Ấm cúng không khí Ngày Hội Gia Đình 2020 – Tạp chí Thương gia & Thị trường

ngay-hoi-gia-dinh-2020-2

Nhân Ngày Gia đình Việt Nam, năm nay, Tạp chí Thương gia và Thị trường phối hợp với Trung tâm nghiên cứu hỗ trợ phát triển thông tin truyền thông CCI tổ chức chương trình “Ngày hội gia đình” vào ngày 27/06/2020 tại The Adora Center, số 431 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh. Đây là một sự kiện văn hóa nhằm tôn vinh những giá trị truyền thống của gia đình Việt Nam, hướng tới sự phát triển bền vững của gia đình trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế.

ngay-hoi-gia-dinh-2020-1

Nhà báo Hồ Hải Long – Tổng biên tập Tạp chí Thương gia & Thị trường, Trưởng Ban tổ chức chương trình phát biểu khai mạc

Gia đình là một tế bào của xã hội, được ví như một xã hội thu nhỏ với vai trò, trách nhiệm và sự phân bổ tình cảm của mỗi thành viên. Gia đình không chỉ là nơi duy trì nòi giống mà còn chính là môi trường quan trọng nhất hình thành và giáo dục nhân cách của mỗi con người; nơi bảo tồn và phát huy truyền thống văn hóa tốt đẹp, bài trừ tệ nạn xã hội; khởi tạo, nuôi dưỡng nguồn nhân lực phục vụ sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Bởi vậy, mỗi quốc gia, mỗi dân tộc muốn tồn tại và phát triển cần phải biết, hiểu rõ ý nghĩa và vai trò quan trọng của gia đình.

ngay-hoi-gia-dinh-2020-2

ngay-hoi-gia-dinh-2020-14

Ban tổ chức tặng hoa cảm ơn cho các đơn vị đồng hành cùng chương trình

Ngày 28/6 hàng năm được lựa chọn là ngày Gia đình Việt Nam, nhắc nhở mọi người trong gia đình quan tâm đến nhau, xã hội quan tâm đến trẻ nhỏ và những cặp vợ chồng phải hiểu được giá trị mái ấm và cùng nhau vượt qua sóng gió để có một gia đình hạnh phúc. Bên cạnh đó, đề cao truyền thống quý báu như lòng yêu nước, yêu quê hương, yêu thương đùm bọc lẫn nhau, thủy chung, hiếu nghĩa, hiếu học, cần cù sáng tạo trong lao động, bất khuất, kiên cường vượt qua mọi khó khăn, thử thách đã được gia đình Việt Nam giữ gìn, vun đắp và phát huy trong suốt quá trình lịch sử dựng nước và giữ nước.

ngay-hoi-gia-dinh-2020-11

Ca sĩ Yali Trần hát mở màn chương trình với ca khúc “Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui”

ngay-hoi-gia-dinh-2020-6

Bộ sưu tập áo dài của NTK Khôi Nguyễn

ngay-hoi-gia-dinh-2020-3

NTK Thoa Monna giới thiệu Bộ sưu tập dạo phố năng động, tươi trẻ

ngay-hoi-gia-dinh-2020-10

Các nữ doanh nhân mạng lưới Happy Lady Network cũng gửi đến chương trình phần trình diễn lôi cuốn, quyến rũ

Ngày Gia đình Việt Nam năm nay, Tạp chí Thương gia và Thị trường phối hợp với Trung tâm nghiên cứu hỗ trợ phát triển thông tin truyền thông CCI tổ chức chương trình “Ngày hội gia đình” vào ngày 27/06/2020 là một sự kiện văn hóa nhằm tôn vinh những giá trị văn hóa truyền thống của gia đình Việt Nam, là dịp để các gia đình giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm xây dựng gia đình văn hóa, hướng tới sự phát triển bền vững của gia đình trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế. Phát biểu trong sự kiện, nhà báo Hồ Hải Long khẳng định vai trò của giới công thương trong sự nghiệp xây dựng nước nhà, tái khởi động lại nền kinh tế sau đại dịch Covid 19, trong bối cảnh các nước trên thế giới vẫn đang gồng mình chống chọi lại sự khủng hoảng nền kinh tế do dịch gây ra.

ngay-hoi-gia-dinh-2020-4

ngay-hoi-gia-dinh-2020-9

ngay-hoi-gia-dinh-2020-5

ngay-hoi-gia-dinh-2020-7

ngay-hoi-gia-dinh-2020-13

Sự kiện Ngày Hội Gia Đình, vừa tôn vinh vai trò của người doanh nhân trong công việc và cuộc sống, vừa khẳng định được cái Tâm và Tài của giới doanh nhân, công thương cùng với sự đóng góp của họ, của thương hiệu sản phẩm đang chú trọng đầu tư. Chương trình cũng thu hút được sự quan tâm của không chỉ lãnh đạo các cấp, ban ngành bởi ý nghĩa của mình mà còn nhận được sự hưởng ứng của rất nhiều doanh nhân, doanh nghiệp, nghệ sĩ, hoa hậu, người mẫu có tiếng.

ngay-hoi-gia-dinh-2020-12

Sự kiện với sự đầu tư về kịch bản, nội dung bố trí chặt chẽ, bố trí hợp lý, bài bản thể hiện sự chuyên nghiệp của ekip thực hiện với những tiết mục mở màn của Doanh nhân Yali Trần – Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui & Để gió cuốn đi, NSUT Thanh Thủy với tiết mục Giận mà thương và Điệu ví dặm là em; các khách mời cũng được mãn nhãn với màn biểu diễn của các doanh nhân, hoa hậu cùng BST “Hoàng cung triều đại” của NTK Khôi Nguyễn, BST “Dấu ấn huyền thoại” – NTK Thoa Monna, BST “Happy Lady” của Tipos.

Huyền Sa – Ảnh: Hải Diễm