đọc tin nhanh

Ngày 29/11/2018, Tại Bệnh Viện Sài Gòn ITO  – diễn ra lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Trường TC Nguyễn Tất Thành và Bệnh viện Sài gòn ITO và Mạng lưới kết nối ngành làm đẹp Việt Nam VNB ( Vietnam Network Beauty VNB)
– Sự hợp tác giữa Trường TC Nguyễn Tất Thành và Bệnh viện Sài gòn ITO và VNB là một  bước tiến tất yếu lan tỏa mạnh mẽ trong ngành Thẩm mỹ sắc đẹp.  thể hiện quyết tâm thực hiện nghị định quy định các thông tư 106/109 của Tổng cục nghề theo đề nghị của Bộ trưởng Bộ y tế.
– Mạng lưới kết nối ngành làm đẹp Việt Nam VNB sẽ hỗ trợ Trường TC Nguyễn Tất Thành và Bệnh viện Sài gòn ITO trong việc quảng bá giới thiệu ngành nghề Đào tạo, chiêu sinh các khóa học Thẩm Mỹ sắc đẹp . Giúp đỡ và tao điều kiện việc làm cho Học viên, cung cấp nguồn nhân lực theo nhu cầu, tổ chức đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng tay nghề cho Học viên qua các khóa học ngắn hạn trong y khoa thẩm mỹ sắc đẹp.
– Bệnh viện Sài gòn ITO là địa điểm Đào tạo thực hành và tạo điều kiện thuận lợi hợp tác với Bác sĩ thẩm mỹ của Bệnh viện Sài gòn ITO trong lĩnh vực thẩm mỹ sắc đẹp.
-Trường TC Nguyễn Tất Thành là đơn vị đầu ngành trong việc đào tạo giảng dạy thẩm mỹ theo quy định hệ chính quy.
– Ba bên sẽ phối hợp tổ chức các khóa học ngắn hạn, tổ chức thi tay nghề, Hội thảo công nghệ trong lĩnh vực thẩm mỹ sắc đẹp.
– Trong thỏa thuận hợp tác lần này ba bên Cam kết sẽ hợp tác phát huy tối đa năng lực của mỗi phía, góp phần phát triển ngành làm đẹp Việt Nam. Nâng cao chuyên môn tay nghề thẩm mỹ sắc đẹp trong nước và khu vực .
   Trong buổi Lễ ký kết Hợp tác Đào tạo Ngành  thẩm mỹ sắc đẹp với sự chứng kiến hơn 100 Doanh nhân là chủ Bệnh viện thẩm mỹ,  Spa, Clinic, Cty Mỹ phẩm,  thực phẩm chức năng,  thiết bị thẩm mỹ cùng Các Bác sĩ trong lĩnh vực thẩm mỹ sắc đẹp Và Các Anh Chị Phóng viên Báo đài đã đến đưa tin và chúc mừng