đọc tin nhanh

Chào mừng Đại hội Hội doanh nghiệp quận Tân Phú nhiệm kỳ IV (2022 -2027), Hội doanh nghiệp quận Tân Phú sẽ tổ chức nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa.

hoi-doanh-nghiep-tan-phu-nhieu-hoat-dong-chao-mung-dai-hoi-nhiem-ky-iv-1

Ngày 5/8/2022 tới đây, Hội Doanh nghiệp quận Tân Phú sẽ tổ chức hàng loạt các hoạt động như: trưng bày sản phẩm, giao thương xúc tiến thương mại của các doanh nghiệp hội viên với 60 bàn giao thương, trong đó có 10 gian hàng giao thương từ Hội – CLB bạn; cùng các khu trưng bày của UBND quận, Cơ quan Thuế, Bảo hiểm xã hội… Hội sẽ trao tặng 15 xe lăn tay cho người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Tân Phú. Ngoài ra Hội cũng tổ chức giải Tennis với hơn 50 vận động viên tham gia giao lưu, tranh tài.

hoi-doanh-nghiep-tan-phu-nhieu-hoat-dong-chao-mung-dai-hoi-nhiem-ky-iv-12

Được thành lập từ năm 2006 đến nay, trải qua 3 nhiệm kỳ, Hội Doanh nghiệp quận Tân Phú luôn đồng hành, góp phần tháo gỡ nhiều khó khăn cho hội viên. Trong nhiệm kỳ III (2016 – 2021), Hội Doanh Nghiệp quận đã nỗ lực để duy trì các hoạt động của Hội, thực hiện chức năng nhiệm vụ là người đại diện cho cộng đồng doanh nghiệp tại địa phương, phản ánh kịp thời các khó khăn vướng mắc của Hội viên, làm tốt vai trò cầu nối giữa doanh nghiệp với lãnh đạo các cấp chính quyền, tích cực tổ chức các hoạt động xã hội và từ thiện nhằm thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng xã hội.

Với chương trình Café Doanh nhân Tân Phú được tổ chức định kỳ hàng tháng, thu hút hơn 1.000 lượt doanh nghiệp tham dự, giúp giao lưu kết nối và trưng bày sản phẩm tại sự kiện. Các chương trình họp mặt Hội viên được tổ chức định kỳ hàng quý và các dịp đặc biệt trong năm tạo không gian gắn kết, chia sẻ giao lưu giữa các doanh nghiệp trong và ngoài Hội.

Ngoài ra, công tác xúc tiến thương mại mà Hội đã triển khai đạt nhiều kết quả tốt đẹp, nhằm mở rộng các cơ hội cho các hội viên, tiêu biểu là Hội chợ triển lãm tôn vinh hàng Việt, Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam do Hiệp hội doanh nghiệp thành phố, UBND quận Tân Phú tổ chức định kỳ với hơn 2.000 lượt đăng ký tham gia trưng bày. Trong công tác thiện nguyện, từ đầu nhiệm kỳ đến tháng 2/2022, Hội Doanh nghiệp đã đóng góp cho các hoạt động công tác xã hội với tổng số tiền và giá trị hiện vật quy đổi hơn 4,1 tỷ đồng.