngọc – Giám đốc công ty TNHH TMDV Đại Tân Thành không chỉ được biết đến là doanh nhân tài giỏi trên thương trường mà còn là người tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Năm nào cũng vậy, dù bận rộn với các công việc kinh doanh nhưng doanh nhân Nguyễn Minh Ngọc vẫn dành thời gian cho các hoạt động thiện nguyện. Đối với ông, đây không chỉ là cơ hội để thay lời cảm ơn những đối tác của mình mà còn là dịp để lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đến với mọi người xung quanh, mang yêu thương đến với những mảnh đời khó khăn trong cuộc sống.

Hơn chục năm qua, doanh nhân Nguyễn Minh Ngọc vẫn tích cực có mặt ở những vùng quê để giúp đỡ bà con nghèo. Và năm nào cũng vậy, ông không quên mang yêu thương đến với bà con nghèo ở mảnh đất thành đồng Quảng Ngãi.

Năm 2010, doanh nhân Nguyễn Minh Ngọc đã tài trợ kinh phí khám chữa bệnh, cấp thuốc và tặng quà cho dân nghèo ở huyện Mộ Đức, Quảng Ngãi trị giá 200 triệu đồng. Năm 2011, ông được nhận bằng khen đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ năm 2010. Năm 2013, ông cũng được nhận bằng khen đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện cuộc vận động “Ngày vì người nghèo” và chương trình an sinh xã hội năm 2012 trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi. Năm 2020, ông được nhận bằng khen của Chủ tịch tỉnh Quảng Ngãi vì đã có thành tích đóng góp, hỗ trợ hoạt động từ thiện nhân đạo trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.

nguyen-minh-ngoc-6

Công ty Đại Tân Thành hoạt động từ thiện, nhân đạo tại Huyện Mộ Đức – Quảng Ngãi.

Doanh nhân Nguyễn Minh Ngọc tâm sự, thông qua những món quà, những hoạt động thiện nguyện này, ông mong muốn mọi người có cái nhìn lạc quan hơn để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Bên cạnh đó, ông cũng mong muốn tinh thần “lá lành đùm lá rách”, “thương người như thể thương thân” của mình góp một phần giúp đỡ được nhiều người nghèo hơn nữa và lan tỏa những giá trị đến với xã hội.

nguyen-minh-ngoc-5

Là người từng vượt qua nhiều khó khăn để có được thành công như hiện tại nên doanh nhân Minh Ngọc luôn đồng cảm và thấu hiểu với những người có hoàn cảnh khó khăn. Đó là lý do ông luôn cố gắng trong việc tổ chức và tham gia nhiều hoạt động từ thiện cùng công ty để mọi người vừa có cơ hội gắn kết, vừa lan tỏa giá trị tốt đến với cộng đồng.

Và có thể thấy, ở mỗi nơi mà doanh nhân Nguyễn Minh Ngọc đến giúp đỡ đều để lại những niềm vui, tiếng cười và cả những giây phút xúc động được hiện lên khuôn mặt của các bà con nơi đây. Những món quà, những lời hỏi thăm, động viên và những tình cảm, sự quan tâm chia sẻ của ông đã giúp người dân vượt qua được phần nào những khó khăn trong cuộc sống.

nguyen-minh-ngoc-4

Chủ tịch UBND Tỉnh Quảng Ngãi trao tặng Bằng khen đóng góp hoạt động nhân đạo trên địa bàn tỉnh 

“Tôi mong rằng những phần quà nhỏ bé mang ý nghĩa tinh thần của mình sẽ tiếp thêm động lực để mọi người vượt qua những khó khăn trước mắt và tạo ra những giá trị tích cực để mọi người cùng cố gắng”, doanh nhân Minh Ngọc chia sẻ.

nguyen-minh-ngoc-2

nguyen-minh-ngoc-3

Bằng khen trong hoạt động thiện nguyện của ông Nguyễn Minh Ngọc.

Được biết, bên cạnh việc làm từ thiện, doanh nhân Nguyễn Minh Ngọc còn được nhiều người ngưỡng mộ khi sáng lập và điều hành công ty TNHH TMDV Đại Tân Thành, đã đưa công ty trở thành là một trong những nhà máy sản xuất nhôm thanh định hình cao cấp lớn nhất Việt Nam.

Với hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, đồng bộ đạt tiêu chuẩn quốc tế, Đại Tân Thành đã trở thành đơn vị tiên phong trong việc đầu tư vào các dây chuyền, công nghệ sản xuất hiện đại trên thế giới từ các nước như CHLB Đức, Thuỵ Sĩ… Hàng năm, công ty không ngừng cải tiến công nghệ để nâng cao chất lượng sản phẩm và trở thành đối tác tin cậy hàng đầu của khách hàng. Với tôn chỉ “Chất lượng sản phẩm là sự sống còn của công ty”, Đại Tân Thành đã từng bước khẳng định vị thế của mình trên cả nước. Với tầm nhìn đưa thương hiệu Đại Tân Thành trở thành thương hiệu quốc gia, và tiến tới sẽ xuất khẩu ra thị trường các nước Châu Á, Châu Âu…

Với những giá trị trao đi cho mỗi khách hàng và xã hội trong những năm qua, Công ty TNHH TMDV Đại Tân Thành đã vinh dự được các cơ quan hữu quan bình chọn Top 10 “Thương hiệu tiêu biểu châu Á – Thái Bình Dương 2021” lần thứ VII do Tạp chí Kinh tế châu Á – Thái Bình Dương tổ chức.  Được biết, “Thương hiệu tiêu biểu châu Á – Thái Bình Dương 2021” là chương trình được tổ chức thường niên do Tạp chí Kinh tế châu Á – Thái Bình Dương bình chọn dưới sự giám sát của Hiệp hội Thông tin công nghiệp châu Á – AIPA dựa trên các tiêu chuẩn đánh giá quốc tế đối với các doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, thương hiệu đầu ngành, ứng dụng khoa học và công nghệ vào sản xuất và quản lý kinh doanh, xây dựng thương hiệu phát triển bền vững trên thị trường Việt Nam và thế giới.

nguyen-minh-ngoc-1

Công ty TNHH TMDV Đại Tân Thành đã đạt Top 10 thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2021.

Để đáp lại sự tin tưởng và đón nhận của Quý khách hàng trong thời gian qua, công ty Đại Tân Thành sẽ không ngừng nỗ lực, đổi mới, sáng tạo đưa ra các giải pháp và các sản phẩm nhôm thanh định hình chất lượng cao cho các công trình, dự án xây dựng dân dụng và công nghiệp, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chất lượng sản phẩm của khách hàng.

PV