Happy Women Family dự khai giảng và tặng quà cho các học sinh đặc biệt của “Lớp học Hạnh Phúc”

an-nhien-quoc-te-thieu-nhi-2

Giữa không khí sôi động cả nước mừng Lễ thiếu nhi, các thành viên của Quỹ thiện nguyện Happy Women Family – một nhánh của Quỹ thiện nguyện Happy Women đã có chuyến thiện nguyện tới bệnh viện K khai giảng Lớp học Hạnh Phúc. 

Nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi, các thành viên của Happy Women Family cùng với các phụ huynh và thầy cô giáo, học sinh trường Xanh Tuệ Đức đã đến dự buổi khai giảng đặc biệt và trao quà cho các học sinh tại “Lớp học Hạnh Phúc”.

an-nhien-quoc-te-thieu-nhi-4

Lớp học Hạnh Phúc tuy nhỏ nhắn nhưng đầy đủ tiện ích về cơ sở vật chất như điều hoà máy lạnh, tủ sách, bàn ghế học tập, sàn gỗ, tivi máy tính và các các vật dụng khác như sách giáo khoa, sách thiếu nhi, đàn organ, tượng tô màu, bút viết và nhiều phần quà ngày khai giảng,… Việc xây dựng phòng học này chính là tâm huyết của rất nhiều nhà hảo tâm trong đó đồng tài trợ có Tập thể phụ huynh trường Xanh Tuệ Đức, Mạng lưới Nữ Lãnh đạo toàn cầu Happy Women Family và Công ty Cổ phần và Đầu tư Xây dựng An Nhiên Prodezi.

an-nhien-quoc-te-thieu-nhi-3

an-nhien-quoc-te-thieu-nhi-8

Sở dĩ lớp học mang tên Hạnh Phúc bởi xuất phát từ chính tâm nguyện của các y bác sĩ cùng các nhà hảo tâm mong muốn không chỉ giúp các bạn nhỏ xoa dịu nỗi đau bệnh tật mà còn mang đến cho các bạn những tháng ngày ý nghĩa và tràn đầy niềm vui dù đang ở vào hoàn cảnh không thuận lợi như bạn bè cùng trang lứa. Xa nhà, xa trường lớp, xa thầy cô nhưng các con vẫn sẽ thấy mình không bị xa cách với những gì thân thương, gắn bó với các con ở tuổi học trò.

an-nhien-quoc-te-thieu-nhi-5

Chứng kiến giây phút khai giảng ý nghĩa này, các bậc phụ huynh không khỏi xúc động. “Các con còn nhỏ, không may mắn mắc bệnh hiểm nghèo, bây giờ được đến bệnh viện vừa điều trị vừa học tập như thế này, tôi không biết nói gì hơn. Thay mặt phụ huynh các bệnh nhi, tôi xin gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo bệnh viện và các đoàn từ thiện đã thấu hiểu nỗi niềm bậc làm cha, làm mẹ như chúng tôi và hơn hết là chắp cánh cho ước mơ đến trường của các con”. – chị Hoàng Thị Thanh, Hải Phòng đang chăm sóc con trai 9 tuổi điều trị u não tại khoa Nội nhi chia sẻ.

an-nhien-quoc-te-thieu-nhi-15

Dù kết thúc chương trình, các nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women vẫn còn vẹn nguyên cảm giác hạnh phúc vì được sẻ chia “Nụ cười của các con nở trên môi ngay cả khi những mũi tiêm truyền vẫn trên tay, giọt nước mắt của bố mẹ, người thân các con làm chúng tôi không thể kìm được xúc động. Mong rằng các em sẽ vơi bớt đi những đau đớn và tràn đầy hi vọng về một ngày mai khỏe mạnh và hạnh phúc” – Nữ doanh nhân Trần Thị An, Chủ tịch Happy Women Family chia sẻ.

an-nhien-quoc-te-thieu-nhi-1

Được biết, tham gia các hoạt động xã hội là truyền thống và điều kiện bắt buộc để thành viên trở thành thành viên chính thức của Happy Women – phải tham gia hoạt động cộng đồng, phải tham gia các chương trình từ thiện.

bui-thanh-huong-hanh-phuc

Chủ tịch sáng lập mạng lưới – Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương

Năm 2019 – Happy Women chính thức phát động Quỹ thiện nguyện Happy Women – mỗi chapter là một chi nhánh của Quỹ sẽ định kỳ tổ chức các hoạt động thiện nguyện theo tháng hoặc khuyến khích thành viên tích cực tham gia các hoạt động từ thiện cá nhân.

an-nhien-quoc-te-thieu-nhi-6

an-nhien-quoc-te-thieu-nhi-7

an-nhien-quoc-te-thieu-nhi-10

an-nhien-quoc-te-thieu-nhi-11

an-nhien-quoc-te-thieu-nhi-12

an-nhien-quoc-te-thieu-nhi-13

an-nhien-quoc-te-thieu-nhi-16

an-nhien-quoc-te-thieu-nhi-17

an-nhien-quoc-te-thieu-nhi-18

an-nhien-quoc-te-thieu-nhi-19

an-nhien-quoc-te-thieu-nhi-20

an-nhien-quoc-te-thieu-nhi-21

an-nhien-quoc-te-thieu-nhi-22

an-nhien-quoc-te-thieu-nhi-23

an-nhien-quoc-te-thieu-nhi-24

an-nhien-quoc-te-thieu-nhi-25PV