đọc tin nhanh

Ngày 17/5/2019 tại Uỷ Ban Mặt Trận Tổ quốc Việt Nam Quận Gò Vấp, chương trình tư vấn và khám sức khỏe định kỳ do UB MTTQ Quận Gò Vấp tổ chức, với sự phối hợp của công ty trách nhiệm hữu hạn phát triển dược phẩm Trường Thọ với chủ đề “ dinh dưỡng cho sức khỏe toàn diện”.

Chương trình “Dinh dưỡng cho sức khỏe toàn diện” với sự phối hợp của công ty tnhh phát triển dược phẩm Trường Thọ, cùng các bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm đã tổ chức tư vấn, thăm khám và tư vấn dinh dưỡng cho những người dân địa bàn Quận Gò Vấp cũng như các quận lân cận. Cũng trong chương trình, người dân được các bác sĩ khuyến cáo nên kiểm tra sức khỏe thường xuyên, đặc biệt là với người lớn tuổi. Đồng thời đưa ra những nhận định về lợi ích của việc sử dụng của các sản phẩm dinh dưỡng tốt cho cơ thể, vừa giúp cơ thể tăng sức đề kháng, vừa giúp hạn chế một số bệnh liên quan do thiếu dinh dưỡng. Bên cạnh đó, người dân cũng đã đưa ra nhiều câu hỏi cho các BS, để nâng cao vấn đề bảo vệ sức khỏe của bản thân và người thân trong gia đình.

Công ty TNHH phát triển dược phẩm Trường Thọ được thành lập vào ngày 22/06/2017 là đơn vị tiên phong về dược phẩm uy tín trong lĩnh vực cung cấp thực phẩm bảo vệ sức khỏe Omega 3-6-9, cam kết cung cấp sản phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe đạt chất lượng tốt nhất, an toàn đối với sức khỏe con người. Với đội ngũ chuyên gia, nhân viên nhiều năm làm việc trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, Công ty TNHH phát triển dược phẩm Trường Thọ hiểu rằng để có một cuộc sống chất lượng thì sức khỏe luôn được đặt lên hàng đầu. Thực phẩm Omega 3-6-9 Công ty TNHH phát triển dược phẩm Trường Thọ là sự tổng hợp của omegav3, 6 và 9 với tỷ lệ thành phần khác nhau. Được biết, Omega 3-6-9 đều là những acid béo đa nối đôi, không bão hòa, những acid béo này có tác động trực tiếp đến hệ tim mạch. Nhờ việc bổ sung dưỡng chất này một cách đều đặn, nguy cơ mắc các bệnh về hệ tim mạch đã giảm xuống một cách đáng kể. Dưỡng chất này còn giúp ổn định nhịp tim, giảm triglyceride, hỗ trợ tuần hoàn, ngăn ngừa nguy cơ xơ vữa động mạch,… Bên cạnh đó, omega 3-6-9 còn tác dụng đối với thị lực và não bộ. Dưỡng chất này giúp bảo vệ đôi mắt của trẻ nhỏ, tránh nguy cơ mắc phải những tật khúc xạ mắt như cận thị, loạn thị ở tuổi học đường. Omega 3-6-9 còn giúp bảo vệ võng mạc, ngăn ngừa chứng thoái hóa, điểm vàng ở người già. Việc bổ sung omega 3-6-9 đúng liều lượng sẽ giúp trẻ nhỏ thông minh hơn, tăng khả năng tập trung, tiếp thu kiến thức tốt hơn. Một số công trình nghiên cứu khoa học cũng đã chỉ ra tác dụng của omega 3-6-9 trong việc giảm cân, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể và ngăn ngừa nguy cơ mắc các bệnh ung thư….

Năm 2019, Công ty TNHH phát triển dược phẩm Trường Thọ có dự án phối hợp với hội người cao tuổi trên toàn quốc trích quỹ Maketting của dòng sản phẩm OMEGA 3-6-9 và Sữa dinh dưỡng PHYSOMER để triển khai trương trình trao tặng sản phẩm và tiền mặt cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn không nơi nương tựa và hướng dẫn cách sử dụng sản phẩm hiệu quả nhất. Dự kiến mỗi tỉnh khoảng 1.000 suất như Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh… Với tiêu chí “Lấy lợi ích cộng đồng làm khởi sự cho mọi hoạt động”, Công ty TNHH phát triển dược phẩm Trường Thọ tự hào là thành viên trong cộng đồng, cùng sánh vai với cộng đồng để phát triển. Mong muốn đồng hành trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống con người, công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân trên cả nước, Công ty càng hiệu quả khi cống hiến các sản phẩm chất lượng của mình để xây dựng nền tảng cho xã hội luôn có một cuộc sống tốt đẹp.

Công ty CP dược phẩm Trường Thọ tiền thân là công ty TNHH Trường Thọ được thành lập từ năm 2000. Hiện tại nhà máy sản xuất của công ty đặt tại KCN Hòa Xá, Nam Định. Với hệ thống máy móc hiện đại, áp dụng công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới, thuốc được sản xuất theo nguyên lý No dust, No take trên dây chuyền kín, tự động, vệ sinh theo nguyên tắc C.I.P. Năng lực sản xuất của dược phẩm Trường Thọ không ngừng được nâng cao và khẳng định qua các lĩnh vực GMP-WHO Tân dược, GMP-WHO Đông dược, Thực phẩm bảo vệ sức khỏe, Vị thuốc – Dược liệu.

Hôm nay nhiều người dân tại Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam Quận Gò Vấp đã tham gia vào chương trình“ dinh dưỡng cho sức khỏe toàn diện” do Trung tâm nghiên cứu phát triển dinh dưỡng quốc gia – CN công ty TNHH phát triển dược phẩm Trường Thọ tổ chức. Tại đây người dân được các bác sĩ thăm khám miễn phí, kiểm tra sức khỏe và nghe tư vấn dinh dưỡng. Bác sĩ khuyến cáo người dân nên khám bệnh định kỳ thay vì đợi bệnh chuyển nặng mới đến bệnh viện để điều trị được hiệu quả và tiết kiệm. Người dân cũng nhận được lời khuyên về dinh dưỡng trước những thông tin nhiều khi không chính xác ở trên mạng xã hội.

Bảo Ngọc SG