Hành Trình Xanh, Happy Women Galaxy, NCB kết nối, chia sẻ yêu thương đến Trung tâm Thiên Ân

hanh-trinh-xanh-thien-an-11

Đại diện của Quỹ xã hội từ thiện Hành trình xanh và chapter mạng lưới nữ lãnh đạo Happy Women Galaxy hôm nay đã đến thăm và tặng quà cho các mẹ tại Trung tâm Bảo trợ người già Thiên Ân. Ánh mắt rạng rỡ, hạnh phúc của các mẹ chính là món quà to lớn mà các thành viện của đoàn thiện nguyện đã nhận được sau chuyến đi. 

hanh-trinh-xanh-thien-an-1

Anh Nguyễn Cao Hữu Trí – Giám đốc Văn phòng miền Nam NCB

Vào sáng ngày 23/4, anh Nguyễn Cao Hữu Trí – Giám đốc Văn phòng miền Nam NCB, chị Nguyễn Hồng Diệp – Chủ tịch chapter Happy Women Galaxy cùng các thành viên khác của Quỹ xã hội từ thiện Hành trình xanh đã tổ chức thăm và tặng quà cho những người già cô đơn không nơi nương tựa đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm bảo trợ Thiên Ân (93/6 đường số 8, P. Tam Phú, Thủ Đức). Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn, nhân ái.

hanh-trinh-xanh-thien-an-3

Chị Nguyễn Hồng Diệp – Chủ tịch chapter Happy Women Galaxy

Tại buổi trao quà, các thành viên của hai tổ chức đã thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa như trao tặng quà là bỉm, gạo, gia vị và tiền mặt cho các cụ già. Tổng trị giá các phần quà trị giá 32 triệu đồng.

hanh-trinh-xanh-thien-an-6

Hiện tại, Trung tâm Bảo trợ người già Thiên Ân có 14 sơ đang nuôi dưỡng 146 cụ, trong đó có 36 cụ nằm liệt giường, cơ thể nhiều chỗ bị lở loét và hoại tử. Việc chăm sóc các cụ vô cùng khó khăn.

hanh-trinh-xanh-thien-an-4

Việc cách ly xã hội khiến tổ chức từ thiện, nhà hảo tâm gặp nhiều khó khăn trong việc hỗ trợ các cụ, đã lâu không có người đến, những câu hỏi thăm, ánh mắt… Chính vì thế, khi được gặp lại mọi người, có mẹ đã khóc. Những giọt nước mắt ấy lại khiến các thành viên trong đoàn lại suy nghĩ và trăn trở, ai nấy đều mong muốn đại dịch nhanh chóng qua đi để trả lại cuộc sống đời thường cho các mẹ.

hanh-trinh-xanh-thien-an-8

Chiều cùng ngày, những thành viên của hai tổ chức lại tiếp tục viết những câu chuyện đẹp tại Trung tâm phục hồi chức năng Người mù Việt Nam ở Hà Nội.

hanh-trinh-xanh-thien-an-7

hanh-trinh-xanh-thien-an-2

hanh-trinh-xanh-thien-an-5

PV