đọc tin nhanh

Vừa qua, từ ngày 14/7 đến 17/7, đại diện Công ty An Ninh Chuyên Nghiệp Yuki Sepre 24 cùng đoàn bác sĩ bệnh viện Quân y 175 và CLB Doanh nhân Phú Yên tại TP Hồ Chí Minh đã về Xứ sở Hoa Vàng trên cỏ xanh để khám bệnh, cấp thuốc, tặng quà cho các gia đình chính sách tại xã Xuân Thịnh, thị xã Sông Cầu và xã Hoà Tân Đông, thị xã Đông Hoà.

Anh Nguyễn Mạnh Thái – Giám đốc Công ty An Ninh Chuyên Nghiệp Yuki Sepre 24 tại buổi khám bệnh, cấp thuốc, tặng quà cho các gia đình chính sách tại xã Xuân Thịnh, thị xã Sông Cầu

Hoạt động khám bệnh, cấp thuốc, tặng quà cho các gia đình chính sách tại xã Xuân Thịnh, thị xã Sông Cầu và xã Hoà Tân Đông, thị xã Đông Hoà thuộc tỉnh Phú Yên là một hoạt động ý nghĩa mà bệnh viện Quân y 175, CLB Doanh nhân Phú Yên tại TP Hồ Chí Minh cùng các cá nhân, doanh nghiệp, mạnh thường quân hướng về. Chương trình thể hiện sự quan tâm của cộng đồng, tinh thần tương thân tương ái, hỗ trợ kịp thời những hoàn cảnh khó khăn, an ủi, động viên, giúp bà con có thêm nghị lực vượt qua bệnh tật.

Công ty An Ninh Chuyên Nghiệp Yuki Sepre 24 là đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp nhằm cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín. Từ khi thành lập cho đến nay, công ty đã không ngừng nâng cao chất lượng, hoàn thiện về trình độ nghiệp vụ và đạo đức nghề nghiệp để đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp nói riêng và đất nước nói chung. Không chỉ mong muốn cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp nhất, đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng mà công ty Yuki Sepre 24 hướng đến là một doanh nghiệp luôn đồng hành cùng cộng đồng bằng những hoạt động thiết thực, ý nghĩa. Đó cũng chính là lý do Yuki Sepre 24 có mặt trong hoạt động khám bệnh, cấp thuốc, tặng quà cho các gia đình chính sách vừa qua.

Cùng nhìn lại những hình ảnh của Yuki Sepre 24 trong chương trình hoạt động khám bệnh, cấp thuốc, tặng quà cho các gia đình chính sách tại Phú Yên vừa qua:

PV