đọc tin nhanh

MHC Việt Nam phối hợp cùng Ever Việt Nam tổ chức thành công tọa đàm về ứng dụng tế bào gốc và kỹ thuật chuyên biệt trong điều trị bệnh cơ xương khớp với các chuyên gia hàng đầu Nhật Bản

Vừa qua, Công ty CP MHC Việt Nam đã phối hợp cùng Công ty CP Ever Việt Nam tổ chức thành công buổi “Tọa đàm TẾ BÀO GỐC và KỸ THUẬT ĐIỀU TRỊ CHUYÊN BIỆT đối với các bệnh CƠ XƯƠNG KHỚP cùng các CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU Nhật Bản”. Tọa đàm diễn ra thành công mang đến nhiều hy vọng cho những bệnh nhân mắc bệnh cơ xương khớp tại Việt Nam.

Đạo diễn Hoàng Công Cường và hành trình cống hiến cho văn hóa di sản

Hoàng Công Cường là một trong những đạo diễn tên tuổi và nổi tiếng tại Việt Nam, cái tên Hoàng Công Cường không còn xa lạ với công chúng khi anh là người đứng sau thành công của hàng loạt sự kiện lớn mang tầm cỡ quốc gia và khu vực. Hơn thế, vị đạo diễn tài năng còn không ngừng sáng tạo, cống hiến cho nền văn hóa – nghệ thuật nước nhà và Fashion Show “Bước chân di sản” là một trong những giá trị văn hóa di sản.

ĐÊM NHẠC “ TRÁI TIM PHỤ NỮ – TRÁI TIM NGỌC TRAI “ với “ HƯƠNG TRĂNG NHƯ NGỌC và 2000 khán giả.

Đêm 1/10/2023 sẽ luôn là một kỷ niệm đặc biệt đối với những ai đã có cơ hội tham dự chương trình ca nhạc truyền cảm hứng “Trái tim phụ nữ – Trái tim ngọc trai” tại Nhà hát Hòa Bình, TP. Hồ Chí Minh. Đây không chỉ là một sự kiện nghệ thuật tuyệt vời mà còn là một trải nghiệm tinh thần đầy ý nghĩa.