đọc tin nhanh

Vừa qua, vào ngày 28/10/2018 tại VOH Đài tiếng nói Nhân Dân Tp.HCM, đã diễn ra buổi lễ kỷ niệm 88 năm thành lập ngày Phụ nữ Việt Nam với chủ đề: “ TÂM HOA TOẢ SÁNG ” trong bầu không khí sôi động và ấm cúng. Trong sự kiện này, MDstory rất hân hạnh đồng hành cùng “ TÂM HOA TOẢ SÁNG ” để tạo nên sự đồng điệu tuyệt vời hoà cùng không khí tại sự kiện và thông điệp mà CEO Thao Giang chia sẻ về Trái tim Phụ nữ – Trái tim Ngọc trai.

Quang cảnh tại Tâm Hoa Toả Sáng với màu tím thủy chung , Logo của  MDstory với Triệu trái tim và khung cảnh biển và nàng tiên cá đang khoe mình trên cát thật lãng mạn thu hút khách mời đến lưu lại những khoảnh khắc đẹp đẽ.

Sau thông điệp đầy ý nghĩa, CEO Thao Giang cùng đồng đội của mình là Marketing Director Vinh Hảo cùng song ca bài hát “Trái Tim Ngọc Trai”bài hát viết riêng cho MDstory để trao thông điệp đến hàng triệu Phụ nữ Việt.

CEO Thao Giang chia sẻ thêm về lý do sáng tạo ra dòng Sản phẩm AGAPE : Trong dự án này – MDstory chọn Hoa tai Ngọc trai AGAPE (có nghĩa là Tình yêu vô điều kiện) để chuyển tải triệu thông điệp đẹp ẩn dấu trong thiết kế trái tim nhỏ bé.

” Một sự chạm đến nhẹ nhàng của viên Ngọc trai đến trái tim bạn, dù trái tim bạn đang trọn vẹn niềm vui hay đang đau buồn, thổn thức… Thông điệp Ngọc trai nói với bạn rằng : hãy lắng nghe tâm tình Trai ngọc, hãy đứng vững, trưởng thành, mạnh mẽ… hãy thành công, xinh đẹp và tỏa sáng như Ngọc trai “

Ngọc Trai AGAPE – là biểu tượng của tình yêu, hạnh phúc. Là hình ảnh của thành công, chiến thắng và vượt mọi khó khăn, thử thách. Ngọc trai sinh ra từ dưới cát bởi vậy nó chính là sự cao quý, thánh thiện, trong sáng.(Từ cát thành Ngọc trai, đi qua muôn vàn thử thách khó khăn, trải nghiệm… để tạo ra giá trị cho đời. ). Một động lực mạnh mẽ giúp cho hành trình đến TÌNH YÊU vô điều kiện vượt qua rào cản lớn nhất của cuộc đời này là ” Cái Tôi Cá Nhân – Sự Vị Kỷ Của Bản Thân “

Người Phụ Nữ Việt Nam cũng vậy, mang theo tình yêu ấy từ khi sinh ra đến khi thực hiện thiên chức làm mẹ . Người phụ nữ tần tảo sớm hôm cho gia đình, cho những người thân yêu. Nơi đầu sóng ngọn gió, nơi thương trường khắc nghiệt, họ thầm lặng cống hiến cho những công tác xã hội mà không cần đến sự tôn vinh. Người phụ nữ mang tình yêu bất diệt ấy để đem đến cuộc đời này bao giá trị. Vẻ đẹp của người phụ nữ mang tố chất Ngọc trai.

Một viên ngọc chính là chiến thắng bằng tự tin, bằng tài năng và phẩm chất từ trong lòng mình. Bởi vậy, ngọc trai là đại diện của nhân cách cao đẹp, của thành công, của sự cao quý, vượt lên tất cả để tỏa sáng.

Trong buổi sự kiện, CEO Thao Giang sánh bước cùng 50 nữ Doanh nhân NHẬN GIẢI TOP 50 NEW WOMEN’S LEADERSHIP AWARDS 2018

Với các hoạt động tích cực dành cho cộng đồng và đặc biệt là những chương trình dành riêng cho Người Phụ Nữ Việt Nam, chương trình Trái Tim Ngọc Trai đã và đang đồng hành cùng Tâm Hoa Tỏa Sáng để gửi lời tri ân và tôn vinh giá trị của Phụ Nữ Việt.
CEO Thao Giang mong muốn lan toả một thông điệp yêu thương đến cộng đồng và xã hội .

LIÊN HỆ ĐẶT MUA BÔNG TAI AGAPE NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN ĐƯỢC GIÁ ƯU ĐÃI HẤP DẪN
Hotline: 08 9616 00 88
Văn phòng| Showroom| Xưởng chế tác:
Tòa nhà MDstory 12/47 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, TPHCM.