đọc tin nhanh

TP.HCM: Hội nghị tri ân các tôn giáo, cơ sở tôn giáo vận động tình nguyện viên tham gia hỗ trợ tại các bệnh viện điều trị bệnh nhân COVID-19

Sáng ngày 16/12/2021 (nhằm ngày 13/11 năm Tân Sửu), tại Hội trường Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị quận 4 (số 85- 87 Tân Vĩnh, phường 6, quận 4) đã tổ chức Hội nghị tri ân các tôn giáo, cơ sở tôn giáo vận động tình nguyện viên tham gia hỗ trợ tại các bệnh viện điều trị bệnh nhân COVID-19 trên địa bàn TP.HCM.

Lễ kỷ niệm 1 năm thành lập CLB phong cách nữ doanh nhân

Hướng đến mục tiêu xây dựng hình ảnh Nữ Doanh nhân với phong thái tự tin, năng động, chuyên nghiệp, chất về cốt cách, sâu về tâm hồn và tổ chức sân chơi truyền cảm hứng cho Hội viên cũng như cộng đồng – Câu lạc bộ Phong cách Nữ Doanh nhân ra đời để hỗ trợ và tạo môi trường cho các chị em nâng tầm bản thân.

Đại đức Thích Thiện Minh – Tấm gương trong sáng trong hoạt động từ thiện

Dịch COVID-19 bùng phát khiến cho cuộc sống của những người nghèo thêm chật vật với gánh nặng mưu sinh. Trong khó khăn, đã xuất hiện nhiều hành động thiết thực và ý nghĩa, khiến mọi người càng thêm thấm thía cái đẹp của tình người, tình đời. Những câu chuyện thật cảm động và hào sảng khi được sẻ chia đang lan tỏa đã nhắc chúng ta biết trân trọng những gì đang có và sống có trách nhiệm hơn với cộng đồng.

Thông Báo: Phát Động Hội thi Vu Lan Văn Hoá Tình Người PL.2565 – DL.2021h, Chủ Đề “Tình Người Trong Đại Dịch”

Nhằm tạo nên những hoạt động tinh thần ý nghĩa trong mùa Vu Lan Báo Hiếu PL.2565 – DL. 2021, ca ngợi truyền thống hiếu đạo, những nghĩa cử cao đẹp về tình người trong đại dịch, tình cảm gia đình, tấm lòng tương thân tương ái, sự hy sinh, không ngại dấn thân của những người luôn sống vì mọi người. Ban Văn hoá GHPGVN TP.HCM và Kênh Thông tin – Tổng hợp Phật sự Online tiếp tục phát động cuộc thi viết và sáng tác thơ ca, phim ngắn với chủ đề “Tình Người Trong Đại Dịch”