đọc tin nhanh

Từng làm rất nhiều nghề để mưu sinh, nhưng cuối cùng lương y Phạm Đức Toàn vẫn tìm đến với nghề thầy thuốc như một sứ mệnh của đời mình. Với những kiến thức đông y tích lũy được trong quá trình bôn ba, xuôi ngược, anh nguyện đem hết tâm huyết để cống hiến cho đời.
Khi được hỏi nhân duyên nào dẫn dắt anh đến với nghề thầy thuốc, lương y Phạm Đức Toàn bồi hồi kể về câu chuyện người chị cả của anh không may qua đời khi còn rất trẻ. Lúc đó trong anh bên cạnh sự tiếc thương khi mất đi người thân là cảm giác bất lực vì không biết cách gì để cứu chữa cho chị mình. Giá như trong nhà có người làm về ngành y thì có lẽ chị gái anh đã không mất sớm như vậy. Từ đó, mỗi khi đi đến đâu anh cũng chú tâm để ý tìm hiểu những cây thuốc, bài thuốc, học hỏi về y lý, y thuật của các thầy thuốc Đông y để mở mang kiến thức, mong những điều mình học được sẽ giúp được bản thân mình và mọi người.
Bệnh nhân đầu tiên được anh chữa chính là mẹ anh. Bà bị bệnh khớp mãn tính, chữa nhiều năm, nhiều nơi không khỏi. Day dứt mãi về căn bệnh của mẹ, khi đang thực hiện nghĩa vụ quân sự tại một đồn biên phòng ở Phù Mỹ, Bình Định, suy luận từ công dụng của một loại thảo dược đã từng biết, anh lấy cây thuốc đó về để sắc cho mẹ anh uống và bệnh của bà đã khỏi hẳn, cho đến khi từ giã cõi đời cũng không thấy bị tái lại. Từ lần chữa bệnh thành công cho mẹ bằng cây thuốc hết sức đơn giản giúp cho anh càng thêm yêu nghề và mong muốn khám phá kho tàng y học phong phú của dân tộc
Lương y Phạm Đức Toàn tâm sự, anh sinh ra vào thời kỳ đất nước khó khăn, không được học hành bài bản về Đông y ngay từ đầu nhưng nhờ làm nhiều nghề, được đi nhiều nơi và nhân duyên cho anh được gặp nhiều thầy thuốc giỏi, có tâm sẵn sàng truyền nghề cho anh khi anh muốn học hỏi. Anh cũng theo học lớp lương y do Trường đại học y dược Cần Thơ tổ chức để chuẩn hóa kiến thức và điều kiện hành nghề.
Lương y Phạm Đức Toàn và sản phẩm serum trị mụn đa năng
Ngoài học hỏi từ đồng nghiệp, lương y Phạm Đức Toàn còn tự học để nâng cao kiến thức
Do công việc, được đi qua nhiều vùng miền, đặc biệt là các vùng dân tộc thiểu số anh đều tìm cách hỏi han về các phương pháp chữa bệnh truyền thống của đồng bào. Những bài thuốc cổ được đồng bào chỉ cho anh ghi chép cẩn thận và bảo quản như một báu vật những mong sẽ có ngày dùng đến để cứu người. Mỗi khi gặp bệnh nhân nào đó, dù trong hoàn cảnh nào anh cũng không bỏ qua cơ hội giúp đỡ họ, vừa để cứu giúp người khác, vừa để áp dụng những kiến thức đã được học vào thực tiễn.
Lương y Phạm Đức Toàn và sản phẩm serum trị mụn đa năng
Lương y Phạm Đức Toàn đang thăm khám cho bệnh nhân
Với tinh thần ham học hỏi, anh luôn trao đổi kiến thức học được từ trường lớp và bạn bè trong Hội Đông y, kết hợp với kiến thức thực tiễn quan sát được anh gia giảm thêm các vị thuốc mới khiến cho bài thuốc ngày một hoàn thiện, phát huy được công dụng trong chữa trị. Khi cảm thấy bài thuốc đã đạt được độ ổn định tối ưu, qua kiểm nghiệm lâm sàng đạt hiệu quả tốt, anh quyết định đưa vào sản xuất công nghiệp với mong muốn có nhiều người được sử dụng sản phẩm này hay trong mỗi gia đình có ít nhất một chai serum trị mụn Toàn Mai.
