đọc tin nhanh

Với những ai đã tiếp xúc với nữ doanh nhân Hoàng Thị Thắm thì đều ấn tượng ngay ở chị nụ cười rạng rỡ, ấm áp, cá tính mạnh mẽ nhưng lại có một trái tim nhân hậu. 

Doanh nhân Hoàng Thị Thắm là một người con của dân tộc Tày, Lạng Sơn. Hiện tại chị đang giữ chức vụ Giám đốc Công ty TNHH MTV Trần Gia Linh, công ty chuyên kinh doanh xuất nhập khẩu vật liệu chịu lửa. Bên cạnh việc điều hành công ty riêng, chị còn hỗ trợ điều hành công ty của chồng. Ngoài ra, chị đang phân phối sản phẩm của Công ty RF3WORLD – Sản phẩm Firmax3, có xuất sứ từ Malaysia. Sản phẩm ứng dụng công nghệ Nano siêu thẩm thấu Nhật Bản giúp đưa nguồn dược liệu đi vào các động mạch trên cơ thể hỗ trợ cải thiện sức khoẻ. Hiện tại, sản phẩm đã được phân phối nhiều nơi trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Chị còn cho biết, sản phẩm là “cứu tinh” của sức khỏe và của gia đình chị.

hoang-thi-tham-gia-linh-2

Là một phụ nữ sinh ra và lớn lên ở một vùng núi phía Bắc của Việt Nam, sớm bươn chải kiếm sống, có lẽ vì thế mà rèn nên cá tính mạnh mẽ, kiên cường của chị. Cùng với đó, những sóng gió của cuộc đời đã giúp chị nhận ra những điều quý giá mà chị cần gìn giữ. Câu nói mà chị tâm đắc nhất đó là “Dù đi bất cứ nơi đâu, hãy đi bằng tất cả trái tim” (Khổng Tử), và đó cũng là phương châm sống của chị.

hoang-thi-tham-gia-linh-3

Doanh nhân Hoàng Thị Thắm rơi nước mắt khi chứng kiến cuộc sống khổ cực của các em thiếu nhi ở vùng núi Tà Xùa dưới cái lạnh cắt gia. Chị không quên dùng Firmax3 để xử lý làn da bị tổn thương bởi thời tiết của các cháu

Từng tham gia cuộc thi Nữ hoàng & Nam vương Đại dương Ngành làm đẹp Aphca Asian, ghi tên mình ở hạng mục giải thưởng Nữ hoàng Quyền năng, doanh nhân Hoàng Thị Thắm cho biết đó là một trải nghiệm thú vị.

hoang-thi-tham-tam-cam-1

hoang-thi-tham-tam-cam-10

hoang-thi-tham-gia-linh-5

Doanh nhân Hoàng Thị Thắm trên thảm đỏ cuộc thi Nữ hoàng & Nam vương Đại dương

Tham gia cuộc thi cũng là lần đầu chị làm quen với giày cao gót, những chiếc váy dạ hội kiêu sa… Nhưng hơn hết, chị được trải nghiệm cảm giác đứng trước đám đông, đi catwalk, giao lưu cùng cộng đồng doanh nhân trên toàn quốc. Cũng thông qua cuộc thi này, chị được nhà sản xuất bộ phim Tấm Cám thời @ – Green Land World để mắt tới.

hoang-thi-tham-gia-linh-8

Ở vai diễn đầu tiên này, chị đảm nhận vai mẹ ghẻ, một vai diễn được đánh giá là khó và đòi hỏi ở diễn viên có cá tính. Dự kiến bộ phim sẽ được khởi chiếu vào ngày 01/01/2020.

hoang-thi-tham-tam-cam-9

Poster phim Tấm Cám thời @

Lê Linh