đọc tin nhanh

Vừa qua, tại phòng trà We, đã diễn ra đêm nhạc “Thương về Miền Trung”. Đây là đêm nhạc nhằm quyên góp tiền cho cháu Phạm Quang Nhật, hiện đang sinh sống và học tập tại Đội 1, Thôn An Đại, Xã Nghĩa Phương, Huyên Tư Nghĩa, Tỉnh Quảng Ngãi. Đêm nhạc đã quyên góp được số tiền hơn 30 triệu đồng.

thuong-ve-mien-trung-1

Cháu Phạm Quang Nhật hiện đang học học kỳ 2 của năm 12, tự nhiên phát bệnh bạch cầu dạng nguyên bào nặng. Gia đình vốn đã khó khăn, đợt dịch bệnh Covid khiến cho gia đình càng khốn đốn, khi không có công việc làm, để kiếm tiền lo cho cuộc sống cả gia đình. Thê lương hơn, khi gia đình đang lâm vào cảnh khó khăn, túng quẫn, thì cơn bão lớn đã càn quét toàn bộ Miền Trung – khúc ruột của đất nước, khiến cho nhiều gia đình lâm vào cảnh màn trời, chiếu đất, không nơi nương tựa. Đau buồn hơn, nhiều người đã bị lũ cuốn trôi, hiện vẫn chưa tìm được thi thể. Với gia đình Quang Nhật, hiện tại rất khó khăn, ba mẹ đã phải cầm cố căn nhà, vay mượn khắp nơi, nhưng chỉ đủ tiền mua vài toa thuốc cho em. Hiện tại thì không còn đồng nào để mua thuốc. Và suốt thời gian gần đây, Nhật không có thuốc để chữa bệnh.

thuong-ve-mien-trung-2

Đêm nhạc có sự góp mặt của đông đảo doanh nhân, như: Doanh nhân Hoàng Đức Huy – PGĐ Tôn Hoa Sen, bầu show Giáng Hương, ca sĩ Hữu Đức, nhóm ca Du Ca, nhóm ca sĩ trẻ Sài Gòn Nha Trang, nhóm ca sĩ trẻ Vũng Tàu… Chương trình cũng vui mừng khi nhận được tài trợ địa điểm từ doanh nhân Dương Kim Yến. Tổng kết, chương trình đã nhân được 30 triệu đồng tiền mặt để quyên góp cho em Phạm Quang Nhật.

thuong-ve-mien-trung-3

Toàn bộ số tiền đã được BTC Miss Sài Gòn chuyển khoản vào tài khoản của ba Nhật. BTC vẫn mong nhận được sự hỗ trợ, đóng góp của các mạnh thường quân gửi về cho BTC hoặc chuyển khoản thẳng cho ba của Nhật theo số tài khoản sau:

Ông Phạm Văn Phú

Địa chỉ: Đội 1, Thôn An Đại, Xã Nghĩa Phương, Huyên Tư Nghĩa, Tỉnh Quảng Ngãi

Số tài khoản: 0321000660093, Ngân hàng Vietcombank, Chi nhánh Huế

Điện thoại: 0336334012

Sau đây là một vài hình ảnh đã diễn ra tại đêm nhạc:

thuong-ve-mien-trung-4

thuong-ve-mien-trung-5

thuong-ve-mien-trung-7

thuong-ve-mien-trung-8

thuong-ve-mien-trung-9

Bảo Ngọc SG