đọc tin nhanh

 Nhằm đáp ứng cho nhu sử dụng các loại cửa cuốn, cửa nhôm, cửa nhựa lõi thép, mặt dựng kính…ngày càng cao và khắt khe của thị trường tiêu dùng tại Tp.HCM nói riêng và toàn quốc nói chung đã có rất nhiều các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này được quan tâm và đầu tư quy mô sản xuất lớn. Vài ba năm trở lại đây dòng sản phẩm FUMAN DOOR thuộc Cty TNHH Cửa Phú Mỹ đang trở thành thương hiệu được người tiêu dùng cũng như giới chuyên môn đánh giá cao.

 Anh Trần Văn Phương: GĐ Cửa Phú Mỹ Hưng

Được thành lập năm 2013 bởi những kỹ sư trẻ đam mê công nghệ và đầy nhiệt huyết, trở thành Cty tiên phong chuyên sản xuất và nhập khẩu hoàn thiện Cửa nhôm, mặt dựng kính, cửa nhựa uPVC theo công nghệ Đức và công nghệ Úc, tiếp đến là các dòng cửa cuốn mới có tích hợp cn Austmatic-tự động đảo chiều khi gặp vật cản; thoát hiểm trong trường hợp khẩn cấp; kết nối với thiết bị báo động, và các dòng cửa nhựa uPVC, cửa nhôm cao cấp thương hiệu Fumandoor.

Cửa nhôm màu vân gỗ

Mặc dù hiện tại đã chiếm lĩnh được thị phần trong nước nhưng cty liên tục không ngừng đổi mới công nghệ, nâng cao chất lượng nhân sự để có những sản phẩm đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của người sử dụng, song song với đó là mở rộng, nâng cao hệ thống dịch vụ chăm sóc khách hàng để luôn luôn phù hợp với quá trình hội nhập và phát triển.

Cửa đi xếp trượt 3 cánh

 Một số những công trình mà Fuman Door đã từng tham gia cung cấp hoàn thiện như: Nhà máy Box Pak: KCN Vsip – Bình Dương; Nhà máy Kian Joo Can: KCNViệt Nam – Singapore I, Bình Dương; Nhà máy chế biến và chăn nuôi tôm thuộc Cty cp chăn nuôi C.P Việt Nam – chi nhánh 2 tại Vũng Tàu; Nhà máy URC ViệtNam 42 Vsip – KCN Việt Nam – Singapore; Bệnh viện Đa khoa và Bệnh viện NhiĐồng Tp. Cần Thơ; Khu biệt thự Thạnh Xuân 25 – Q12. Tp.HCM…Ngoài ra còn cung cấp một số công trình riêng cho chủ đầu tư như: CTYLAND – Q.Gò Vấp; Khu đô thị Vạn Phúc – Thủ Đức; Khu DC Him Lam – Quận 7…

Góc mẫu cửa nhôm

Dựa trên những nền tảng đã có được, hiện tại Cty Cửa Phú Mỹ Hưng FUMANDOOR đang phấn đấu vươn lên trở thành nhà cung cấp hoàn thiện các giải pháp về cửa uy tín không chỉ riêng khu vực phía Nam.

Khoá thẻ từ – vân tay – số – cơ (4 trong 1)

Ngoài năng lực phát triển chuyên môn nghiệp vụ thì Ban điều hành cty – đại diện là GĐ: Trần Văn Phương cũng thường chú trọng tới các hoạt động cộng đồng, nhiệt tình hưởng ứng những chương trình thiện nguyện và tích cực trong việc sinh hoạt ngoại khóa cùng lãnh đạo các đơn vị doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực. Nhằm thông qua các cuộc hội nhóm chia sẻ và tiếp thu những phương pháp điều hành quản lý doanh nghiệp cũng như việc đưa lên các chiến lược phát triển mang lại hiệu quả kinh tế cao. Cũng vừa mới đây, Cty TNHH Cửa Phú Mỹ Hưng đã không do dự khi đứng lên quyên góp hỗ trợ và gương mẫu là nhà tài trợ Vàng cho một chương trình do CLB DN Họ Trần Tổ thực hiên chủ đề: “Trần Gia By Night”chương trình sẽ được tổ chức vào lúc 16h ngày 2/11/2018 tại The Adora – 431Hoàng Văn Thụ, Tân Bình.

Tay nắm và khoá cửa đi Lùa

Mọi thông tin chi tiết và tư vấn sản phẩm xin liên hệ tại:

– số 58 Nguyễn Xí, p26, Bình Thạnh.

– Nhà máy: 64 Đường Ven Kênh – P.Thạnh Xuân- Q12 – Tp.HCM

– ĐT: 02866.585.999 – Hotline: 0961006006

– Webside: http://fumandoor.vn