đọc tin nhanh

Một trong những hoạt động quan trọng Hành trình Hà Giang – Những công trình xây dựng với sự tham gia của Quỹ từ thiện xã hội hành trình xanh, Ngân hàng quốc dân NCB, Gami Group là việc tham gia Lễ cầu siêu cho hơn 600 cán bộ, chiến sĩ đã anh dũng hy sinh trong cuộc chiến đấu bảo vệ biên cương Tổ quốc.

le-cau-sieu-hanh-trinh-xanh-7

Lễ cầu siêu cho hơn 600 cán bộ, chiến sĩ đã anh dũng hy sinh trong cuộc chiến đấu bảo vệ biên cương Tổ quốc với sự tham gia của Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang cùng phu nhân, đoàn đại biểu, các lãnh đạo ban ngành, các đại diện của Quỹ từ thiện xã hội hành trình xanh, Ngân hàng quốc dân NCB, Gami Group.

le-cau-sieu-hanh-trinh-xanh-1

Tại đại lễ, các đại biểu, tăng ni phật tử, cựu chiến binh đã thực hiện trang trọng nghi thức dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ yên nghỉ tại Nghĩa trang liệt sĩ Vị Xuyên, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang; cầu nguyện cho anh linh những người đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, vì sự bình yên của đất nước và nhân dân hôm nay luôn được an nhàn trong cõi vĩnh hằng.

le-cau-sieu-hanh-trinh-xanh-2

le-cau-sieu-hanh-trinh-xanh-16
Buổi lễ cầu an và cầu siêu diễn ra trang trọng và ấm áp. Bà con Phật tử rất xúc động trước sự có mặt của các thành viên đoàn Quỹ từ thiện xã hội hành trình xanh, Ngân hàng quốc dân NCB, Gami Group…

le-cau-sieu-hanh-trinh-xanh-25

Bà Trần Hải Anh – Tổng giám đốc Ngân hàng Quốc dân NCB, Chủ tịch quỹ Hành Trình Xanh

le-cau-sieu-hanh-trinh-xanh-10

Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương – Chủ tịch mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women leader Network Global – Giám đốc Quỹ Từ thiện xã hội Hành Trình Xanh

Tiếp nối Hành trình Hà Giang – Những công trình xây dựng, vào ngày 12.7, Đoàn thiện nguyện của Hành trình xanh, Ngân hàng Quốc dân NCB, Gami Group cũng đã trao tặng 10 ngôi nhà cùng những phần quà cho các gia đình những người có công với cách mạng, gia đình thương binh, có hoàn cảnh khó khăn. Buổi chiều đoàn về Mèo Vạc để chuẩn bị cho chương trình bàn giao trường vào ngày 13.

le-cau-sieu-hanh-trinh-xanh-8

le-cau-sieu-hanh-trinh-xanh-11

Trong 3 ngày của Hành trình Hà Giang – Những công trình xây dựng, các thành viên trong đoàn Quỹ Hành trình xanh trải qua nhiều cung bậc cảm xúc, vui có, buồn có. Thông qua đó, mỗi thành viên đều mong muốn đóng góp một phần nhỏ của mình để mang lại niềm vui cho mảnh đời bé nhỏ kém may mắn trong xã hội.

hanh-trinh-xanh-chang-duong-2222

Bà Trần Hải Anh – Phu nhân Nguyên chủ tịch nước Trương Tấn Sang – Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương

le-cau-sieu-hanh-trinh-xanh-5

Giám đốc Quỹ Hành Trình Xanh – Bùi Thanh Hương gặp gỡ Bà Nguyễn Thị Xuân Thu (vest đỏ) – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Ông Nguyễn Văn Sơn, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Hà Giang

le-cau-sieu-hanh-trinh-xanh-13

le-cau-sieu-hanh-trinh-xanh-14

Ảnh: Kim Kê