Sản phẩm serum trị mụn Toàn Mai dùng bôi ngoài da an toàn với mọi lứa tuổi, mọi loại da với đa công dụng.  Công dụng nào cũng giúp người bệnh nhanh chóng phục hồi một cách diệu kỳ. Các bệnh zona, u nhọt, dị ứng, mờ sẹo mới, hư da do dùng mỹ phẩm có chứa corticoid, viêm xoang, hoại tử, bỏng nước sôi… cũng đều thấy khỏi mà không có bất kỳ phản ứng phụ nào.
Thành phần serum trị ngừa mụn Toàn Mai 100% là thảo dược được lựa chọn và bảo chế chuẩn, là sự kết hợp độc đáo để phát huy công dụng của thảo dược giúp cầm máu, giảm đau, tiêu độc, sát trùng và tái tạo, phục hồi da… xử lý tận gốc, nhanh chóng các vùng da hư tổn. Nhiều bệnh nhân sau khi sử dụng serum ngừa mụn toàn mai báo lại kết quả nhiều khi cũng khiến cho lương y Phạm Đức Toàn không khỏi bất ngờ về công dụng sản phẩm của mình.
Lương y Phạm Đức Toàn và sản phẩm serum trị mụn đa năng
Sản phẩm serum trị mụn Toàn Mai với nhiều công dụng
Lương y Phạm Đức Toàn và sản phẩm serum trị mụn đa năng
Bệnh nhân bị lao xương tái phát đã khỏi bệnh sau khi sử dụng serum Toàn Mai
Trong số các bệnh nhân đã sử dụng sản phẩm serum trị mụn Toàn Mai có rất nhiều người nổi tiếng là ca sĩ, diễn viên, huấn luyện viên thể thao, doanh nhân… Nhiều trường hợp hoại tửi đã đi sang tận bên Nhật, Singapore để chữa bệnh không khỏi nhưng khi sử dụng sản phẩm serum Toàn Mai thì đã lành bệnh một cách bất ngờ. Cũng có người khi mắc bệnh da liễu được người nhà bên Mỹ, châu  u gửi nhiều các loại thuốc đắt tiền về chữa trị không khỏi, nhưng khi được giới thiệu và sử dụng serum trị mụn Toàn Mai đã khỏi bệnh hoàn toàn với giá rẻ hơn nhiều lần so với thuốc ngoại mà lại hiệu quả, an toàn. Nhiều bệnh nhân sau khi dùng serum ngừa mụn Toàn Mai, thấy sản phẩm quá hiệu quả đã xin được làm nhà phân phối sản phẩm này. Họ chính là nhân chứng sống chứng thực cho sự hiệu quả của sản phẩm.
Lương y Phạm Đức Toàn và Mc Thanh Bạch
Lương y Phạm Đức Toàn và Mc Thanh Bạch
Là một người kỹ tính, có trách nhiệm với nghề, có trách nhiệm với người bệnh nên anh rất trăn trở trước thực trạng nhiều dược liệu trôi nổi, kém chất lượng lưu hành trên thị trường mà không có cách gì để kiểm soát triệt để. Việc này gây ra không ít hệ lụy cho người bệnh tiền mất tật mang và cả các thầy thuốc Đông y cũng không ít người gặp tai nạn nghề nghiệp do gặp phải dược liệu kém chất lượng. Vì vậy, gần đây anh ít nhận khám chữa bệnh cho bệnh nhân mà tập trung vào việc nghiên cứu và bào chế, sản xuất thuốc theo hướng công nghiệp nhằm đảm bảo sự đồng nhất về chất lượng, tăng tính tiện dụng, kéo dài thời gian bảo quản và lưu hành cho thuốc.
Những người muốn có trong nhà một lọ thuốc serum trị mụn Toàn Mai có thể liên hệ theo các số điện thoại của nhà phân phối Toàn Mai trên toàn quốc hoặc liên hệ trực tiếp với lương y Phạm Đức Toàn để được hướng dẫn. Mong sao sản phẩm serum Toàn Mai sẽ có trong tủ thuốc của nhiều gia đình.
Viết Cương