đọc tin nhanh

Suốt thời gian qua, khi cả nước phải căng sức chiến đấu với đại dịch Covid-19, các hoàn cảnh trong tâm dịch đã gặp nhiều khó khăn, thiếu thốn trăm bề, cả về sức khỏe cộng đồng cũng như kinh tế – xã hội. Tuy nhiên, những khó khăn, thiếu thốn ấy đã kịp thời được chia sẻ bởi những tấm lòng của các nhà hảo tâm. Trong đó, doanh nhân Thanh Nguyễn – Giám đốc Công ty TNHH Thanh Dược là một minh chứng.

thanh-duoc-covid-7

Doanh nhân Thanh Nguyễn là nhà hảo tâm đang sinh sống và làm việc tại TP. HCM. Xuất phát từ trái tim nóng, tấm lòng nhân ái, chị ủng hộ bằng những việc làm thiết thực, gửi đến những hoàn cảnh cần giúp đỡ những phần quà là tiền, gạo hoặc nhu yếu phẩm. Chị thực sự là một “tấm lòng vàng” đáng trân trọng và tôn vinh, thể hiện tinh thần “tương thân tương ái”, đoàn kết, giúp đỡ nhau cùng vượt qua gian khó.

thanh-duoc-covid-5

thanh-duoc-covid-3

Người đứng đầu Công ty TNHH Thanh Dược – Mỹ phẩm serum trị mụn Lare, sau khi làm từ thiện đã được rất nhiều hoàn cảnh khó khăn nhắn tin cảm ơn và bày tỏ sự xúc động cũng như thể hiện sự trân trọng trước những đóng góp của chị. Mặc dù không kinh doanh trong mùa dịch, tuy nhiên tinh thần “mình vì mọi người”, cùng gánh vác việc chung chính là nguồn động lực to lớn để nhiều bạn trẻ noi theo, mang tâm nguyện thành phố sớm vượt qua đại dịch lần này, cuộc sống trở về bình yên.

  thanh-duoc-covid-3

thanh-duoc-covid-2

thanh-duoc-covid-1

PV