đọc tin nhanh

Hình ảnh một Bùi Thanh Hương với đôi mắt đỏ hoe, dòng lệ chảy ở khóe mắt, giọng nói nghẹn ngào là hình ảnh hết sức quen thuộc khi bắt gặp chị tham gia vào những sự kiện thiện nguyện. Và vừa mới đây, Chủ tịch Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu (Happy Women Leader Network Global) đã nhận lời làm Đại sứ thiện chí cho Festival “Niềm tin và Ánh sáng” lần thứ IV năm 2019 trong niềm xúc động. 

bui-thanh-huong-dai-su-hoi-nguoi-mu-14

Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương nhận lời trở thành Đại sứ Thiện chí cho Festival “Niềm tin và Ánh sáng” lần thứ IV năm 2019

Theo đó, Đại sứ thiện chí Bùi Thanh Hương cùng các thành viên trong Tổ chức Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu sẽ tham gia và đồng hành cùng những người khiếm thị Hà Nội trong các phần nội dung của Festival như: Giao lưu với các tấm gương điển hình; Hát cùng người khiếm thị; Đi bộ vì an toàn giao thông; Tặng quà cho 350 hội viên tham gia Festival…

bui-thanh-huong-dai-su-hoi-nguoi-mu-13

Ông Lê Trung Quyết – Chủ tịch Hội người mù Thành phố Hà Nội chia sẻ: “Điểm nhấn đáng chú ý tại Festival 2019 này đó là lần đầu tiên có một nhân vật nổi tiếng sẽ tham gia và đồng hành cùng Festival với vai trò Đại sứ thiện chí và là một trong những thành viên của ban tổ chức. Đại sứ thiện chí sẽ giúp sự kiện 3 năm diễn ra một lần của Hội thêm ý nghĩa và thành công”.

bui-thanh-huong-dai-su-hoi-nguoi-mu-15

Anh Nguyễn Tiến Thành – Chủ tịch Hội người mù quận Thanh Xuân, thành viên ban tổ chức Festival bày tỏ: “Với kinh nghiệm tổ chức và lòng nhiệt tâm trong các chương trình, hoạt động hướng tới cộng đồng nhiều năm qua, tôi hy vọng Thanh Hương sẽ trở thành chiếc cầu nối giới thiệu và đưa những khả năng của người khiếm thị đến gần hơn với xã hội…”.

bui-thanh-huong-dai-su-hoi-nguoi-mu-11

“Tôi được đón 2 vị khách đặc biệt tại công ty và sau khi trao đổi thì lời đề nghị đặc biệt đó cũng được tôi đồng ý. Cũng chẳng mong muốn gì hơn chỉ mong rằng sẽ giúp cho Hội lan toả ý nghĩa của chương trình, kết nối cộng đồng… Với tôi, đó không chỉ là 1 câu đồng ý, mà đó còn là trách nhiệm. XIn gửi lời cảm ơn đến ban lãnh đạo của Quỹ từ thiện Xã hội Hành trình xanh, ban lãnh đạo của Mạng lưới Nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader NetWork Global, Anh Lê Việt Hùng – Chủ tịch HĐQT, kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế HHG và áo dài, dạ hội Hương Queen đã đồng hành cùng chương trình này. Hi vọng rằng, sự chung tay của Mạng lưới Happy Women và các doanh nhân, doanh nghiệp, chương trình sẽ thực sự đem lại những giá trị tốt đẹp, nhân văn” – Đại sứ Thiện chí Bùi Thanh Hương hạnh phúc chia sẻ.

bui-thanh-huong-dai-su-hoi-nguoi-mu-12

Festival “Niềm tin và Ánh sáng” lần thứ IV năm 2019 được tổ chức bởi Hội người mù Thành phố Hà Nội với mục đích tuyên truyền, nâng cao nhận thức của cộng đồng xã hội về cuộc sống và khả năng của người khiếm thị. Đồng thời, thông qua chương trình tăng cường các hoạt động giao lưu, chia sẻ, giúp đỡ của các tầng lớp nhân dân đối với người khiếm thị; tạo cơ hội để người khiếm thị giới thiệu về bản thân cũng như những hoạt động của Hội người mù; tôn vinh và khẳng định những đóng góp tích cực của người khiếm thị đối với Thủ đô và đất nước.

bui-thanh-huong-dai-su-hoi-nguoi-mu-6

Festival “Niềm tin và Ánh sáng” 2019 sẽ được tổ chức tại địa điểm ngoài trời xung quanh bờ Hồ Hoàn Kiếm vào sáng ngày thứ 7, 14/9 với sự chứng kiến và tham gia của rất nhiều người dân Thủ đô cũng như bạn bè quốc tế tham quan các di tích, danh lam thắng cảnh. Dù gặp nhiều khó khăn trong công tác chuẩn bị nhưng với sự hỗ trợ của các cá nhân, đơn vị, tổ chức, các cán bộ, hội viên Hội người mù Thành phố Hà Nội quyết tâm tổ chức một kỳ Festival thật ý nghĩa và thành công….

bui-thanh-huong-dai-su-hoi-nguoi-mu-3

bui-thanh-huong-dai-su-hoi-nguoi-mu-1

bui-thanh-huong-dai-su-hoi-nguoi-mu-2

bui-thanh-huong-dai-su-hoi-nguoi-mu-4

bui-thanh-huong-dai-su-hoi-nguoi-mu-5

Một số hoạt động của Đại sứ Thiện chí và Mạng lưới Happy Women Leader Network tại Hội người khiếm thị quận Thanh Xuân nhân ngày gia đình Việt Nam. 

Theo Tuổi trẻ Thủ Đô