đọc tin nhanh

Tối 30/05/2019, các nghệ sĩ nhí của Trung tâm đào tạo văn hóa nghệ thuật Dica Star đã hoàn thành buổi tổng duyệt chuẩn bị cho đêm nhạc “ĐỒNG DAO MÙA HÈ” do Dica Star kết hợp với UBND quận Tây Hồ, BQL phố đi bộ Trịnh Công Sơn tổ chức nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 1/6 và Phát động Tháng Hành Động Vì Trẻ Em 2019.

Chương trình biểu diễn nghệ thuật “ĐỒNG DAO MÙA HÈ” là một chương trình được dàn dựng công phu, đầu tư hoành tráng bởi BTC, đây không chỉ là sân khấu biểu diễn của các học viên nhí đang theo học tại Trung tâm Dica Star mà còn là nơi để các bạn nhỏ có cơ hội giao lưu, học hỏi, thắp sáng niềm đam mê, hi vọng của chính bản thân và những bạn nhỏ đồng trang lứa. Bên cạnh đó, BTC cũng muốn gửi gắm thông điệp đẹp tới gia đình, cộng đồng và xã hội: HÃY CHUNG TAY VÌ TUỔI THƠ TÔI – giúp các bạn nhỏ có một tuổi thơ lành mạnh, hạnh phúc.

Được sự cho phép và ủng hộ của UBND quận Tây Hồ, cùng sự ủng hộ từ thời tiết thuận hòa, các nghệ sĩ nhí của Dica đã có buổi tổng duyệt hết sức nghiêm túc, các bạn nhỏ chứng tỏ bản lĩnh và sự chuyên nghiệp cùng ý thức kỷ luật như những ngôi sao cùng với sự quan tâm, chăm sóc và chỉ bảo của các thầy cô Dica Star.

Ban tổ chức cũng cho biết, ngoài những tiết mục biểu diễn đặc sắc được đầu tư nhiều tâm huyết của cả thầy và trò Trung tâm Dica Star, trong chương trình, BTC cũng sẽ gửi tặng các bạn nhỏ đã và đang có niềm đam mê, năng khiếu với nghệ thuật những món quà vô cùng ý nghĩa từ đơn vị tài trợ kiêm BTC  – Trung tâm đào tạo văn hóa nghệ thuật Dica Star.

Trước đó, vào sáng cùng ngày, Dica Star cũng đã chính thức ra mắt MV “Ngàn ước mơ Việt Nam” với sự tham gia thu âm, biểu diễn của các học viên nhí đang theo học tại đây. MV “Ngàn ước mơ Việt Nam” cũng chính là ca khúc chủ đề của chương trình biểu diễn nghệ thuật lần này.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh trong buổi tổng duyệt của “ĐỒNG DAO MÙA HÈ”

Photoman: Takumateam