Hoa hậu Ruby Đào chia sẻ yêu thương giữa tâm dịch Covid-19

ruby-dao-dom-lua-hong-1

Trước những tác động của dịch bệnh Covid-19, cuộc sống của những người có hoàn cảnh khó khăn lại thêm phần khó khăn. Chính vì thế, xuất phát từ tinh thần yêu thương, chia sẻ với cộng đồng, Hoa hậu Ruby Đào đã cùng đồng hành với nhóm thiện nguyện Đốm lửa hồng mang đến những phần quà nhỏ nhưng đầy tình yêu thương cho những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. 

Bắt đầu từ khi có lệnh tạm dừng tất cả các hoạt động quay xổ số cũng như tạm dừng hết tất cả các loại hình dịch vụ không liên quan.. Để giảm thiểu lượng người đi lại, giao tiếp giữa tâm dịch covid 19. Thời gian của quyết định này bắt đầu được thực thi từ ngày 1/4-15/4. Chính vì quyết định này của các cơ quan nhà nước đã khiến 100% bà con bán vé số có tình trạng khó khăn nay còn khó khăn hơn. Vì lẽ đó, HH Ruby Đào đã quyết định tham gia chương trình Hỗ trợ người nghèo bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 do nhóm thiện nguyện Đốm lửa hồng tổ chức.

ruby-dao-dom-lua-hong-4

Chương trình diễn ra hàng tuần, mỗi tuần với 100 phần quà được trao tận tay bà con có hoàn cảnh khó khăn góp phần giúp họ giảm thiểu gánh nặng cuộc sống. Cùng cố gắng chung tay với nhà nước để đẩy lùi dịch bệnh, góp phần đưa đất nước trở lại với những hoạt động thường nhật.

ruby-dao-dom-lua-hong-5

Ruby Đào cũng cho biết thêm: “Hiện tại bây giờ mình cũng các anh chị em nghệ sỹ chung tay hỗ trợ bà con khó khăn do ảnh hưởng của dịch covid 19 không chỉ vậy ngày thường Ruby cũng thích đi làm thiện nguyện, đến tận nơi để thăm người nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt. Cũng chính vì đi đây đi đó gặp gỡ nhiều mảnh đời bất hạnh nên Ruby thương cảm lắm. Cứ nghe ở đâu cần phát tâm thiện nguyên là cô tới tận nơi. Giúp đỡ họ về mặt vật chất, rồi động viên họ về mặt tinh thần. Tuy không nhiều, nhưng mình luôn cố gắng hết sức có thể”.

ruby-dao-dom-lua-hong-3

Chẳng những thế mà khi phóng viên chúng tôi theo chân Ruby cũng hiểu được phần nào tấm chân tình của cô. Và cũng biết rằng, làm thiện nguyện như là một niềm vui của Ruby, hỗ trợ xây nhà tình thương, đóng góp xây trường học, bệnh viện cho vùng sâu vùng xa,……Cảm ơn tấm lòng của Ruby Đào, bà con mỗi nơi cô đi qua đều nhớ sâu sắc về cô gái xinh đẹp và lương thiện ấy.

ruby-dao-dom-lua-hong-2

Quý tạp chí rất mong HH Ruby sẽ ngày càng thành công hơn trong cuộc sống và cũng càng ngày càng có thể với rộng cánh tay hỗ trợ đến những mảnh đời kém may mắn. Chúc Hoa hậu Doanh Nhân Ruby Đào thật nhiều sức khoẻ, hạnh phúc, may mắn.

Đinh Thu