đọc tin nhanh

Bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc Music Core của nhà đài MBC số ngày 15/06/2019 tiếp tục xướng danh ca khúc “Boy with luv” của BTS.

Đây là tuần thứ 8 liên tiếp mà BTS giật cúp tại riêng bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc Music Core và lần thứ 19 trong tất cả các bảng xếp hạng âm nhạc. Ca khúc “Boy With Luv ” đứng nhất với 6902 điểm. Ca khúc “No One ” của Lee Hi về vị trí thứ 2 với 5819 điểm, Davichi với “Unspoken Words” đạt vị trí thứ ba trong BXH với 4957  điểm. Ngoài ra, BXH tuần này còn có những tiết mục trình diễn thú vị của Yunho (TVXQ), Jeon Somi, NCT 127, Lee Hi, CLC, Weki Meki, WJSN, 6band, ATEEZ, Woody, Rothy, fromis_9, ONEUS, IZ, OnlyOneOf, NOIR, BIBI, và SAAY. Tập tiếp theo của của Bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc – MBC’s show! Music Core sẽ được phát sóng có bản quyền trên DANET vào 13h30 tại DANET, FPT Play và My TV (Cùng giờ với Hàn Quốc) và phát sóng bản phụ đề tiếng Việt lúc 18h00, thứ 7 ngày 22/06/2019 trên các dịch vụ xem phim trực tuyến cùng VTVcab 4-kênh Love.

Tuần này, “Boy With Luv ” của các chàng trai vàng BTS lại vừa đạt chiến thắng thứ 19 chung cho ca khúc trên tất cả các mặt trận “âm nhạc” và liên tục giữ vị trí đầu bảng liên tục trong 8 tuần tại BXH Music Core. . Ca khúc “Boy With Luv ” đứng nhất với 6902 điểm. Ca khúc “No One” của Lee Hi về vị trí thứ 2 với 5819 điểm, Davichi với “Unspoken Words ” đạt vị trí thứ ba trong BXH với 4957  điểm.

Vào ngày 12/06/2019, Yunho phát hành album solo mini đầu tiên “True Colors ” với ca khúc chủ đề “Follow ”. Không chỉ ra mắt album ở các bảng xếp hạng trong nước, album của “lão đại ” TVXQ này cũng gây bão BXH âm nhạc iTunes, cụ thể, chỉ sau một ngày album này đã đạt vị trí số 1 trên bảng xếp hạng “Album hàng đầu của iTunes ” tại ít nhất 15 khu vực khác nhau, bao gồm Argentina, Colombia, Peru, Ả Rập Saudi, Ô-man, Nga, Nhật Bản, Singapore, Thái Lan, Việt Nam, Hồng Kông, Đài Loan, Indonesia, Malaysia và Philippines. Trong BXH âm nhạc Hàn Quốc Music Core tuần này, Yunho cũng đã đốt cháy sân khấu với màn trình diễn “Follow ” cực chất.

Sau một thời gian dài bị gián đoạn, cuối cùng Jeon Somi đã ra mắt ca khúc solo đầu tay “Birthday ”. Theo đúng kế hoạch, nữ idol sinh năm 2001 đã tổ chức một buổi showcase để giới thiệu album của mình tới giới báo chí. Tuy nhiên, Somi lại khiến tất cả mọi người có mặt trong buổi showcase phải ngỡ ngàng khi thông báo sẽ không diễn bất kỳ một ca khúc nào kể ca bài hát chủ đề Birthday vì lý do: “Vũ đạo của ca khúc này hiện đang bị thay đổi. Nó khác với những gì mà em thể hiện trong MV. Vì vậy hôm nay, em chưa thể biểu diễn được ”. Nhưng trong Music Core hôm nay, Somi đã gây bất ngờ cho khán giả khi biểu diễn một lúc cả hai ca khúc “Outta My Head ” và “Birthday ” một cách ngọt ngào.

Ngoài ra, BXH tuần này còn có những tiết mục trình diễn thú vị của Yunho (TVXQ), Jeon Somi, NCT 127, Lee Hi, CLC, Weki Meki, WJSN, 6band, ATEEZ, Woody, Rothy, fromis_9, ONEUS, IZ, OnlyOneOf, NOIR, BIBI, và SAAY. Hãy cùng chờ xem những bất ngờ nào sẽ đến với Fan K-Pop trong tuần tới nhé!

Tập tiếp theo của của Bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc – MBC’s show! Music Core sẽ được phát sóng có bản quyền trên DANET vào 13h30 tại DANET, FPT Play và My TV (Cùng lúc với Hàn Quốc) và phát sóng lại bản phụ đề tiếng Việt lúc 18h00, thứ 7 ngày 22/06/2019 trên các dịch vụ xem phim trực tuyến cùng VTVcab 4-kênh Love.

Giới thiệu về Bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc Show! Music Core:

Là một trong 3 chương trình giải trí đình đám nhất của Hàn Quốc được mua bản quyền để phát sóng tại Việt Nam, Bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc Show! Music Core hân hạnh nhận được sự đồng hành của Decumar – nhãn hàng chăm sóc da mụn hàng đầu Việt Nam cho giới trẻ.

Show! Music Core là bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc được thực hiện bởi nhà đài MBC. Chương trình được phát sóng trực tiếp vào 13g30 chiều thứ bảy hàng tuần. Đây là chương trình mà các nhóm nhạc, ca sĩ được mời để quảng bá các bài hát của họ. Đã có rất nhiều gương mặt cũng như tên tuổi tham gia vào chương trình: Black Pink, EXO, G-Friend, EXID, IU, BTS, …

Hệ thống xếp hạng và tìm ra người chiến thắng vào mỗi tuần và trao cúp cho một nghệ sĩ trong mỗi tập phát sóng. Show! Music Core hân hạnh nhận được sự đồng hành của nhãn hàng chăm sóc da cho giới trẻ Decumar.

P.V